Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sử dụng biểu tượng bướm thu hút may mắn

Thứ Sáu, 07/02/2020 14:52 (GMT+07)

Loài bướm cũng có những ý nghĩa về mặt phong thủy khi chúng xuất hiện trong những đồ vật, họa tiết trang trí trong nhà. 

Tranh ảnh loài bướm kích hoạt vận may về tình yêu

Biểu tượng của loài bướm trong phong thủy thường tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Nó thể hiện những khát khao về cuộc sống tự do, tự tại và hướng đến những điều tốt đẹp, lớn lao hơn ở con người.

Khi bạn sử dụng biểu tượng loài bướm làm yếu tố bổ sung, nó sẽ đem đến cho bạn cảm giác tự do, thoải mái khi lựa chọn người yêu.

Để việc ứng dụng phong thủy đạt hiệu quả, hãy tìm hiểu về 8 cung theo sơ đồ Bát quái. Điều này giúp bạn nhận biết chính xác phương hướng và vị trí cần thiết đặt biểu tượng bướm với mục đích kích hoạt vận may nhất định.

Bài trí vật dụng mang biểu tượng bướm ở bất cứ nơi đâu bạn muốn để mang lại sự may mắn

Nếu là người độc thân, sử dụng biểu tượng loài bướm tại hướng Tây Nam (cung Tình Duyên) của căn phòng sẽ giúp cải thiện chuyện tình duyên của bạn. Có thể sử dụng màu hồng cho những tấm bình phong, những bức tranh có hình ảnh cánh bướm bay lượn.

Khi bạn tìm thấy đối tượng của mình, biểu tượng loài bướm sẽ giúp duy trì tình cảm lâu dài và sâu sắc. Bạn có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa của các loài chim bên cạnh biểu tượng loài bướm trong phong thủy để tăng sức mạnh của phong thủy kích hoạt trong yêu và hôn nhân.

Đặt biểu tượng bướm hướng Bắc ngôi nhà sẽ tạo ra năng lượng tốt để bạn thành công

Ngoài ra, nếu biểu tượng bướm được dùng ở hướng Tây của căn nhà (cung Tử Tức - con cái) cũng sẽ tạo ra được dòng chảy năng lượng giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, tươi mới và đầy sức sáng tạo. Nếu sử dụng biểu tượng bướm bằng kim loại màu trắng thì hiệu quả càng được tăng lên rõ rệt.

Bạn cũng có thể dùng biểu tượng loài bướm ở bất cứ khu vực nào cần sự thay đổi. Nếu gặp khó khăn ở các lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống, công việc, bạn hãy đặt biểu tượng loài bướm vào hướng Bắc của căn nhà (cung Quan Lộc - sự nghiệp) để tạo may mắn.

Hãy trưng bày biểu tượng của loài bướm trong ngôi nhà của bạn, tại bất cứ nơi đâu bạn thấy cần thiết.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X