Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lựa quả cầu phong thủy hợp mệnh Kim giúp xua tan hung khí, hóa giải vận đen

Thứ Tư, 05/02/2020 17:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Lựa chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh Kim giúp tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại sự tự tin, may mắn, trí thông minh sáng suốt cho bản mệnh. Từ đó, mối quan hệ hợp tác với khách hàng được thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, tiền đồ rộng mở.
 

1. Quả cầu phong thủy là gì?

 
qua cau phong thuy hop menh kim khai niem
 
Quả cầu phong thủy là vật phẩm có hình tròn, được làm từ 100% loại đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ,…, chứa đựng nguyên khí của trời đất, tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ.
 
Đây là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa viên mãn, đồng thời tượng trưng cho ý niệm và tinh thần của con người. Vật phẩm phong thủy mang lại cát tường này được sử dụng trong gia đình để gia tăng linh khí, giúp thân thể khỏe mạnh, thu hút tài khí.
 
Quả cầu thạch anh bắt nguồn từ đá thạch anh sau khi được khai quang sẽ trở thành quả cầu phong thủy tâm linh có sức mạnh dương khí vô cùng lớn có khả năng đem lại may mắn trên con đường học vấn lẫn sự nghiệp. 
 
Nhiều chuyên gia phong thủy và ông bà ta điều cho rằng quả cầu phong thủy thạch anh có chức năng đẩy lùi bệnh tật, hạn chế sự trì truệ và bế tắc nên sự có mặt của nó như niềm tin tâm linh mạnh mẽ mà mọi gia chủ mong muốn hiện nay.
Loading...
 

2. Ý nghĩa, tác dụng của quả cầu trong phong thủy

 
Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất. Quả cầu thủy tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế, nó là vật khí có năng lượng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.
 
Mặt khác, người ta còn quan niệm, quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu - pha lê - cũng là nguyên khí của Thổ đem lại dương khí. Trong phong thủy, đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung dương khí. Nó được dùng ở nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống âm khí gây họa như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…
 
y-nghia-qua-cau-phong-thuy
 
Bài trí vật phẩm cầu phong thủy lợi đủ đường, nó mang lại rất nhiều tác dụng trong cuộc sống con người, về mặt sức khỏe, may mắn hay tiền tài:
 
- Mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, thúc đẩy việc học hành, hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc cuộc sống.
 
- Mang đến sự tự tin, may mắn cho chủ nhân.
 
- Thuận lợi cho con đường công danh, tiền tài và đỗ đạt khoa bảng.
 
- Đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.
 
Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp cân bằng trạng thái cảm xúc, xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa, chế ngự hung khí, tà khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá.
 
Đó là lý do mà đa phần các nhà kinh doanh thành đạt, những người giàu có, những luật sư, chính trị gia hay để ở bàn làm việc của mình một quả cầu đá phong thủy.
 

3. Quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

 

3.1. Người mệnh Kim sinh năm nào?

 
Xem tử vi, người mệnh Kim sinh vào những năm sau:
 
Năm sinh Tuổi Mệnh
    1932, 1992  Nhâm Thân Kiếm Phong Kim
1955, 2015 Ất Mùi  Sa Trung Kim
1984, 1924   Giáp Tý Hải Trung Kim
1933, 1993  Quý Dậu Kiếm Phong Kim
1962, 2022 Nhâm Dần   Kim Bạch Kim
1985, 1925 Ất Sửu
Hải Trung Kim
1940, 2000 Canh Thìn Bạch Lạp Kim
1963, 2023  Quý Mão Kim Bạch Kim
1941, 2001 Tân Tỵ
  Bạch Lạp Kim 
1970, 2030 Canh Tuất
1954, 2014 Giáp Ngọ
Sa Trung Kim
 1971, 2031  Tân Hợi
Thoa Xuyến Kim
 
 
Lịch vạn niên cho hay, người mệnh Kim đa phần đều có tham vọng, tự tin, quyết đoán, luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân, không chịu khuất phục trước mọi khó khăn thử thách.
 
