Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy văn phòng 2018 cho tuổi Thân công danh thành đạt, sự nghiệp thành công

Thứ Ba, 13/03/2018 09:16 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn sinh năm Thân? Bạn muốn thăng tiến trong công việc vào năm 2018 này? Đừng bỏ qua những bí kíp phong thủy văn phòng 2018 dành riêng cho tuổi Thân nhé.
 

1. Phương vị cát hung theo phong thủy cho người tuổi Thân

 
Phương vị cát tường: tọa Nam hướng Bắc.
Phương vị hung hiểm: tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông.

phong thuy van phong 2018 cho tuoi than thang tien
 

Xem vị trí ngồi làm việc theo mệnh cho người tuổi Thân

 
Người tuổi Thân mệnh khuyết Thủy (sinh từ ngày 5/5 đến ngày 7/8 âm lịch) nên ngồi làm việc ở vị trí tọa Bắc hướng Nam, trên bàn làm việc có thể bày hoa thủy tiên hoặc hoa hồng trắng để vượng khí vượng tài.
 
Người tuổi Thân mệnh khuyết Mộc (sinh từ ngày 8/8 đến ngày 7/11 âm lịch) nên ngồi làm việc ở vị trí tọa Đông hướng Tây, nữ mệnh hợp với vị trí tọa Tây hướng Đông.
 
Người tuổi Thân mệnh khuyết Hỏa (sinh từ ngày 8/11 đến ngày 18/2 âm lịch), nữ mệnh nên ngồi làm việc ở vị trí tọa Tây hướng Đông để hấp thu sinh khí từ phương Đông. Nam mệnh thì nên ngồi ở vị trí tọa Bắc hướng Nam sẽ tốt hơn cho sự nghiệp.

Xem vị trí ngồi làm việc hợp phong thủy cho tuổi Thân theo từng năm sinh

 
Người tuổi Thân sinh năm 1944 ngồi làm việc ở vị trí tọa Đông Nam hướng Tây Bắc là tốt nhất.
Người tuổi Thân sinh năm 1956 ngồi làm việc ở vị trí tọa Tây hướng Đông là tốt nhất.
Người tuổi Thân sinh năm 1968 ngồi làm việc ở vị trí tọa Bắc hướng Nam là tốt nhất.
Người tuổi Thân sinh năm 1980 ngồi làm việc ở vị trí tọa Đông hướng Tây là tốt nhất.
Người tuổi Thân sinh năm 1992 ngồi làm việc ở vị trí tọa Đông Nam hướng Tây Bắc là tốt nhất.
 

2. Phong thủy văn phòng 2018 cho tuổi Thân: NÊN GẦN NÚI


gan nui
 
Khỉ là loài vật thông minh và lanh lợi, địa bàn sống của chúng thường nằm trên núi, trong những khu rừng thẳm. Người tuổi Thân cũng giống như con giáp họ cầm tinh này, trời sinh tài trí hơn người, rất thích hợp với việc làm lãnh đạo hay quản lý. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý rằng chớ nên gây căng thẳng, mâu thuẫn với người tuổi Dần, vạn sự dựa vào đầu óc mà giành phần thắng thì mới trụ lại được.
 
Trong bố trí phong thủy văn phòng, người cầm tinh con Khỉ nên chọn nơi gần núi, như vậy sẽ có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, thậm chí vượt qua cả sếp hiện tại của mình lên vị trí cao hơn.
 

3. Phong thủy văn phòng 2018: NÊN GẦN CÂY


gan cay
 
Núi non là địa bàn hoạt động mạnh của tuổi Thân, ngoài ra còn có cả những nơi có cây cối nữa. Nếu văn phòng làm việc không có cây xanh thì con giáp này khó lòng phát huy được năng lực cá nhân, giành được thành công trong sự nghiệp của mình.
 
Vì thế, theo phong thủy, muốn thể hiện khả năng của mình trong công việc một cách tốt nhất thì phòng làm việc của tuổi Thân nên đặt ở nơi gần cây xanh hoặc bày cây xanh trong phòng làm việc của mình, để cây xanh trợ lực cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh.
 

4. Phong thủy văn phòng 2018 cho tuổi Thân: XA NƯỚC


xa nuoc
 
Một trong những điểm yếu của Khỉ chính là sợ nước, hễ gặp phải sông suối là khó bề thi triển năng lực, cũng nhanh chóng hao tổn sức lực. Người tuổi Thân vì thế cũng không phù hợp với môi trường làm việc gần nước. Tốt nhất nên ngồi ở vị trí xa nước, xa yếu tố Thủy, có như vậy mới không ảnh hưởng đến tinh thần và hiệu quả làm việc, không ảnh hưởng đến khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp của con giáp này. 
 
Ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm của riêng mình. Người tuổi Thân trời sinh nhanh nhẹn, thông minh, cũng rất trọng nghĩa khí nên thường đường nhân duyên của con giáp này luôn khá tốt. Nếu biết nắm bắt những lợi thế của mình để phát triển sự nghiệp thì chắc chắn rằng bản mệnh sẽ có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình, công danh thành đạt, sự nghiệp thành công.
 
Thiên Thiên

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X