Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc ra sao để chiêu tài lộc, đón bình an?

Thứ Năm, 22/08/2019 11:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Lựa chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh Mộc sẽ thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực và địa vị của chủ nhân, giúp công việc làm ăn thuận lợi, bản mệnh nhanh chóng có được vị thế trong xã hội, khẳng định được giá trị của bản thân.
 

1. Quả cầu phong thủy là gì?

 
qua cau da phong thuy hop menh moc 1 khai niem
 
Quả cầu phong thủy là vật phẩm có hình tròn, được làm từ 100% loại đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ,…, chứa đựng nguyên khí của trời đất, tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ.
 
Đây là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa viên mãn, đồng thời tượng trưng cho ý niệm và tinh thần của con người. Vật phẩm phong thủy mang lại cát tường này được sử dụng trong gia đình để gia tăng linh khí, giúp thân thể khỏe mạnh, thu hút tài khí.
 
Quả cầu thạch anh bắt nguồn từ đá thạch anh sau khi được khai quang sẽ trở thành quả cầu phong thủy tâm linh có sức mạnh dương khí vô cùng lớn có khả năng đem lại may mắn trên con đường học vấn lẫn sự nghiệp. 
 
Nhiều chuyên gia phong thủy và ông bà ta điều cho rằng quả cầu phong thủy thạch anh có chức năng đẩy lùi bệnh tật, hạn chế sự trì truệ và bế tắc nên sự có mặt của nó như niềm tin tâm linh mạnh mẽ mà mọi gia chủ mong muốn hiện nay.
Loading...
 

2. Ý nghĩa, tác dụng của quả cầu trong phong thủy


y-nghia-qua-cau-phong-thuy
 
Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất. Quả cầu thủy tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế, nó là vật khí có năng lượng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.
 
Mặt khác, người ta còn quan niệm, quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu - pha lê - cũng là nguyên khí của Thổ đem lại dương khí. Trong phong thủy, đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung dương khí. Nó được dùng ở nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống âm khí gây họa như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…
 
Bài trí quả cầu phong thủy lợi đủ đường, nó mang lại rất nhiều tác dụng trong cuộc sống con người, về mặt sức khỏe, may mắn hay tiền tài:
 
- Mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, thúc đẩy việc học hành, hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc cuộc sống.
 
- Mang đến sự tự tin, may mắn cho chủ nhân.
 
- Thuận lợi cho con đường công danh, tiền tài và đỗ đạt khoa bảng.
 
- Đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.
 
Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp cân bằng trạng thái cảm xúc, xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa, chế ngự hung khí, tà khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá.
 
Đó là lý do mà đa phần các nhà kinh doanh thành đạt, những người giàu có, những luật sư, chính trị gia hay để ở bàn làm việc của mình một quả cầu đá phong thủy. Vậy lựa chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh Mộc để mang bình an, chiêu tài lộc như thế nào cho đúng? 
 
 

3. Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

 

3.1. Người mệnh Mộc sinh năm nào?

 
Xem tử vi, người mệnh Mộc sinh vào những năm sau:
 
Năm 1928, 1988 (Mậu Thìn): mệnh Đại Lâm Mộc.
Năm 1929, 1989 (Kỷ Tị): mệnh Đại Lâm Mộc.
 
Năm 1942, 2002 (Nhâm Ngọ): mệnh Dương Liễu Mộc.
Năm 1943, 2003 (Quý Mùi): mệnh Dương Liễu Mộc.
 
Năm 1950, 2010 (Canh Dần): mệnh Tùng Bách Mộc.
Năm 1951, 2011 (Tân Mão): mệnh Tùng Bách Mộc.
 
Năm 1958, 2018 (Mậu Tuất): mệnh Bình Địa Mộc.
Năm 1959, 2019 (Kỷ Hợi): mệnh Bình Địa Mộc.
 
Năm 1972, 2032 (Nhâm Tý): mệnh Tang Đố Mộc.
Năm 1973, 2033 (Quý Sửu): mệnh Tang Đố Mộc.
 
