Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

6 lưu ý phong thủy đối với Tài vị 2019 để tài lộc không ngừng đổ về nhà

Thứ Tư, 31/10/2018 15:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Số tiền bạn kiếm được trong năm Kỷ Hợi có thể phụ thuộc rất nhiều vào việc bố trí Tài vị 2019 . Hãy đọc ngay những lưu ý phong thủy dưới đây để không mắc sai sót gì nhé.
 

1. Tài vị nên hướng sáng


tai vi 2019 nen dat noi sang sua
 
Xem phong thủy 2019, Tài vị nên đặt ở vị trí sáng sủa, nhiều ánh sáng mặt trời, dương vượng. Có như thế thì mới giúp cho tài vận được hanh thông, sinh khí bừng bừng, vận trình khởi sắc. Nếu tài vị trong nhà không ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp thì có thể dùng ánh sáng nhân tạo là đèn điện để thay thế, cũng sẽ giúp tài lộc thêm vượng.
 
Tài vị 2019 không nên đặt ở hành lang hay nơi mở cửa, cũng không nên đặt ở nơi có cửa sổ. Ở hành lang thì nhiều người qua lại, khiến cho tài khí bị xáo trộn, còn ở nơi mở cửa ra vào hay cửa sổ thì luồng khí từ ngoài đi vào có thể khiến cho tài khí trong nhà tiêu tán ra ngoài.
 
Trong trường hợp này, gia chủ có thể sử dụng rèm cửa hoặc tạm thời đóng cửa sổ để hạn chế tài khí bị thất thoát ra ngoài, tiền bạc trong nhà theo đó mà tiêu hao đi mất.
 
Nơi là tài vị trong nhà nên cố gắng hạn chế đặt ở nơi có cột, trụ nhà hay những chỗ lõm vào, trong trường hợp bất khả kháng thì đặt ở đó 1 tấm bình phong, kiến tạo Tài vị phù hợp cho mình. 
 

2. Tài vị nên có SINH khí


tai vi phai co sinh khi
 
SINH ở đây chỉ sinh khí vượng, vì thế ở vị trí tài lộc 2019 có thể đặt cây cảnh, cây xanh ở đó, nhất là những cây có nhiều lá, lá to và dày. Cây này nên trồng bằng đất, chớ nên chọn cây thủy sinh bởi cây thủy sinh không có gốc rễ chắc chắn, cũng giống như tài vận kém vững vàng vậy.
 
Ở Tài vị không nên trồng những cây có gai hay cây lá nhọn như xương rồng hay lưỡi hổ, có thể sẽ khiến cho tài lộc tiêu tán hết cả. 
 

3. Tài vị nên ngồi hoặc nằm


tai vi nen nam hoac ngoi
 
Tài vị chỉ phương vị mà tài khí tụ lại trong nhà. Gia chủ có thể lợi dụng điểm này mà đặt những đồ gia dụng thường được gia đình sử dụng để nằm, ngồi như sofa hay giường nghỉ, bàn ăn… ở vị trí này.
 
Phương vị giường ngủ cát hay hung thường có ảnh hưởng lớn với vận trình trong năm. Nếu đặt giường ngủ ở Tài vị 2019, có thể thúc vận tài lộc cho toàn thành viên trong gia đình. Đọc ngay 3 cách xác định Tài vị trong nhà chuẩn không cần chỉnh.
 

4. Tài vị nên đặt vật phẩm cát tường


tuong phuc loc tho
 
Tài vị là nơi tài khí, vượng khí tích tụ, nếu ở vị trí này trong nhà mà đặt những vật phẩm cát tường như chữ hay tượng Phúc – Lộc – Thọ hay những vật phẩm phong thủy như tượng Võ Thần Tài – Văn Thần Tài thì chắc chắn sẽ giúp cho may mắn càng thêm nhiều, tin vui nối tiếp nhau. 
 

5. Tài vị phải có chỗ dựa


tai vi nen co cho dua
 
Tài vị cần phải vững vàng, không nên thường xuyên chịu trấn động hay xáo trộn, chính vì thế, khi bài trí Tài vị 2019, cần đặc biệt chú ý nên có bức tường dựa phía sau, tốt nhất là có 2 mặt tường kiên cố, giúp cho Tài vị được vững vàng, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài, như vậy mới có thể tàng phong tụ khí.
 
Nếu như phía sau Tài vị là cửa sổ kính trong suốt thì chẳng những khó tích tài tụ khí mà còn dễ vì thế mà khiến cho tài khí tiêu tan, vướng phải họa phá tài hao lộc. 
 
Còn khi vị trí tài lộc không được dọn dẹp thường xuyên, hay bị xáo động thì khó có thể giữ cho thu nhập chính được ổn định. Chính vì thế, gia chủ nên xác định Tài vị 2019 ở đâu rồi tiến hành sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc ở vị trí đó, không nên đặt những đồ vật thường gây ra tiếng ồn hay âm thanh chấn động như tivi, loa đài hay máy giặt ở đây.
 

6. Tài vị không nên chịu uế khí


khong dat tai vi o nha ve sinh
 
Có thể nhiều bạn chưa biết điều này, nhưng Tài vị cần phải giữ sạch sẽ hết mức có thể. Nếu như nhà tắm, nhà vệ sinh  hay nhà kho mà đặt ở Tài vị thì uế khí ở những nơi này sẽ xâm nhiễm vào tài vị, khiến cho tài vận càng ngày càng sa sút, chẳng những không thể chiêu tài tụ lộc mà còn khiến cho gia sản tiêu hao.
 
Tài vị không nên bị những vật nhọn gây ra luồng khí xung sát, nên chú ý điểm này khi bố trí nội thất trong nhà.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X