Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phương pháp phong thủy đánh bay nỗi lo nhà phạm hướng Thái Tuế năm 2017

Thứ Hai, 16/01/2017 09:29 (GMT+07)

Năm Đinh Dậu Thái Tuế ở hướng Tây và chính Đông, hẳn nhiên gia đình nào đang phạm các hướng này sẽ đứng ngồi không yên. Lichngaytot.com xin đưa ra những phương pháp hóa giải nhà phạm hướng Thái Tuế năm 2017 để bạn đọc tham khảo và áp dụng.

Thái Tuế trong năm tới là địa chi Dậu, hướng Tây, Tuế Phá ở hướng chính Đông nên hai phương vị này đều phạm hướng Thái Tuế. Thái Tuế ẩn chứa nhiều tai họa, không chỉ ảnh hưởng tới tiền tài, sự nghiệp mà còn cực kì bất lợi đối với sức khỏe.
Ngoại trừ hướng nhà thì hướng cửa chính, nhà bếp, phòng khách là những yếu tố quan trọng quyết định phong thủy gia trạch, nếu phạm phải hướng Thái Tuế thì không thể yên ổn. Hãy áp dụng các phương pháp hóa giải nhà phạm hướng Thái Tuế năm 2017, tránh trước những điềm không may.

1. Cửa chính phạm hướng Thái Tuế


Phuong phap phong thuy hoa giai nha pham huong Thai Tue nam 2017 hinh anh goc
Cửa chính được coi là yết hầu của ngôi nhà, là vị trí trọng yếu mà phong thủy nhà ở cực kì coi trọng. Không chỉ là nơi ra vào, cửa chính còn quyết định tới cát hung họa phúc của toàn bộ gia trạch. Năm tới nếu cửa chính ở hướng Tây hoặc chính Đông thì tức là phạm hướng Thái Tuế. Thái Tuế tới cửa, tài vận giảm sút, gia đình bất an lục đục, người nhà tranh cãi, thị phi, gặp tiểu nhân phá hoại.
Phương pháp hóa giải nhà phạm hướng Thái Tuế năm 2017 này là bày cây xanh hoặc trồng cây xanh ở cửa chính, đồng thời dán “Minh Chú Bảo Thái Phúc” lên cửa để điều tiết âm dương ngũ hành. Làm như vậy sẽ bảo hộ cho khí bay vào cửa chính được an lành, chế ngự Thái Tuế, giúp gia đình qua năm Đinh Dậu bình an.

2. Nhà bếp phạm hướng Thái Tuế


Phuong phap phong thuy hoa giai nha pham huong Thai Tue nam 2017 hinh anh goc
Trong phong thủy, nhà bếp đại diện cho sức khỏe của người trong nhà, tầm quan trọng rất đáng kể. Năm Đinh Dậu mà nhà bếp hoặc nơi kê bếp nấu phạm hướng Thái Tuế thì thân thể chủ nhân trên chịu ảnh hưởng. Nhẹ thì chán ăn, dạ dày yếu, tiêu hóa kém; nặng thì đau dạ dày, chức năng dạ dày hỗn loạn hoặc xuất huyết dạ dày.
Phương pháp hóa giải là bày “Bách Thảo Hồ Lô” ở bếp để giảm bớt thế sát của Thái Tuế, hấp thu bệnh khí, cho mọi người trong nhà an khang, mạnh khỏe.

3. Phòng khách phạm hướng Thái Tuế


Phuong phap phong thuy hoa giai nha pham huong Thai Tue nam 2017 hinh anh goc

Phòng khách theo phong thủy chủ về sự nghiệp và tài vận. Năm 2017 phòng khách ở hướng Tây hoặc chính Đông thì chủ nhân sẽ gặp nhiều rủi ro, hao tổn. Với người quyết định chọn năm tới để gây dựng sự nghiệp, phát triển công việc, người làm công việc kinh doanh buôn bán thì vận trình cam go, mạo hiểm, nhiều thách thức.
Để hóa giải nhà phạm hướng Thái Tuế năm 2017, hãy bày “Kim Lộc Đắc Bảo” ở phòng khách, không chỉ xóa tan những nguy cơ hao hụt tài chính mà còn có tác dụng chiêu tài hưởng phúc, kéo cát tinh tài vận, củng cố sự nghiệp cho gia chủ.
Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X