Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dễ gặp xui xẻo vì không biết treo đồng hồ đúng phong thủy

Thứ Tư, 23/09/2015 14:38 (GMT+07)

 

1. Treo đồng hồ theo màu sắc và chất liệu tùy tiện

 
Trước khi nói đến treo đồng hồ theo phong thủy, màu sắc và chất liệu của đồng hồ là một trong những yếu tố có thể vận dụng ngũ hành trong bài trí phong thủy để mang lại sự cát tường cho gia chủ.

Ví dụ, nếu sử dụng đồng hồ có màu đỏ thì không nên treo ở hướng Tây Bắc, vì màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa. Nếu đồng hồ làm bằng kim loại thì nên đặt ở hướng Tây hoặc Bắc, còn làm bằng gỗ sẽ phải bài trí ở góc Đông hoặc Nam…


Mat van vi khong biet treo dong ho dung phong thuy hinh anh
Treo đồng hồ không đúng phong thủy khiến gia chủ gặp xui xẻo 

2. Chọn đồng hồ có kích thước, hình dáng không phù hợp

 
Phòng ngủ cần năng lượng âm yên tĩnh và thanh bình nên đồng hồ vuông sẽ tốt hơn. Hình vuông đại diện cho sự vững chãi, ổn định nên có thể tạo ra những luồng năng lượng ổn định. Phòng khách cần năng lượng dương nên vì thế đồng hồ hình tròn sẽ là lựa chọn tốt.
 
Nếu không gian phòng nhỏ, bạn không nên treo một chiếc đồng hồ quá to. Chúng sẽ nuốt mất không gian khiến mọi người cảm giác càng bí bách. Thêm vào đó, tiếng tích tắc của đồng hồ sẽ gây ra những áp lực khủng khiếp, đặc biệt là vào ban đêm.

Mat van vi khong biet treo dong ho dung phong thuy hinh anh 2
 

3. Treo cùng lúc quá nhiều đồng hồ

 
Đồng hồ là đại diện cho Thiên (trời). Vì vậy, nếu có quá nhiều đồng hồ sẽ khiến môi trường không ổn định. Trong nhà chỉ nên có từ 1-3 chiếc đồng hồ (tùy diện tích). Nếu mỗi phòng đều cần có đồng hồ thì chỉ bày một chiếc nhỏ để bàn và một chiếc đồng hồ chính to ở phòng khách.


4. Treo đồng hồ đối diện hoặc phía trên cửa sổ, cửa ra vào

 
Nếu đặt đồng hồ đối diện với cánh cửa, một khi bạn đi vào, điều đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy là đồng hồ. Bạn sẽ luôn hỗn loạn và cảm thấy thời gian trôi đi vùn vụt, nằm ngoài tầm với. Áp lực vì thế sẽ càng cao.
 
Ngoài ra, trong tiếng Hán, đồng hồ cùng âm với từ có nghĩa là 'kết thúc'. Vì vậy, nếu bạn đặt đồng hồ trên cửa hay cửa sổ, mọi nguồn năng lượng tốt lành vào nhà qua đường cửa sẽ dễ bị chặn lại.
 

5. Treo đồng hồ quá cao

Nếu treo đồng hồ ở vị trí quá cao sẽ khiến bạn phải ngửa cổ lên mới nhìn thấy, tạo cảm giác mất cân bằng và khó kiểm soát được thời gian. Treo đồng hồ đúng phong thủy là ở vị trí ngang tầm mắt, nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi xem giờ và quản lí thời gian.
 

6. Treo đồng hồ trên đầu giường

 
Tiếng tích tắc của đồng hồ trong đêm tối sẽ khiến bạn đã khó ngủ lại càng hỗn loạn. Thêm vào đó, sát khí do kim đồng hồ tạo ra cũng sẽ gây ra áp lực không nhỏ lên vận may của bạn.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X