Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tránh xa những kiểu nhà tiêu tán tài lộc

Thứ Tư, 11/11/2015 15:51 (GMT+07)

Dù là ngôi nhà để ở hay dùng vì mục đích cho thuê, làm cửa hàng… nếu phạm phải những điều tối kị dưới đây, người sống trong đó sẽ tự rước họa vào thân.


Theo phong thủy nhà ở, mỗi ngôi nhà dù là dùng cho mục đích gì đi nữa, nếu phạm phải thế hung sát thì mọi mặt trong cuộc sống như tài lộc, sức khỏe, công việc sự nghiệp… của gia chủ, người sinh sống trong đó đều bị ảnh hưởng theo một cách nào đó.

Do đó, khi đi chọn mua hoặc thuê nhà, gia chủ nên tránh xa những kiểu nhà tiêu tán tài lộc dưới đây.

1. Nhà ở gần đường cao tốc hoặc đường điện cao thế

Tranh xa nhung kieu nha tieu tan tai loc hinh anh
Sống lâu trong ngôi nhà ở vị trí gần đường cao tốc hoặc đường điện cao thế, mọi thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng về các mặt như sức khỏe, sự nghiệp, giáo dục do bị tiếng ồn ào, bụi bặm, nhiều sát khí vây quanh.

Đặc biệt nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc sẽ khiến gia chủ cảm thấy bất an khi nguồn ánh sáng mặt trời gần như bị che khuất.

Ngoài ra, nếu ngôi nhà gần đường điện cao thế, sức khỏe của mọi người sẽ bị đe dọa khi phải hứng chịu lượng bức xạ quá lớn.

2. Nhà ở vị trí cô lập, tối tăm u ám


Theo phong thủy nhà ở, ngôi nhà ở vị trí cô lập, tách biệt với những nhà khác lại còn tối tăm, u ám thì âm khí vượng, chứa nhiều nguồn năng lượng tiêu cực. Sống trong ngôi nhà này lâu ngày sức khỏe và tinh thần của bạn đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ đó gây ra những hệ lụy đáng tiếc khác. Đây là một trong những kiểu nhà tiêu tán tài lộc, tiền bạc chỉ có đường ra mà không có đường vào.

3. Nhà ở ngay cạnh đền chùa, nghĩa trang, bệnh viện

Tranh xa nhung kieu nha tieu tan tai loc hinh anh
Những nơi này đều có nguồn khí âm rất mạnh. Do đó, ngôi nhà ngay sát đền chùa, nhà thờ, nghĩa trang, bệnh viện đều chịu ảnh hưởng lớn, không tốt về mặt phong thủy cũng như sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

4. Nhà lọt thỏm giữa các tòa cao tầng khác

Điều bất lợi đầu tiên có thể thấy rõ chính là ngôi nhà này sẽ thiếu ánh sáng tự nhiên một cách nghiêm trọng nên thường xuyên trong tình trạng tối tăm, ẩm thấp và sản sinh ra nhiều năng lượng âm hơn, rất có hại cho sức khỏe.

5. Nhà gần đồn công an, cảnh sát

Tranh xa nhung kieu nha tieu tan tai loc hinh anh
Không ít người cho rằng, nhà ở cạnh đồn công an, cảnh sát là điều tốt vì được đảm bảo vấn đề an ninh. Tuy nhiên, theo quan điểm phong thủy, nguồn năng lượng đại diện của nơi đây sẽ cuốn bạn vào những vụ kiện tụng rắc rối, ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp và cuộc sống.

Xem hướng nhà chuẩn phong thủy để đại cát đại lợi

Theo Khám phá
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X