Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tăng vận thế của nữ chủ nhà để chồng luôn rộng rãi

Thứ Bảy, 02/07/2011 22:00 (GMT+07)

Nguồn thu lớn nhất của người phụ nữ nội trợ trong gia đình là từ phía người chồng. Do đó, bạn cần biết cách nâng cao vận thế của bản thân để người chồng luôn rộng rãi với mình.

Phòng ngủ đại diện cho vận thế của nữ chủ nhà. Xét về từ trường Âm Dương thì nữ chủ nhà ngủ phía bên phải giường là thích hợp nhất (phân biệt phải trái theo hướng nằm ngủ trên giường). Đồng thời có thể đặt 1 chậu thủy tinh/pha lê được làm từ những hạt thủy tinh/pha lê màu hồng  trên chiếc tủ kê đầu giường bên phải. Pha lê màu hồng có thể nâng cao khả năng giao tiếp của người phụ nữ, giúp họ tạo dựng mối quan hệ nhân duyên tốt đẹp. Nhân duyên càng tốt đẹp thì tiền tài càng đổ về nhiều.

Nữ chủ nhân nên nằm ngủ phía bên phải giường để nhân duyên luôn tốt đẹp

Treo rèm cửa bằng những hạt thủy tinh màu hồng. Chú ý, rèm phải có độ dài quá đầu gối sẽ giúp tăng cường vận đào hoa và khiến cho quan hệ vợ chồng luôn tốt đẹp. Đồng thời, nó sẽ có tác dụng hóa sát giải ách, ngăn chặn miệng lưỡi thị phi, làm thay đổi từ trường trong nhà, giúp cho bầu không khí gia đình luôn hòa thuận, êm ấm và gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, còn có thể chuẩn bị 2 cái phong bao màu đỏ, mỗi cái để 1 đồng xu, tốt nhất là 1 đồng bạc và 1 đồng vàng. Tiếp đến, bỏ vào phong bao tờ giấy viết ngày tháng năm sinh và tên của 2 vợ chồng (chú ý tên chồng viết trên tên vợ), ở giữa viết dòng chữ “tài phúc đến nhà ta”. Chuẩn bị xong xuôi thì lần lượt để xuống dưới gối của mỗi người, như vậy có thể khiến chồng rộng rãi hơn với mình. Cũng có thể tạo 2 con dấu cho 2 vợ chồng, không quan trọng chất liệu, trên mặt dấu khắc hình rồng và phượng, tượng trưng cho nhân duyên trời định. Sau đó, dùng sợi chỉ 7 màu buộc 2 con dấu lại hoặc cùng bỏ vào 1 cái hộp hoặc đặt trong chiếc tủ kê đầu giường. Như vậy, không chỉ khiến cho tình cảm vợ chồng mặn nồng hòa hợp, mà còn có thể tăng tài vận cho nữ chủ nhà.

Theo Phong thủy ứng dụng Tình yêu nồng thắm


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X