Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tác hại của Ngũ Quỷ vận tài - vượng tài lộc chưa chắc đã tốt

Thứ Sáu, 04/08/2017 15:31 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong phong thủy có không ít phương pháp đổi vận, thúc đẩy tài vận nhưng bất kì phương pháp nào cũng có mặt tốt và mặt xấu, mặt phải và mặt trái. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc nhanh nhất nhưng cũng tiềm ẩn nhiều điều không hay. Cùng xem tác hại của Ngũ Quỷ vận tài để cân nhắc trước khi sử dụng.

Tac hai cua Ngu Quy van tai - vuong tai loc chua chac da tot
 
Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp phong thủy vượng tài lộc, kích hoạt tài lộc nhanh về nhất. Nó có nhiều cách thể hiện, đơn giản nhất là khai khẩu Ngũ Quỷ tức là mở cửa ở phương vị Ngũ Quỷ để thu hút tài lộc.

Ngoài ra có những cách thức khác, trong đó có cách mang tính chất tâm linh huyền bí.
 
Việc sử dụng phương pháp này là tốt hay xấu rất khó phân định, những tác hại của Ngũ Quỷ vận tài vẫn được nhắc đến một cách thường xuyên để những người có ý định dùng phải thật thận trọng. 
 

1. Tai hại khi dùng Ngũ Quỷ vận tài

 
Phương pháp Ngũ Quỷ vận tài theo hướng tâm linh cho rằng, pháp sư làm nhiều việc thiện tích đức khi muốn cầu tài cầu lộc thì sẽ đem công đức báo lại cho Ngũ Quỷ để họ sớm ngày siêu sinh, giải thoát khỏi cực khổ, bù lại Ngủ Quỷ mang tài lộc tới, đôi bên cùng có lợi.
 
Nhưng với pháp sư làm điều ác, điều bất kính mà vẫn sử dụng phương pháp này để thúc tài thì Ngũ Quỷ không thể viên mãn siêu sinh.

Coi như đây là hành động lừa dối để đoạt tài khiến Ngũ Quỷ nổi giận và sinh thù oán. Cũng có người sau khi đạt được tài vận thì bất kính với thiên địa quỷ thần, tồn tại ác niệm thì chắc chắn cũng sẽ gặp trùng trùng tai họa.
 

2. Ngũ Quỷ vận tài như thế nào?

 
Phương pháp thúc đẩy tài vận này chủ về khai vận Thiên Tài, tiền của phi nghĩa, vừa hiệu quả lại vừa tốc độ. Bởi vì tính chất kỳ dị của nó chủ yếu được quyết định bởi nhân tố, linh lực của bản thân bùa chú nên có khá nhiều rủi ro. Khởi nguồn chính quy, chế tạo bùa khai quang theo đúng quy phạm thì chiêu khai tài mới hiệu quả rõ rệt. Bên cạnh bùa Ngũ Quỷ còn có phù Ngũ Quỷ cũng có tác dụng thúc tài rất tốt. 
 
Yếu tố bản thân là quan trọng nhất và yếu tố hoàn cảnh cũng có nhiều tác động tới cách cục vượng tài này. Yếu tố bản thân đầu tiên là quan hệ suy vượng, vận suy thì cách cục khó thành, vận vượng thì cách cục sẽ thành. Nói cách khác chính là hơn nhau ở vận may, muốn đắc cách cần nhất là may mắn. 
 
Song kể cả không gặp may thì người sử dụng Ngũ Quỷ vận tài không nhất định thu được tiền tài nhưng cũng không tới nỗi thua thiệt, thiếu hụt. Người gặp vận may là dùng cục pháp này thì đã tốt lại càng tốt hơn, thắng liên tiếp, thu tiền liên tục, nhanh gọn dứt khoát. 
 
Cách cục này có lợi cho Thiên Tài và giúp ích Chính Tài, khiến cho vận Thiên Tài của người dụng lên nhanh rõ rệt. Nếu người chỉ có vận Chính Tài mà dùng thì hiệu quả sẽ không tốt bằng. 
 
Yếu tố hoàn cảnh có ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự thành hay bại của cách cục Ngũ Quỷ vận tài. Cái gọi là một mạng hai vận ba phong thuỷ, nếu ở vị thế suy vị, lậu tài thì muốn khai vận chiêu tài tới mấy hiệu quả cũng không như ý. Thân cư cát vị, tài vị lại thêm bùa chú đúng cách bổ trợ mới phát huy được hết năng lực. 

phong thuy vuong tai loc
 
Trong mệnh có vận Thiên Tài, sử dụng cục Ngũ Quỷ vận tài có thể nói như hổ thêm cánh, như rồng vào biển, tiền tài thắng thế như chẻ tre, dời núi lấp biển mà đến, phát như mãnh hổ. Trong mệnh không có vận Thiên Tài thì dùng cũng đỡ đần được phần nào, coi như tích tiểu thành đại, tùy người mà ứng dụng khác nhau.
 
Bình thường, người dùng Ngũ Qủy vận tài pháp sẽ có thể nhận được những món quà nho nhỏ nhưng liên tục, gặp tình huống tài chính vui mừng bất ngờ, đảm bảo dư dả. Người bày bố trận pháp lớn thì tài chính lại càng đắc cách lớn.
 

3. Có nên dùng Ngũ Quỷ vận tài hay không?

 
Ở trên đã đề cập tới cả mặt lợi và tác hại của Ngũ Quỷ vận tài, tuy gọi mời tiền tài, thúc đẩy tài chính nhưng cũng có thể gây hại cho bản thân.

Bởi bản chất của phương pháp này là cưỡng chế quỷ đạo chúng sinh, khiến sinh oán khí, tạm thời có thể mang đến lợi nhưng hậu hoạ vô cùng. Thế nên phương pháp này vẫn là bí pháp, đến nay không nhiều người còn dùng vì mặt trái của nó.
 
Tài vận đến từ bố thí trong quá khứ, kiếp này bố thí, cũng sẽ thay đổi tài vận cho tương lai, cho kiếp sau. Không ngại kiên trì phóng sinh thử xem, ba năm sau tài vận tất đổi, không cần dùng tới Ngũ Quỷ vẫn hanh thông.
Tâm Lan

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X