Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem phương vị cát hung năm 2018 bày phong thủy cho chuẩn

Thứ Tư, 03/01/2018 10:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Năm mới Mậu Tuất đang tới gần, cùng xác định phương vị cát hung năm 2018 để có thêm cơ sở bố trí phong thủy thật tốt, tống cựu nghênh tân, mời gọi may mắn tốt lành và tránh xa những tai họa xui rủi.

phuong vi cat hung nam 2018
 
Căn cứ vào vị trí của Cửu Cung Phi Tinh năm 2018 có thể xác định phương vị cát hung năm 2018 một cách chính xác. Lần lượt các sao tương ứng với các hướng như sau:
 

1. Phương vị cát

 
- Phía Đông Nam: sao Bát Bạch đại Tài tinh
Năm tới, sao Bát Bạch là Tài tinh mạnh nhất bay tới hướng Đông Năm – cung Tốn. Ngôi sao này cực vượng khiến cho đây trở thành phương vị vượng nhất năm 2018, cũng chính là phương vị vượng tài năm 2018. Ở vị trí này nên mở cửa ra vào, cửa sổ, đặt chỗ ngồi, kê giường hoặc đặt bếp để hấp thu vượng khí.
 
Ở hướng Đông Nam tuyệt đối không thích hợp chất chồng đồ đạc, kê tạp vật càng không nên đặt bể cá, vòi nước, đài phun nước,… kẻo tiền tài như nước chảy đi. Ngoài ra, nếu ở hướng này mở cửa thì nên trang trí màu đỏ hoặc màu tím như thảm trải, rèm hoặc sơn các màu sắc trên để thúc đẩy tài vận. 
 
- Phía Tây Bắc: sao Nhất Bạch Tham Lang
 
Năm Mậu Tuất sao Nhất Bạch Tham Lang bay tới phía Tây Bắc, đây là ngôi sao mang theo sinh khí biến vị trí này trở thành phương vị cát lợi. Sao Tham Lang đại diện cho dục vọng, cảm tình của con người nên là sao vượng đào hoa, đối với người độc thân, người chưa kết hôn là tốt lành nhất, có tác dụng thúc đẩy cơ hội gặp gỡ người khác phái và tăng cường nhiệt tình trong cảm xúc tình yêu. 
 
Nếu muốn sớm tìm được người thương, tăng tiến tình cảm đôi lứa thì ở hướng Tây Bắc của phòng khách nên bày tranh ảnh của người khác giới. Căn cứ vào ngày sinh tháng đẻ của bản thân lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp để bày ở đây cũng sẽ giúp đào hoa vượng lên nhanh chóng. 
 
Nhưng với người đã kết hôn thì nhất thiết phải cẩn trọng, hóa giải loại khí tràng phong thủy này để tránh xuất hiện tình trạng ngoại tình. Ngoài ra vị trí này không có lợi cho trưởng nữ, nữ chủ nhân trong nhà, thai phụ phải lưu ý giữ gìn thân thể bảo vệ thai nhi, người chưa kết hôn cẩn thận việc có con ngoài ý muốn. 
 
Năm 2018, người làm trong ngành tiêu thụ, ngoại giao, người cần giao thiệp nhiều nên cố gắng ở nhà hướng Tây Bắc để thúc đẩy vượng vị, giúp nâng cao công trạng và thuận lợi hài hòa trong quan hệ xã giao, có lợi cho sự nghiệp. Tuy nhiên, những con giáp phạm Thái Tuế năm 2018 thì không nên áp dụng cách này bởi Thái Tuế ở hướng Tây Bắc, sát khí rất lớn, tránh là hơn.
 
Nếu không chẳng những sự nghiệp tiền đồ bị ảnh hưởng mà sức khỏe, tài lộc cũng thương tổn rất nhiều. Cũng vì lý do trên mà năm tới không động thổ ở hướng Tây Bắc để tránh động Thái Tuế, gây hậu quả khôn lường.
 
