Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Quá nhiều kính nhà rất bất lợi

Thứ Bảy, 13/08/2011 12:00 (GMT+07)

Kết cấu bằng kính trong suốt chỉ phù hợp để thiết kế các văn phòng, nếu dùng trong kiến trúc nhà ở sẽ không đảm bảo sự riêng tư trong sinh hoạt.

Nhà toàn bằng kính trong suốt gây nên cảm giác bất an

 
Đối với phong thủy học, vấn đề hạo sơn (tựa núi) rất được đề cao. Ví dụ như sau nhà nên có núi, sau chỗ ngồi nên có tường, đầu tường không nên để trống... Tương tự, nếu tường ngoài của ngôi nhà đều là kính trong suốt, tâm lý người sống trong đó sẽ không được vững vàng, dễ sa sút, ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra, nó cũng khiến cho các mối quan hệ trong gia đình khó êm đẹp, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Đặc biệt, nếu phòng ngủ bằng kính thu hút quá nhiều ánh sáng sẽ gây chói mắt, khó ngủ, từ đó, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thêm vào đó, hiệu ứng nhà kính khiến nhiệt độ trong phòng tăng dần và gây cảm giác khó chịu.

Bằng cách mở cửa thông thoáng sẽ tạo điều kiện làm giảm nhiệt độ các bề mặt xuống gần với nhiệt độ không khí. Trong trường hợp này, thông gió tự nhiên có vai trò khá quan trọng.

Ngoài ra, để hóa giải, tốt nhất là không sử dụng quá nhiều kính trong nhà. Bạn cũng có thể dùng rèm che bớt những vách kính, cửa sổ, dùng gam màu trầm, trang nhã... sẽ giúp bạn có căn phòng với khôn gian thông thoáng, dịu mát.

(Tổng hợp)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X