Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sử dụng nến phong thủy hiệu quả chỉ với 5 lưu ý nhỏ

Thứ Ba, 11/02/2020 17:00 (GMT+07)

Nến trong phong thủy có vai trò quan trọng trong nhiều trường hợp như điều hòa âm – dương, giảm Mộc,… nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng hợp lý và hiệu quả. 5 lưu ý đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn.

Su dung nen phong thuy hieu qua chi voi 5 luu y nho hinh anh
1. Kết hợp nhiều loại nến hoặc bổ sung những nguồn sáng khác từ đèn, nhằm điều chỉnh và cân bằng mức độ của ánh sáng. Nến trong phong thủy khá hữu dụng nhưng nếu chỉ có một mình thì tác dụng không lớn, cần kết hợp với các nguồn sáng khác nữa.
2. Nến dùng trong phong thủy phải giữ sạch, cắt bấc, để trong hộp, không sử dụng tùy tiện.
3. Tìm hiểu kĩ càng về các khu vực bát quái trong nhà trước khi sử dụng nến phong thủy. Một số khu vực bát quái trong nhà không nên sử dụng nến để điều chỉnh phong thủy. 
Ví dụ, những khu vực liên quan tới sự danh tiếng rất thích hợp cho việc thắp nến, nhưng những khu vực mang tính sáng tạo thì lại không cần thiết. Khu vực liên quan tới các mối quan hệ như phòng sinh hoạt chung và khu vực giàu có như phòng khách cũng được hưởng lợi từ những ngọn lửa này.
4. Xem xét màu sắc của các ngọn nến và khu vực dùng nó. Mỗi màu sắc của nến đại diện cho một ý nghĩa phong thủy riêng. Nến vàng tượng trưng cho Đất và được sử dụng để đạt được sự hài hòa trong các mối quan hệ. Nến màu đỏ tượng trưng cho phần tử Lửa và được sử dụng để đạt được danh tiếng hoặc nổi tiếng. 
Nến màu trắng đại diện cho thiên đường, tình bạn, sự vươn lên và còn mang tới niềm vui, con trẻ, sự sáng tạo. Nến màu cam đại diện cho trí tuệ, sự an lạc hay sự tăng trưởng, giàu có và giúp cải thiện công việc.
5. Tăng cường năng lượng phong thủy của nến bằng cách kết hợp giữa màu sắc, hình dạng, hương thơm, sẽ giúp căn phòng sinh động và cũng đạt được hiệu quả cao nhất.

► Tham khảo thêm những thông tin về: Phong thủy nhà ở và các Vật phẩm phong thủy chuẩn xác nhất

Theo Essortment 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X