Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những sai lầm trong phong thủy khó có con: Sửa ngay còn kịp!

Thứ Năm, 25/08/2022 21:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngoài áp dụng biện pháp liên quan đến y học, bạn thử tìm hiểu xem mình có đang phạm sai lầm trong phong thủy khó có con sau đây không để tìm cách hóa giải, nhờ thế mà quá trình mang thai diễn ra thuận lợi như mong đợi nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Những sai lầm trong phong thủy khó có con


Những cặp vợ chồng luôn mong mỏi có con để vui cửa vui nhà, thế nhưng nếu gia đình bạn đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không thành công thì hãy thử xem có đang phạm sai lầm trong phong thủy khó có con hay không nhé.
 

1.1 Bố trí giường ngủ không phù hợp


Phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản nhất là khi mất cân bằng âm dương thì không thuận lợi cho việc sinh nở. Thế nhưng chúng ta thường xem nhẹ vì chỉ quan tâm đến những yếu tố đơn giản như bệnh thì chữa. Thực tế là có những vấn đề y học cũng phải bó tay.
 
Ví dụ như gia chủ kê giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh thì cơ thể sẽ mệt mỏi vì nó vô tình làm mất cân bằng năng lượng, hoặc nếu cửa thiếu gió sẽ dẫn đến tích tụ khí độc trong phòng, dễ bị ốm đau… 

Đối với nhà có nhiều tầng, gia chủ cũng nên lưu ý khi bố trí giường ngủ và phòng ngủ của vợ chồng. Các chuyên gia phong thủy nhắc nhở rằng không được để giường ngủ nằm ngay bên trên bàn thờ, bếp nấu, đường đi lối lại, hoặc gara ô tô,… nếu không sẽ vô tình khiến người phụ nữ rất khó mang thai.
 
Ví dụ, tầng 2 có phòng ngủ của cặp vợ chồng thì ngay vị trí giường ngủ gióng xuống tầng 1 là bàn thờ thì rất không tốt cho việc mang thai. Trong phong thủy nhà ở gọi là: Đè lên bàn thờ. Vị trí phạm phong thủy như thế thì rất khó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đậu thai.
 
sai lam trong phong thuy kho co con
 

1. 2 Cửa phòng ngủ có nhiều cánh


Thông thường cửa phòng ngủ chỉ là một tọa hướng ra ngoài. Trong lúc sửa nhà hoặc xây nhà thì bạn nên lưu ý cửa ra vào phòng ngủ của đôi vợ chồng thường chỉ nên làm một cánh, tuyệt đối không nên làm hai cánh.

Chính sai lầm làm cửa phòng ngủ nhiều cánh chính là yếu tố phong thủy khiến người phụ nữ khó mang thai nhất.
 

1.3 Phòng ngủ thiếu ánh sáng


Nhiều người nghĩ, đã là phòng ngủ thì chỉ cần để một chút ánh sáng mờ ảo hoặc tối sẽ tốt cho giấc ngủ. Tuy nhiên, theo nguyên tắc phong thủy điều này là không nên nhất là những cặp vợ chồng đang muốn có con.

Phòng ngủ thiếu sáng mang nhiều năng lượng âm. Lại cộng thêm nước rò rỉ trong phòng ngủ đại diện cho sự thất thoát năng lượng, rất khó tạo điều kiện cho việc mang thai trở nên thuận lợi. 
Con bạn hay đau ốm, xem ngay phong thủy
Sức khỏe của con cái là điều cha mẹ quan tâm nhất. Nhưng nếu con bạn thường xuyên đau ốm thì rất có thể nhà bạn mắc lỗi phong thủy nhà ở đó. Theo dõi ngay nội

1.4 Để bể cá, treo nhiều gương trong phòng


Trong phòng ngủ, tốt nhất không nên đặt bể cá trang trí. Bể cá gây ẩm ướt, âm dương trong phòng sẽ kém điều hòa, vợ chồng do vậy mà khó thụ thai.

Một lưu ý khác về phong thủy đối với những cặp hiếm muộn là không nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ. Không chỉ xua đuổi thai khí, gương còn khiến tinh khí ở người đàn ông bị hao tổn.

Một số lỗi rất quen thuộc, thường gặp khi kê giường ngủ khác như: Bố trí quá nhiều đồ điện tử trong phòng tivi, điện thoại, đặt đầu giường không đúng hướng,… làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của hai vợ chồng cũng như ảnh hưởng đến việc thu hút năng lượng tích cực. Những điều này sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai.
 

1.5 Giường không chắc chắn


Giường ngủ của vợ chồng cần chắc chắn, có vậy mới giữ được thai khí. Kỵ nhất là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước… Ngoài ra, bạn nên chú ý dọn sạch gầm giường, chớ nhét quá nhiều tạp vật vào đây.
 
Hãy cố định vị trí chỗ ngủ sao cho chân giường không đối diện với cửa, bất kể cửa ra vào hay cửa phụ. Ngoài ra có thể dịch sang trái rồi sang phải trước khi để lại chỗ cũ nhằm kích thích thêm nguồn năng lượng mới.
 

2. Hóa giải sai lầm trong phong thủy để dễ có con


2.1 Chú ý hơn đến giường ngủ

 
Để kích hoạt vận may đường con cái, bạn nên kê giường ngủ ở vị trí yên tĩnh nhất của căn phòng và đảm bảo giường được kê vững chắc. Đồng thời đầu giường cũng phải được tựa vào tường (hoặc điểm vừa chắc chắn khác như vách ngăn,...).

