Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy vun vén tình yêu

Thứ Năm, 14/03/2013 10:19 (GMT+07)

Bạn có thể cải thiện các vấn đề về tình yêu của mình bằng một số mẹo phong thủy thích hợp.

1. Mở cửa trước

Mọi năng lượng, kể cả sự lãng mạn sẽ "chảy" vào nhà bạn qua cửa chính. Vì vậy, hãy thường xuyên mở rộng cửa để đón nhận tình yêu. Nếu bạn muốn tìm kiếm vận may về tình duyên, hãy loại bỏ năng lượng trì trệ bằng cách dọn dẹp đống lộn xộn gần cửa và chuẩn bị sẵn sàng cho ai đó đặc biệt gõ cửa nhà mình.

2. Đặt hoa hồng trong phòng ngủ

Theo phong thủy, hồng là màu của tình yêu vô điều kiện, trong khi trắng là màu của sự khởi đầu. Đặt 2 bông hoa hồng không gai trong 1 lọ trắng trên chiếc bàn cạnh giường, hoặc nơi nào bạn có thể nhìn thấy như tủ con. Màu trắng kết hợp với hoa hồng - hoa của sự lãng mạn, tình yêu sẽ nảy nở.

3. Đặt bát đựng quả lê trong bếp

Bếp vẫn được coi là trái tim của ngôi nhà. Hãy đặt những quả lê mọng nước trong chiếc bát to trên bàn bếp sẽ tạo ra cảm hứng cũng như hành động thúc đẩy việc tìm kiếm cặp đôi hoàn hảo.

4. Tạo sự cân bằng trong các đồ nội thất

Hãy tạo nên lời mời chào đối với người khác giới, đặc biệt trong gian phòng đầu tiên mà khách sẽ bước vào. Nhìn quanh xem có gì đó thu hút sự chú ý của cánh đàn ông (chẳng hạn như mẫu hoa văn nam tính, phong cách trang trí ấn tượng).

Đồ nội thất phòng ngủ cũng quan trọng. Nếu bạn còn độc thân thì  hãy xem lại cách sắp xếp căn phòng: Liệu bạn chỉ có 1 chiếc ghế? Chồng gối xếp lệch 1 bên giường? Việc tạo ra cảm giác như có ai đó đang chung sống với mình sẽ giúp cho giấc mơ gặp người mình yêu dễ thành hiện thực. Còn nếu bạn đã có bạn đời, có thể khuấy động tình yêu bằng cách trải giường bằng ga màu đỏ. Theo phong thủy, màu đỏ là chất xúc tác của tình yêu.

(Theo Thanhnien)


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X