- Trung cung: sao Cửu Tử Hữu Bật
 
Sao Cửu Tử - sao sinh khí bay tới trung cung trong năm tới, là ngôi sao đại diện cho sự vui mừng, việc hỉ, chuyện tốt lành. Nếu ở phương vị này bố trí thật tốt thì năm nay trong nhà đón hỉ sự, kết hôn, sinh con, lên chức, học hành tiến bộ, gặp nhiều khen ngợi, không khí vô cùng náo nhiệt.
 
Vì vậy mà khu vực giữa nhà cần duy trì sự sạch sẽ, thoáng đãng để tràng khí lưu thông, ánh sáng sung túc, đón việc mừng vào cửa. Ngôi sao này đặc biệt có lợi cho nữ chủ nhân. 

phuong vi vuong nhat nam 2018
 
- Phía Chính Nam: sao Tứ Lục Văn Xương
 
Sao Tứ Lục bay tới hướng Chính Nam, tuy rằng đây là ngôi sao đẩy lùi vận trình nhưng cũng có điểm tốt, có thể năng cao học nghiệp, cải thiện khả năng học tập nên có lợi đối với học sinh sinh viên, người theo nghiệp đèn sách. 
 
Chính Nam là phương vị Văn Xương năm 2018, thích hợp để bày bàn học, giường ngủ, phòng học, phòng làm việc, đặc biệt tốt cho nam chủ nhân. Ngoài ra nên bày ở vị trí này cây xanh để hình thành thế phong thủy Văn Xương loan đầu, cải thiện khả năng tiếp thu và thúc đẩy quá trình học tập tiến bộ một cách rõ rệt.
 

2. Phương vị hung

 
- Phía Tây Nam: sao Lục Bạch Vũ Khúc
 
Theo Huyền Không Phi Tinh vốn dĩ là sao tốt nhưng trong bát vận 2004 - 2023 thì sao Lục Bạch lại hung nên năm 2018 khi bay tới hướng Tây Nam sẽ đẩy lùi vận trình khiến cho phương vị này xấu đi. Mở cửa ra vào, cửa sổ ở hướng này dễ làm vận trình sa sút, đặc biệt là những người làm nghề liên quan tới khoa học kĩ thuật, bất động sản, khai thác mỏ, nông nghiệp. 
 
Nếu chỗ ngồi, nơi nghỉ ngơi, giường ngủ ở hướng Tây Nam thì nên cân nhắc, nếu điều kiện cho phép hãy thay đổi sang vị trí khác là tốt nhất. Về phương diện phong thủy, bất kể phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc ở ở hướng này thì tình cảm, sinh hoạt, công việc sẽ có điều không may nên phải lưu ý cẩn trọng. 
 
Phương vị cát hung năm 2018 nhắc nhở nên tránh bày gương, giá treo mũ áo, đồ kim loại ở hướng Tây Nam trong năm tới. Quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, chú ý bảo dưỡng thân thể, nhất là khí huyết và răng hàm. 
- Phía Chính Tây: sao Nhị Hắc Cự Môn
 
Sao Nhị Hắc bay tới Chính Tây, đổi cung vị trong năm tới, đây là sao Bệnh Phù nên mang tới nhiều bệnh tật cùng tổn thương. Chỗ ngồi, chỗ nằm, giường, bếp mà đặt ở phía Tây thì xác suất người trong nhà ốm đau, qua lại bệnh viện là khá cao. 
 
Hãy quan tâm hơn tới sức khỏe của chính mình cùng người thân trong gia đình để kịp thời phát hiện những biến hóa thay đổi, thường xuyên kiểm tra định kì, chăm lo tốt tới công tác phòng và chữa bệnh. Đồng thời mỗi người đều phải cẩn thận khi di chuyển, làm việc, tránh tai nạn. Ở vị trí này không chất đồ đạc, không chứa tạp vật, đồ bỏ đi, duy trì sạch sẽ để giảm bớt hung tai. 
 