Năm 1980, 2040 (Canh Thân): mệnh Thạch Lựu Mộc.
Năm 1981, 2041 (Tân Dậu): mệnh Thạch Lựu Mộc.
  
Lịch vạn niên cho hay, người mệnh Mộc đa phần đều được biết đến là những người có tính cách phóng khoáng nhưng cũng không kém phần cẩn thận và chu đáo, biết cách quan tâm người khác. Vì tính cách này mà được nhiều người yêu mến. 
 
Với tính cách như vậy, người mệnh Mộc nên chọn cho mình quả cầu đá phong thủy phù hợp để mạng lại may mắn, bình an, giúp bản mệnh có cuộc sống và công việc thuận lợi hơn.
 

3.2. Lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc dựa theo quy luật Ngũ hành

 
qua cau phong thuy hop menh kim  ngu hanh
 
Người mệnh Mộc khi lựa chọn quả cầu phong thủy nên cân nhắc quan hệ sinh khắc trong hệ quy luật ngũ hành.
 
Từ quy luật ngũ hành ta biết được mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc), biết được mệnh Mộc hợp màu gì, từ đó có thể chọn những loại đá phong thủy có màu xanh dương hoặc đen tương ứng.
 
Để mang lại sự hòa hợp cho người mệnh Mộc thì nên chọn đá thạch anh màu đen, màu xanh lục.
 
Về quy luật tương khắc, những Mộc khắc Thổ và Kim nên người mệnh Mộc không nên sử dụng những quả cầu có màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt.
 

3.3. Một số quả cầu phong thủy mệnh Mộc

 
Sau khi biết được những đặc trưng cơ bản về tính cách cũng như mối quan hệ tương sinh tương khắc của người mệnh Mộc theo âm dương ngũ hành, có thể lựa chọn một số quả cầu đá phong thủy phù hợp như sau:
 
Quả cầu phong thủy màu đen: 
 
qua cau da phong thuy hop menh moc mau-den
 
- Thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực và địa vị của chủ nhân.
 
- Giúp công việc làm ăn thuận lợi, bản mệnh nhanh chóng có được vị thế trong xã hội, khẳng định được giá trị của bản thân.
 
- Bảo vệ, trợ giúp cho công việc giao tiếp, giảm đi sự bất hòa, sự giận dữ, sự nóng vội, nỗi sợ hãi và các thái độ tiêu cực khác.
 
- Mối quan hệ bang giao mở rộng, dễ ký kết được những hợp đồng siêu lợi nhuận.
 
Quả cầu đá thạch anh màu lục: 

 
qua cau da phong thuy hop menh moc xanh-luc
 
- Giúp xua đuổi tà ma, trấn át hung khí, mang may mắn và cát lành cho bản mệnh.
 
- Tích tiền tài, thúc đẩy công danh sự nghiệp phát triển rực rỡ, đạt nhiều thành tựu.
 
Quả cầu đá thạch anh màu xanh dương:
 
 
xanh-duong
 
- Tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan, mang đến danh vọng và địa vị cho người sử dụng.
 
Lưu ý:
 
Tránh sử dụng quả cầu phong thủy có màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt vì chúng là những màu kỵ, sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc.
 

3.4. Người mệnh Mộc đặt quả cầu phong thủy ở đâu để kích hoạt may mắn?

 
Sau khi chọn được cho mình một màu sắc phù hợp, người mệnh Mộc nếu biết cách kết hợp màu sắc lẫn phong thủy nơi đặt tương hỗ với quả cầu thì vận may sẽ liên tiếp đến.
 
Quả cầu phong thủy màu đen: Người mệnh Mộc sử dụng màu này nên đặt quả cầu ở hướng Bắc trên bàn làm việc hoặc trong nhà.
 
Quả cầu phong thủy màu xanh dương và xanh lục: Người mệnh Mộc sử dụng màu này nên đặt quả cầu ở hướng Đông trên bàn làm việc hoặc trong nhà.

Loading...
Loading...
X