Với tính cách như vậy, lựa chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh Kim phù hợp sẽ kích hoạt may mắn, đem đến những thuận lợi trên con đường công danh, tài lộc, sức khỏe cho bản mệnh.
 

3.2. Lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim dựa theo quy luật Ngũ hành

 
qua cau phong thuy hop menh kim  ngu hanh
 
Người mệnh Kim khi lựa chọn quả cầu phong thủy nên cân nhắc mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong hệ quy luật ngũ hành.
 
Từ quy luật ngũ hành ta biết được mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim ( thổ sinh Kim) bởi vậy người mệnh Kim nên chọn những loại đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.
 
Để mang lại sự hòa hợp cho người mệnh Kim thì nên chọn đá thạch anh màu trắng.
 
Về quy luật tương khắc, những Kim loại khi tiếp xúc với lửa sẽ bị nóng chảy bởi vậy người mệnh Kim không nên sử dụng những quả cầu có màu đỏ, màu hồng, màu tím.
 

3.3. Một số quả cầu phong thủy mệnh Kim

 
Sau khi biết được những đặc trưng cơ bản về tính cách cũng như mối quan hệ tương sinh tương khắc của người mệnh Kim theo âm dương ngũ hành, có thể lựa chọn một số quả cầu đá phong thủy phù hợp như sau:
 
Quả cầu mắt mèo nâu vàng: 
 
qua cau phong thuy hop menh kim da mat meo
 
- Tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại sự tự tin, may mắn, trí thông minh sáng suốt cho người mệnh Kim.
 
- Giúp mối quan hệ hợp tác với khách hàng được thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, tiền đồ rộng mở. 
 
- Chế ngự hung khí gây tổn hại đến sức khỏe, đem đến sự may mắn và bình an.
 
Quả cầu đá thạch anh trắng: 

 
qua-cau-phong-thuy-hop-menh-kim
 
- Biểu tượng cho sức mạnh, tình yêu cao thượng, vẻ đẹp trong trắng, tinh khôi, sẽ làm xoa dịu những cơ đau, giảm căng thẳng mệt mỏi,
 
- Năng lượng của đá giúp kích thích các chức năng hoạt động của bộ não, giúp tập trung cao độ giải quyết mọi khó khăn trong công việc một cách nhanh gọn, đưa bản mệnh lên một tầm cao mới.
 
- Có khả năng đem lại tiền tài, vận may cũng như sự thăng tiến nhanh chóng.
 
Quả cầu đá thạch anh vàng:

 
qua cau phong thuy hop menh kim da-thach-anh-vang
 
- Tượng trưng cho sự tinh túy, sự quyền uy của một người, giúp người sở hữu dễ đạt được địa vị cao trong xã hội, có sức ảnh hưởng lớn đối với mọi người xung quanh.
 
- Đem lại may mắn tài lộc về tiền bạc cho bản mệnh.
 

3.4. Người mệnh Kim đặt qủa cầu phong thủy ở đâu để kích hoạt may mắn?

 
Sau khi chọn được cho mình một màu sắc phù hợp, người mệnh Kim nếu biết cách kết hợp màu sắc lẫn phong thủy nơi đặt tương hỗ với quả cầu thì vận may sẽ liên tiếp kéo đến.
 
Người mệnh Kim nên đặt quả cầu phong thủy ở trên bàn làm việc để đầu óc minh mẫn, mở mang mối quan hệ ngoại giao. Hoặc bản mệnh cũng có thể đặt vật phẩm phong thủy này tại nhiều nơi như phòng khách, công ty,.. để chiêu tài lộc, mang may mắn cho bản thân.

Quả cầu phong thủy màu vàng: Người mệnh Kim sử dụng màu này nên đặt quả cầu ở vị trí trung tâm trên bàn làm việc hoặc trong nhà.

Quả cầu phong thủy màu trắng: Người mệnh Kim sử dụng màu này nên đặt quả cầu ở hướng Tây trên bàn làm việc hoặc trong nhà.

Bảo Bảo (TH)

Loading...
Loading...
X