Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phương hướng đại cát đại lợi trong tháng 11/2016

Thứ Ba, 01/11/2016 09:00 (GMT+07)

() Phong thủy ở ngay bên mình, biết và chú ý tới phong thủy thì sẽ được may mắn. Xét phương hướng đại cát đại lợi trong tháng 11 qua hướng xuống giường.


Xem ngày tốt xấu chuẩn xác theo Lịch vạn niên để tiến hành mọi việc thuận lợi

Phuong huong dai cat dai loi trong thang 112016 hinh anh 2
Ảnh minh họa

1. Hướng chính Đông: Lợi cho phát triển sự nghiệp

Hướng chính Đông chính là phương hướng đại cát đại lợi cho phát triển sự nghiệp, vận thế cũng tốt hơn, có thể phát huy năng lực bản thân, công việc có nhiều tiến triển, làm ít mà hiệu quả nhiều, hơn nữa lại được mọi người ủng hộ, tranh thủ nắm bắt thời cơ thì sẽ thu được lợi lớn. Ngoài ra, tâm tình cũng ổn định, chất lượng cuộc sống tốt, thu chi cân bằng, các mối quan hệ được mở rộng, gặp dữ hóa lành, nam lợi nữ vượng.

2. Hướng chính Nam: Lợi cho thiên tài

Hướng chính Nam có lợi cho thiên tài, công việc có nhiều tiến triển, có hứng thú và có động lực làm việc hơn, những vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết, tuy nhiên, nên thận trọng từng bước một, chậm nhưng chắc, cân nhắc thật kỹ khi thực hiện các dự án, kế hoạch quan trọng. Hơn nữa, hướng chính Nam còn có lợi cho vận đào hoa, mối quan hệ đối nhân xử thế hài hòa. Có thể sử dụng thảm chân màu đen hoặc xanh lam để tăng thêm vận thế, nam lợi nữ vượng.

3. Hướng chính Tây: Tài vận bất ổn

Hướng chính Tây tài vận có chút tăng nhưng khó tránh họa hao tài tốn của, vận thế bất ổn, chăm chỉ làm việc nhưng năng lực không đủ khiến tiến độ công việc trì trệ, làm nhiều nhưng công ít, sơ suất nhiều, rắc rối cũng không ít. Không chỉ thế, hướng chính Tây cũng khiến cho mối quan hệ xã giao đi xuống, xuất hiện nhiều tranh cãi, phải chịu ấm ức. Có thể dùng thảm chân màu đỏ hoặc màu tím để hóa giải, nam lùi nữ lợi.

4. Hướng chính Bắc: Vận thế giảm xuống

Hướng chính Bắc cũng là hướng tốt trong tháng 11 dễ khiến mọi người trở nên lười làm việc, nhiều việc rủi ro, vận thế giảm xuống. Mặc dù có cơ hội để phát huy năng lực của bản thân, có sự đổi mới nhưng ngắn hạn khó thành, lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui nhưng lại phải trả giá. Hơn nữa, sức khỏe cũng không tốt, bệnh cũ tái phát, tâm tình không thuận, đầu óc u mê, không có cách nào hóa giải, nam lùi nữ suy.

Phuong huong dai cat dai loi trong thang 112016 hinh anh 2
Ảnh minh họa

5. Hướng Đông Bắc: Lợi Thiên tài

Hướng Đông Bắc vận thế khá tốt, có lợi cho Thiên tài nhưng vẫn có chút hao tổn, công việc có phần hạn chế, không thu được kết quả như mong muốn. Hướng Đông Bắc gia chủ nên nhẫn nhịn, làm việc một cách thận trọng, nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho tương lai. May mắn là hướng này lại có lợi cho vận đào hoa, mối quan hệ xã giao tương đối tốt mặc dù không nên mong chờ gì vào sự giúp đỡ của người khác, có thể sử dụng thảm chân màu xanh lục hoặc xanh ngọc để hóa giải, nam vượng nữ lợi.

6. Hướng Đông Nam: Vận thế không thuận

Hướng Đông Nam vận thế bất ổn, công việc xuất hiện nhiều trở ngại, nếu nỗ lực thì từng bước cũng có thể vươt qua nhưng kết quả không cao, phiền phức nhiều. Năng lực bản thân còn thấp, không được người khác tín nhiệm, cần phải vấp ngã nhiều thì mới được thành công. Bên cạnh đó, hướng Đông Nam cũng khiến cho sức khỏe không tốt, bệnh cũ tái phát, chỉ có thể chịu đựng, không có cách nào hóa giải, nam bình nữ lùi.

7. Hướng Tây Nam: Lợi tài vận

Phía Tây Nam công việc thuận lợi, tài vận tốt, có khả năng tích lũy, vận thế hài hòa. Hơn nữa, công việc có nhiều đổi mới, nhiều việc vui bất ngờ, mối quan hệ đối nahan xử thế tốt, lời nói có trong lượng, mặc dù vậy thì cũng cần đề phòng họa thị phi, không nên trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Sử dụng thảm lót màu đỏ hoặc tím để tăng vận, nam lợi nữ bình.

8. Hướng Tây Bắc: Vận thế bất lợi

Phương hướng đại cát đại lợi tháng 11 này: Hướng Tây Bắc bất lợi cho vận thế, làm nhiệt tình nhưng công việc trì trệ, không có nhiều tiến triển, tốt quá hóa dở, đề phòng vì nhỏ mà mất lớn sau lại tiếc nuối. Khi đối mặt với lợi ích sẽ nảy sinh lòng tham, thậm chí là ham muốn cả lợi ích của người khác, bị người khác hiểu lầm, họa thị phi vô cùng lớn, đắc tội với quý nhân. Có thể sử dụng thảm lót màu đen hoặc xanh làm để hóa giải, nam bình nữ lùi.
Top những con giáp có vận thế mạnh nhất và yếu nhất tháng 11
Người tuổi Dậu, tuổi Thìn đều có tên trong danh sách này nhưng... người mạnh kẻ yếu.
Những con giáp bị kẻ tiểu nhân đeo bám suốt tháng 11
Thật không may cho người tuổi Tý, Thân… khi có hàng loạt kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách cản trở công việc sự nghiệp trong tháng 11 này.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X