Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Treo đèn chùm thế nào cho đúng phong thủy

Thứ Hai, 12/10/2015 11:07 (GMT+07)

Đèn chùm chứa đựng nguồn năng lượng lớn nên rất tốt cho tài vận và các mối quan hệ của gia chủ. Tuy nhiên, nếu treo đèn chùm tùy tiện thì lợi bất cập hại, tự rước họa vào thân.

Theo quan điểm phong thủy, đèm chùm được coi là mang đến nguồn năng lượng dương mạnh, giúp kích thích nguồn tài lộc dồi dào. Nếu treo đèn chùm đúng phong thủy, gia chủ sẽ nhận được nhiều lợi ích về tiền bạc và các mối quan hệ xã giao. Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ có được khi thực hiện đúng những lời khuyên về việc treo đèn chùm.

1. Tăng tiền tài, kích thích các mối quan hệ hài hòa
Bạn thấy đấy, trong nhà hàng bao giờ các thực khách cũng thích tụ tập xung quanh các bàn sáng nhất. Đèn chùm mang lại vận may tài lộc cho nhà hàng cũng như kích thích mối quan hệ của thực khách. 
Thông thường, khi ăn hay hẹn hò xã giao luôn đi đôi với nhau ở các thương vụ kinh doanh, đặc biệt là các nước châu Á. Năng lượng thổ của các tinh thể pha lê và năng lượng hỏa của ánh sáng kích thích hỗ trợ xuất sắc cho cả hai khía cạnh này.

Treo den chum the nao cho dung phong thuy hinh anh
Ảnh minh họa

2. Kích hoạt sự may mắn
Theo phong thủy, ánh sáng là một trong những chất kích hoạt phong thủy tốt lành nhất. Nó tăng gấp đôi và gấp ba khi ánh sáng được khúc xạ bằng đèn chùm pha lê lấp lánh. Do đó, dưới ánh đèn chùm pha lê, nguồn năng lượng tích cực được lưu thông thuận lợi hơn, tạo ra những trường vận khí tốt, kích hoạt sự may mắn về tiền bạc cho bạn.

3. Hóa giải vận hạn
Khi những mâu thuẫn xảy ra giữa người đàn ông và phụ nữ cũng tương tự như nguồn năng lượng nước và lửa đụng nhau. Năng lượng của đèn chùm có thể hoạt động trung gian, đánh tan các cuộc va chạm giữa hai nguồn năng lượng. Từ đó hóa giải mọi vận hạn xấu, mang tới những điều tốt đẹp.

4. Hút năng lượng tích cực
Một cách tuyệt vời để thu hút nguồn năng lượng vào nhà là lắp đèn chùm ở tiền sảnh hoặc gần cửa trước. Năng lượng thanh khiết của tinh thể sáng kích thích năng lượng tích cực, linh hoạt nhập vào nhà của bạn.

5. Đổi mới không gian phòng ngủ
Nếu căn phòng tối tăm, đèn chùm sẽ dễ dàng làm sáng phòng lên, đổi mới không gian phòng ngủ. Tuy vậy khi treo đèn chùm cần tránh để thẳng giường. Treo đèn ngay phía trên giường ngủ sẽ tạo nên cảm giác không an toàn, ảnh hưởng đến chất lượng.

8. Kích hoạt năng lượng tích cực của các góc quan trọng
Trong từng góc cụ thể, treo đèn chùm phong thủy sẽ tạo ra những hiệu ứng và lợi ích khác nhau. Cụ thể, sử dụng đèn chùm ở phía Tây và Tây Bắc góc, nơi ánh sáng và năng lượng thổ sẽ có lợi cho trẻ em và người đàn ông của ngôi nhà. Phía Đông Bắc và Tây Nam sẽ giúp gia tăng mối quan hệ và tạo ra sự hài hòa trong gia đình. Góc phía Nam mang lại sự tài lộc và thành công.

► Xem thêm: Những yếu tố phong thủy nhà ở ảnh hưởng đến tài vận gia đình bạn

Theo
Khám phá
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X