Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tăng sức khỏe bằng các liệu pháp phong thủy

Thứ Sáu, 28/09/2012 07:00 (GMT+07)

Có thể tăng cường sức khỏe của bạn bằng cách sử dụng thác nước phong thủy, nước muối, cây xanh, không khí, ánh sáng, màu sắc và âm thanh.

Tất cả các vật phẩm phong thủy cho sức khỏe này sẽ giúp thanh lọc năng lượng trong nhà bạn, tăng khí tốt, giảm năng lượng độc hại, từ đó, thúc đẩy sức khỏe.

1. Thác nước phong thủy

 
Thác nước là 1 công cụ phong thủy rất mạnh trong việc đem lại vận may về tài lộc cũng như cải thiện tâm lý của người sống trong nhà. Hơn thế, thác nước phong thủy còn làm ẩm không khí và bài trừ các ion có hại, rất tốt cho sức khỏe. Có thể bài trí thác nước ở nhiều vị trí trong nhà, ngoại trừ phòng ngủ vì nó không tốt cho giấc ngủ của bạn. Tìm hiểu thêm Biểu tượng nào giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ
 

2. Nước muối

 
Loại nước này giúp thanh lọc không gian sống thông qua việc loại trừ năng lượng xấu. Bạn có thể mua hoặc tự chế nước muối. Sử dụng 1 ly thủy tinh, muối, 6 đồng tiền xu Trung Quốc và nước. Đặt hỗn hợp pha chế đó vào nơi cần thanh lọc và tăng cường năng lượng như là cung Gia Đạo (hướng Đông), cung Tài Lộc (hướng Đông Nam), cung Tình Duyên (Tây Nam) và cung Quan Lộc (hướng Bắc). Chú ý, hạn chế chạm hoặc di chuyển bát nước.
 

3. Cây xanh

 
Cây xanh thanh lọc không khí và tăng cường nguồn khí tốt. Có thể đặt cây xanh ở nhiều vị trí trong nhà. Tuy nhiên, cần cân nhắc lựa chọn loại cây cho phù hợp với mục đích kích hoạt sức khỏe hay tài lộc. Xem thêm Cây xanh trong nhà thúc đẩy sức khỏe, tài lộc
 

4. Không khí và ánh sáng

 
Bầu không khí trong lành tràn ngập dương khí luôn mang lại cho bạn sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn. Đó là lý do vì sao bạn nên mở cửa sổ hoặc kéo rèm cửa vào ban ngày.
 
Ánh sáng có tác động lớn đến con người. Tốt nhất là nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Nếu sử dụng ánh sáng nhân tạo từ đèn điện, hãy cân nhắc đến loại ánh sáng ít gây hại nhất.

5. Màu sắc

 
Màu sắc tác động đến tâm trạng và cảm xúc của chúng ta. Ví dụ, màu xanh lá cây là trung tính, màu xanh da trời là thư giãn và nhẹ nhàng, trong khi màu đỏ là mang đến sự kích thích. Sử dụng màu sắc theo sở thích và có sự cân nhắc đến yếu tố hài hòa về ngũ hành giữa hướng nhà và tuổi của bạn được coi là phương án tốt nhất.
 

6. Âm thanh

 
Âm thanh cũng rất quan trọng với sức khỏe của chúng ta. Cần đảm bảo cho không gian sống của bạn khỏi sự ô nhiễm của âm thanh. Thông qua việc sử dụng chuông gió, chuông thường hoặc thác nước, bạn có thể tạo ra những âm thanh dễ chịu trong nhà.

(Theo ezinearticles)

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X