Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy vượng đào hoa để năm 2017 thắm tình đôi lứa

Thứ Năm, 19/01/2017 14:23 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Năm mới Đinh Dậu không còn bao xa, những người chưa có đôi có lứa chắc hẳn hi vọng rằng sẽ gặp được người hợp ý vượng duyên, xây dựng gia đình. Xin mách bạn đọc những bí quyết phong thủy vượng đào hoa năm 2017, nhất định giúp ích về đường nhân duyên.


Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

1. Đặt dây kết đỏ dưới gối


Phong thuy vuong dao hoa nam 2017 de tinh yeu thang hoa hinh anh
Phong thủy vượng đào hoa năm 2017 khuyên những người còn đang độc thân nên để một đoạn dây kết màu đỏ ở dưới gối. Đây là phương pháp đơn giản nhất nhưng rất hiệu quả trong việc vượng duyên. Nếu dây đỏ đó là đồng tâm kết, dây kết hình trái tim đôi thì càng tốt lành.
Chú ý, chọn một ngày tốt, thả lỏng tâm tình, thành kính đọc tâm nguyện của mình rồi để dây đỏ dưới gối. Đẹp hơn cả là ngày đó đúng Rằm và thời điểm ước nguyện vừa lúc trăng tròn.

2. Đi du lịch

Có thể nhiều người bất ngờ nhưng thực chất đi du lịch chính là một cách để thúc đẩy nhân duyên, là bí quyết phong thủy vượng đào hoa năm 2017. Năm tới, hướng chính Đông là phương vị đào hoa, nên xuất hành về hướng này, chọn địa điểm du lịch ở khu vực này, nhất định có cơ hội tình cờ gặp gỡ đối tượng tốt.

3. Mặc trang phục màu hồng nhạt

Theo phong thủy, màu hồng là màu của tình duyên, là màu sắc khai duyên vượng tình. Nên, để dẫn dụ đào hoa, tự mình tăng cơ hội cho bản thân thì nên chăm chỉ mặc đồ màu hồng hoặc mang trang sức, phụ kiện màu hồng. Không chỉ cải thiện vận số mà còn biểu lộ sự tự tin, tươi trẻ, tăng thêm sức hấp dẫn cho bản thân.
Đồ trang sức phong thủy thích hợp xin gợi ý: vòng đeo tay thủy tinh hồng, mặt dây chuyền thủy tinh hồng,… Trước khi đeo hãy làm lễ khai quang để vật phẩm có sức mạnh phong thủy.

Phong thuy vuong dao hoa nam 2017 de tinh yeu thang hoa hinh anh

4. Phong thủy thúc vượng đào hoa

Căn cứ vào vị trí của Cửu Cung Phi Tinh năm 2017, đào hoa vị ở hướng Đông Nam và chính Đông, nên bày ghế ngồi hoặc giường ngủ ở đây. Lưu ý, ghế ngồi hoặc giường ngủ không được phạm các trường hợp: xà ngang áp đỉnh, không có chỗ dựa kẻo đào hoa chỉ là hư ảo, không có thật. Nếu không có điều kiện để tận dụng đào hoa vị thì hãy bày quả cầu thủy tinh hồng trong nhà, phòng ngủ để lôi kéo đào hoa cho bản thân.
Bất cứ ai cũng có duyên phận của riêng mình, gặp sớm hay gặp muộn đều do nỗ lực cá nhân. Vì thế, đừng bao giờ từ bỏ, luôn lạc quan và áp dụng các phương pháp phong thủy vượng đào hoa năm 2017, nhất định sẽ có người yêu thương chân thành xuất hiện, cùng nhau đi tới cuối con đường trong tương lai.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
1 bình luận
Lưu Hạnh
Lưu Hạnh
Mua dây cát tường ở đâu ạ

Tin cùng chuyên mục

X