Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc

Thứ Năm, 04/08/2016 13:39 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Phong thủy bàn làm việc có ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài vận thì hầu như ai cũng biết, nhưng nó còn có tác dụng đối với nhân duyên nữa đấy. Bí quyết bố trí bàn làm việc thúc giục đào hoa, ai còn độc thân phải học ngay thôi.


Phong thuy ban lam viec thuc day dao hoa hinh anh 2
 

1. Trái cao, phải thấp

 
Phong thủy bàn làm việc phải tuân thủ nguyên tắc bất di bất dịch: trái cao, phải thấp nên văn kiện, đồ dùng đều nên bày sang bên trái. Điều này không chỉ giúp chủ nhân thăng cấp sự nghiệp, phát vận làm quan, thăng tiến nhanh chóng mà còn có thể vượng đào hoa, được quý nhân quan tâm, thu hút người khác phái.
 

2. Tránh thất vận đào hoa

 
Để cải thiện phong thủy bàn làm việc, chiêu dụ đào hoa thì nên bày vật phẩm phong thủy tình duyên. Ví dụ như đôi uyên ương, hoa hồng, thủy tinh hồng hay dây kết cát tường,… Nếu bày đúng thì chắc chắn nhân duyên thịnh vượng, còn bày sai có khi đào hoa không thấy, chỉ thấy xui xẻo.
 
Bày khai vận đào hoa bên trái sẽ đưa đến nhân duyên chân thành. Lãnh đạo, đồng nghiệp khác phái sẽ tận lực yêu mến, giúp đỡ cả trong công việc lẫn về tình cảm. Nhưng bày vật phẩm phong thủy bên phải bàn làm việc thì chiêu dụ đào hoa dữ, gặp vướng mắc tình cảm với cấp trên, đồng nghiệp mang tới phiền nhiễu, sắc dục. 
 

3. Bày thực vật tốt lành

Phong thuy ban lam viec thuc day dao hoa hinh anh 2
 
Ở nơi làm việc bày hoa, cây cảnh là rất tốt, lợi khí, lợi vận. Muốn tình duyên như ý, quan hệ đồng nghiệp hài hòa thì trưng một chậu cây lá hình tròn mang ý nghĩa đoàn viên, may mắn. Muốn không vướng thị phi, tránh sát tránh họa thì bày một chậu cây xương rồng.
 

4. Không bày búp bê

 
Phong thủy học cho rằng, búp bê đại diện cho tiểu nhân, trên bàn làm việc có bày thì vô tình chiêu dụ tiểu nhân đến với mình. Có thể bản thân bạn không ý thức được nhưng tiểu nhân đã ngấm ngầm ở phía sau hãm hại, nói xấu, chia rẽ, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp và tình duyên của bản mệnh.
 

5. Màu sắc cốc uống nước

 
Thứ quen thuộc nhất trên bàn làm việc của mỗi người là cốc uống nước. Màu cốc trong phong thủy bàn làm việc cũng có tác động không nhỏ tới nhân duyên vận nơi công sở. Tốt nhất là dùng cốc có hình dáng thông thường, đừng quá kì lạ, màu sắc trang nhã, xinh đẹp. Cốc màu trắng đơn giản hóa ra lại là phù hợp nhất. 

 
Tâm Lan
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X