Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thay đổi nhỏ trong phong thủy nhà ở, vợ chồng chung thủy suốt đời

Thứ Ba, 22/12/2015 11:33 (GMT+07)

Ngoài yếu tố con người, phong thủy cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi. Chỉ cần tiến hành sự thay đổi nho nhỏ dưới đây, bạn sẽ là người “cầm cân nảy mực” cho gia đình hạnh phúc, vợ chồng thủy chung suốt đời.


► Xem thêm: Phong thủy nhà ở chuẩn giúp phát tài phát lộc, tránh tai ương

1. Đổi ngay vị trí ảnh cưới ở đầu giường


Đây là sai lầm mà hầu hết các cặp vợ chồng mới cưới đều mắc phải. Xét theo góc độ phong thủy, treo ảnh cưới đầu giường sẽ tạo áp lực, sự đè nén lên mối quan hệ của hai vợ chồng. Từ đó phát sinh cảm giác thiếu an toàn, dễ sinh lòng đố kị rồi mâu thuẫn, cãi vã triền miên.

2. Bỏ gương đối diện giường ngủ

Phong thuy phong ngu giup vo chong chung thuy suot doi hinh anh
Theo phong thủy nhà ở, nếu trong phòng ngủ nhà bạn đang có một chiếc gương bản to chiếu thẳng vào giường, bạn nên nhanh chóng bỏ chiếc gương “vô duyên” này đi. Trong phong thủy, gương phản chiếu các sự vật nên được ví như người thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc vợ chồng.

3. Loại bỏ hoa khô, hoa giả, những đồ đạc lưu trữ trong phòng ngủ

Hoa khô hay hoa giả và những đồ đạc lưu trữ dưới gầm giường hay vứt lộn xộn trong phòng ngủ là một trong những yếu tố không có lợi cho mối quan hệ vợ chồng.

Tình yêu nở rộ nhờ đặt bình hoa ở vị trí tốt nhất trong nhà
Vậy vị trí đặt bình hoa tốt nhất trong nhà là ở đâu? Chúng ta cùng đi tìm hiểu để ứng dụng vào cuộc sống, thúc đẩy nhân duyên vượng, tình yêu nở rộ.
4. Không nên thiết kể kiểu “phòng trong phòng” hay “giường trong giường”

Không nên sử dụng thiết kế "phòng trong phòng" tại phòng ngủ, bởi vì nó tượng trưng rằng chủ nhân của căn phòng có thể có một gia đình nhỏ khác ở bên ngoài.

Ngoài ra, việc sử dụng 2 tấm đệm hoặc giường trong phòng ngủ là điều không nên. Tốt nhất, bạn hãy sắm một chiếc giường đôi thật rộng rãi, đủ cho cả 2 vợ chồng nằm ngủ thoải mái.

5. Kị đặt cây xanh có gai trong phòng ngủ


Phong thuy phong ngu giup vo chong chung thuy suot doi hinh anh
Không nên đặt cây xanh có gai như hoa hồng, xương rồng trong phòng ngủ, vì nó sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng.

6. Nói “không” với sơn phòng ngủ màu hồng

Gia chủ cần tránh sơn phòng ngủ bằng màu hồng, nhất là màu hồng đào. Các chuyên gia phong thủy cho rằng màu hồng nói chung sẽ tạo cơ hội cho sự can thiệp của người thứ ba. Điều này thực sự không tốt đối với cuộc sống hôn nhân của bạn.

Ngoài ra, không nên treo tranh chân dung, đặc biệt là chân dung của người lạ trong phòng ngủ, tránh gây ra sự xao nhãng, lãnh đạm với nửa kia.

7. Loại bỏ đồ góc cạnh hay sắc nhọn

Cần loại bỏ tất cả đồ dùng, phụ kiện trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo,... bởi vì nó có thể gây tổn thương đến mối quan hệ.

Theo Khám phá

Xem thêm video về Bố trí phòng ngủ phong thủy


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X