- Phía Chính Đông: sao Thất Xích Phá Quân
 
Trong năm 2018, sao Thất Xích bay tới hướng Chính Đông, đây cũng là sao đẩy lùi vận trình nên tạo thành phương vị hung. Thất Xích đại diện cho phá hoại, tổn thất, thị phi, tranh cãi, tửu sắc nên mở cửa ra vào, cửa sổ, đặt chỗ ngồi, chỗ nằm ở vị trí này sẽ mang tới không ít phiền toái thất thiệt cho chủ nhân. 
 
Cửa chính, phòng ngủ, nhà bếp không may rơi vào hướng Chính Đông thì nên đặt thảm màu đen hoặc xanh lam ở phía trước để hóa giải hung hiểm, hạn chế rủi ro tai ương. Bằng không người trong nhà dễ dính chuyện phong hoa tuyết nguyệt, nữ giới gặp chuyện đàm tiếu không hay. Giường ngủ ở hướng này thì chủ nhân mắc bệnh về não, máu huyết và mắt. 
 
- Phía Chính Bắc: sao Ngũ Hoàng Liêm Trinh

phuong vi hung nhat nam 2018
 
Ngũ Hoàng là ngôi sao còn có tên gọi Ngũ Hoàng Đại Sát, đại diện cho sự bất ngờ, hung hiểm, bệnh tật, thương tổn, tử vong, là sao cực hung. Vì thế trong năm tới khi sao này bay tới hướng Chính Bắc biến nơi đây trở thành phương vị hung nhất năm 2018. Bất kể là mở cửa ra vào, cửa sổ, chỗ ngồi, kê giường, đặt bếp ở đây để mang tới rất nhiều tai họa, phải đặc biệt cẩn trọng. 
 
Năm tới không nên động thổ ở hướng này, không bày vật màu vàng và màu đỏ để giảm thiểu hung tai. Cửa lớn, phòng ngủ, phòng bếp nếu ở hướng Chính Bắc thì nên trải thảm màu xám hoặc màu trắng ở phía trước để hóa giải. 
 
Ngoài ra, để tránh tai họa bất ngờ thì khi xuất hành hãy chọn hướng tốt ngày lành, tuân thủ luật giao thông, tránh vận động nguy hiểm, sau tiết Lập Xuân nên đi hiến máu hoặc lấy máu khi kiểm tra sức khỏe, coi như là thay thế cho họa huyết quang. 
- Phía Đông Bắc: sao Tam Bích Lộc Tồn
 
Năm Mậu Tuất sắp tới sao Tam Bích bay về hướng Đông Bắc, là ngôi sao chủ thị phi, cạnh tranh, mâu thuẫn, cãi cọ. Nếu ở hướng Đông Bắc của phòng khách bày ra ghế sô pha hoặc bàn trà, bàn ăn thì năm tới gia đình nhiều tranh cãi, người trong nhà không thống nhất quan điểm. Nhưng hướng này lại có lợi với những người làm việc trong các ngành đặc thù như quan tòa, luật sư, nhà biện luận, diễn giả, vận động viên,…
 
Xem phương vị cát hung năm 2018 thì không nên động thổ ở hướng Đông Bắc, kị trang trí hoặc sơn màu xanh lục, xanh lam, xanh lá ở nơi này. Nếu cửa lớn, phòng ngủ, văn phòng ở tại phương vị này thì nên bày thảm màu đỏ hoặc màu tím ở trước để hóa giải hung hiểm. 
 
Bên cạnh đó, năm tới tuyệt đối tuân thủ pháp luật kỉ cương, xử lý sự việc cẩn trọng nghiêm túc, tránh phát sinh những chuyện liên quan tới công quyền, vướng vòng lao lý, tự tìm tới phiền phức. 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
1 bình luận
letanloc
letanloc
xin cho hoi ,trong phong thuy la ban .huong cat tinh la huong nao vay,????

Tin cùng chuyên mục

X