Hơn nữa, khi nằm trên giường, bạn có thể nhìn một vòng xung quanh phòng, tìm kiếm những vật có cạnh sắc nhọn đang chĩa vào giường ngủ thì nên kê lại những vật dụng đó để chúng không quay vào phía giường.
 
Hãy để gầm giường sạch sẽ, không nên cất trữ đồ đạc lặt vặt phía dưới gầm giường, vì tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng, mang thai. 
 
Khi vệ sinh phòng ngủ, cần chú ý đến việc vệ sinh gầm giường. Nên nâng chiếc giường dịch sang bên trái hoặc phải một chút trước khi chuyển về vị trí cũ. Đây là quy tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ngăn cản quá trình thụ thai thành công.
 
Khi đang cố gắng có con, hay khi đang mang thai và lúc mới sinh xong, bạn nên tránh hút bụi, lau chùi làm sạch gầm giường. Phong thủy cho rằng, những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn, và khi bạn đang ngủ, chúng trở thành một phần của gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một bát gạo chưa nấu đặt dưới giường của vợ chồng hiếm muộn bạn sẽ sớm đón nhận tin vui đấy. 

2.2 Treo tranh ảnh phù hợp

 
Treo tranh ảnh và bày tượng phong thủy đã được người xưa áp dụng hỗ trợ cho quá trình thụ thai của nữ giới trong nhà. Những bức tranh hình trái lựu, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.

Hoặc có thể treo ảnh núi non, dòng nước chảy có quan hệ với tài lộc, còn núi non có quan hệ với con người, con cái. Chính vì thế, nếu căn nhà vững chãi, phía sau có thêm điểm tựa thì chắc chắn sẽ rất có lộc con cái. 
 
Phía sau nhà có núi tựa mình là thiết kế phong thủy vô cùng hoàn hảo, bạn có thể chọn một bức tranh núi non hùng vĩ treo trong nhà, sẽ có lợi cho việc mang thai và sinh nở của nữ gia chủ.
Tranh Thạch Lựu: Vật phẩm cầu tự cho con cháu đầy đàn, phú quý cát tường
Tranh Thạch Lựu là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa để chúc nguyện cho con cháu đầy đàn, gia tộc hương vượng, phú quý cát tường mà gia đình nào cũng nên bài 

2.3 Đặt lại vị trí giường ngủ

 
Để hóa giải sai lầm trong phong thủy khó có con thì trước tiên bạn nên kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng. Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng (không tính người vợ).
 
Nằm dưới luồng gió của một chiếc quạt hay đón đúng luồng gió của điều hòa sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi. Hơn nữa nó cũng được tin rằng sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng được tập trung dưới huyệt đan điền của phụ nữ. Vì vậy nếu bạn muốn có thai thì hãy tránh xa vị trí này.
 

2.4 Thiết kế phòng ngủ đầy đủ ánh sáng

 
Cố gắng thiết kế lại phòng ngủ đủ ánh sáng, nếu không thì vợ chồng nên chuyển sang phòng khác để thuận lợi hơn cho việc sinh nở. Theo đó, phòng ngủ cần phải sáng sủa, thoáng đãng thì mới thu hút được thai khí.

Thời xưa, theo dương trạch học, phòng ngủ của vợ chồng có ánh sáng mặt trời dễ sinh con trai vì âm dương điều hòa.
 
Tim cach thay doi phong thuy nhanh co con
 

2.5 Chú ý vị trí hướng Nam và hướng Bắc trong nhà

 
Theo phong thủy, hai vị trí hướng Nam và hướng Bắc trong nhà là vị trí quan trọng nhất ảnh hưởng đến chuyện con cái. Nếu gia chủ muốn sớm có “tin vui”, tốt nhất nên dọn đến ở trong căn phòng nằm hướng Nam hoặc hướng Bắc. 
 
Nếu hướng Nam, hướng Bắc trong nhà bạn không có phòng ở thì phải đảm bảo hai vị trí đó không được tối tăm ẩm thấp mà phải luôn sáng sủa, tốt nhất là có ánh nắng chiếu vào. Hai phương vị này trong căn nhà sáng rõ sẽ giúp cho vận trình con cái của gia chủ được tươi sáng hơn, gia đình sẽ có thể đón thêm thành viên mới. 

Điều chỉnh hướng ngủ sao cho hợp lý: Đầu quay hướng Bắc, chân hướng Nam. Điều này rất hữu ích với gia đình hiếm muộn nguyên nhân do tinh trùng của chồng quá yếu.
 

2.6 Chọn màu thích hợp cho phòng ngủ

 
Thông thường, giường ngủ được bài trí theo sở thích riêng của từng người chứ chưa chú trọng đến các yếu tố phong thủy.
 
Với màu xanh lá cây như tường, chăn, ga, gối sẽ giúp chữa lành mọi tắc nghẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai của phụ nữ.

Ngoài ra, bức tường phía sau giường nên có sự pha trộn của màu vàng nắng và da cam (màu của năng lượng trẻ em). Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng màu sắc này bởi nó là màu nóng, khá kích thích, có thể ngăn cản quá trình nghỉ ngơi và thư giãn.

2.7 Để trẻ nhỏ nhảy trên giường


Một mẹo phong thủy cực đơn giản nữa là nhờ một đứa trẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh lên giường của mình rồi nhảy xung quanh giường đó càng lâu càng tốt. Hành động này có nghĩa là đang đón năng lượng sinh sản vào phòng ngủ của mình. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X