Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Rước tài lộc vào ngôi nhà cũ kĩ

Chủ Nhật, 24/05/2015 15:53 (GMT+07)

Một ngôi nhà cũ kĩ, không tuân thủ những quy tắc phong thủy sẽ khó thu hút nhiều tài lộc. Tuy nhiên, nếu gia chủ biết tận dụng những mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ thấy điều ngược lại.

1. Sử dụng đồng xu may mắn

Theo quan điểm từ xa xưa, đồng xu là biểu tượng của sự may mắn và giàu có, nhà giàu mới có tiền xu tiêu xài.
Do đó, để thay đổi phong thủy và cầu tài lộc cho ngôi nhà cũ, bạn nên lấy 3 đồng xu buộc lại với nhau bằng một dây ruy băng đỏ. Tiền xu thường có lỗ ở giữa nên dễ dàng xâu chuỗi lại với nhau. Tiếp đó, nên treo chuỗi tiền xu này trước cửa nhà để tạo biểu tượng mang lại nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc.
2. Mang cây dương xỉ hoặc cây lá kim vào nhà
Theo quan điểm phong thủy nhà ở, cây dương xỉ hoặc các loại cây lá kim có vai trò hút nguồn năng lượng tích cực vào ngôi nhà, kích thích sự phát triển thịnh vượng về nguồn tài lộc cho chủ nhân ngôi nhà. 
Theo đó, bạn nên trồng một chậu dương xỉ hoặc cây lá kim bất kì. Nhưng lưu ý, nên chôn 9 đồng tiền xu dưới cây. Sau đó, đặt chậu cây này ở góc trái phía xa nhất của ngôi nhà. Khi cây phát triển mạnh, xanh tốt um tùm là lúc tài vượng đến gõ cửa ngôi nhà bạn.
3. Lưu thông nguồn nước

Ruoc tai loc vao ngoi nha cu ki hinh anh
Ảnh minh họa

Từ xưa tới nay, nước luôn là biểu tượng của sự giàu có và may mắn. Nếu biết tận dụng không gian trong nhà làm đài phun nước hoặc bể cá nhỏ sẽ có tác dụng kích thích tiền tài, mang lại vượng khí cho ngôi nhà và mọi thành viên cư ngụ trong đó.
Ngoài ra, nên lưu ý nguồn nước trong nhà phải được lưu thông, tránh ứ đọng hoặc tắc nghẽn. Bởi điều đó có nghĩa tiền bạc cứ tụ đọng một chỗ, không phát triển được.
4. Phối hợp hài hòa về màu sắc
Nếu muốn rước tài lộc cho ngôi nhà cũ kĩ của mình, bạn nên nghĩ đến việc thay đổi màu sơn tường hoặc các món đồ nội thất. Các màu xanh da trời và đen mang ý nghĩa của sự giàu có. Ngoài ra, những màu trắng, vàng, bạc cũng thể hiện mong muốn cầu tài lộc, có được cuộc sống giàu sang, đủ đầy. Gia chủ có thể kết hợp hài hòa những gam màu đó để tạo sự may mắn trong phong thủy.
5. Không ngồi quay lưng lại cửa ra vào
Nếu phòng khách nhà bạn đang có chiếc bàn hoặc ghế có hướng quay lưng lại với cửa ra vào, chứng tỏ nguồn tài lộc chỉ đi ra mà không thể đi vào ngôi nhà của bạn. Vị trí tốt nhất là ngồi quay lưng vào một bức tường hoặc góc xa cánh cửa. Có như vậy gia chủ mới có thể rước nguồn năng lượng tích cực cũng như kích thích tài lộc đi vào ngôi nhà của mình.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X