Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sử dụng màu tía như thế nào để có được may mắn?

Thứ Tư, 17/07/2013 16:00 (GMT+07)

Theo quan niệm của phong thủy, nếu biết áp dụng đúng cách, không chỉ màu đỏ, màu tím có tác dụng tốt đối với công danh, sự nghiệp của gia chủ, mà màu tía cũng là một cách để chiêu tài.

Để sử dụng màu tía trong trang trí nội thất, trước hết bạn cần xác định điểm nhấn của phòng. Chỉ cần 1 hoặc 2 món đồ có màu tía được đặt ở trọng tâm - nơi luôn nhận được sự chú ý của thị giác khi bước vào phòng, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả hơn cả sự mong đợi của bạn.

Ngoài ra, nó có thể mang đến cho gia đình bạn may mắn về tiền bạc. Bạn nên bổ sung gam màu này cho phòng làm việc để đón may mắn, tài lộc trong công việc.

Cuối cùng, màu tía còn có tác dụng làm tăng sự thông thái cho bạn. Để giữ cho trí óc luôn trong trạng thái minh mẫn, nên bố trí gam màu tía ở gần nguồn sáng.

Màu tía cũng chính là màu sắc nên bố trí cho khu vực tập luyện thể dục hàng ngày. Đặc biệt, khi ngồi thiền, sắc màu này sẽ giúp "làm mới" các giác quan của bạn. Điều này vừa có tác dụng về mặt thể chất vừa giúp nâng cao khả năng tư duy của con người.

(Theo Nguoilanhdao)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X