Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Thìn muốn phát tài chớ quên phong thủy văn phòng 2018

Thứ Sáu, 09/03/2018 09:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đường công danh sự nghiệp thăng tiến không thể thiếu sự hỗ trợ của phong thủy văn phòng. Tuổi Thìn chớ quên những lưu ý về phong thủy văn phòng 2018 này để sự nghiệp càng ngày càng rộng mở nhé.
 

1. Phương vị hung cát trong phong thủy văn phòng 2018 của tuổi Thìn

 
Hung vị: tọa Nam hướng Bắc.
Cát vị: tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông.
 
Tùy theo phương vị hung cát trên đây mà tuổi Thìn có thể lựa chọn chỗ ngồi thích hợp với mình. Ngoài ra, có thể xác định theo mệnh ngũ hành và năm sinh từng tuổi như sau.

phong thuy van phong 2018 cua tuoi thin
 

Xác định vị trí chỗ ngồi làm việc theo mệnh ngũ hành

 
Người tuổi Thìn mệnh khuyết Mộc (sinh trong khoảng thời gian ngày 8/8 – 7/11 âm lịch), nữ mệnh nên ngồi ở vị trí tọa Đông Nam, hướng Tây Bắc. Nam mệnh nên chọn vị trí phù hợp với điều kiện tọa Đông hướng Tây.
 
Người tuổi Thìn mệnh khuyết Hỏa (sinh trong khoảng thời gian ngày 8/11 – 18/2 âm lịch) nên ngồi làm việc ở vị trí tọa Nam hướng Bắc, đồng thời đặt tượng Long Quy hoặc trưng lọ hoa hồng đỏ trên bàn làm việc để tăng thêm yếu tố Hỏa cho mình.

Mời bạn xem thêm: Tính cách, vận mệnh người tuổi Thìn mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
 

Xác định vị trí chỗ ngồi làm việc theo năm sinh từng tuổi

 
Người tuổi Thìn sinh năm 1940 nên ngồi ở vị trí tọa Đông hướng Tây.
Người tuổi Thìn sinh năm 1952 nên ngồi ở vị trí tọa Đông Nam hướng Tây Bắc.
Người tuổi Thìn sinh năm 1964 nên ngồi ở vị trí tọa Đông hướng Tây.
Người tuổi Thìn sinh năm 1976 nên ngồi ở vị trí tọa Bắc hướng Nam.
Người tuổi Thìn sinh năm 1988 nên ngồi ở vị trí tọa Bắc hướng Nam.
 

2. Phong thủy văn phòng 2018 của tuổi Thìn: GẦN NƯỚC

 
Thìn là rồng, xuất thân từ biển lớn, trải qua nhiều sóng gió thăng trầm mới trở thành linh vật, đứa con cưng của đất trời. Bản chất rồng ưa nước, từ xa xưa trong bao truyền thuyết đều nói đều Long Vương là người cai quản hết chốn biển cả bao la. Rồng rời xa nước thì khó tránh khỏi công lực bị giảm sút phần nào.

tuoi thin nen ngoi gan nuoc
 
 
Vì thế, người tuổi Thìn nên nhớ điều này khi sắp xếp văn phòng của mình trong năm 2018, đó là đừng để chỗ ngồi của mình cách nguồn nước quá xa. Bạn có thể ngồi gần cây nước uống hoặc đặt trên bàn mình bình nước để tượng trưng cho yếu tố Thủy bạn cần. Văn phòng đặt ở vị trí gần nước cũng sẽ giúp cho con giáp này có được một trợ thủ tốt cho mình trong công việc. Bạn đã biết Tuổi Thìn nên hợp tác kinh doanh với tuổi nào chưa? Rồng có nước, tự nhiên sẽ trở thành bá vương một cõi, người tuổi Thìn ngồi nơi gần nước thì đường công danh cũng dễ bề thăng tiến vùn vụt.
 

3. Phong thủy văn phòng 2018 của tuổi Thìn: XA LỬA

 
Như đã nói ở trên, rồng ưa nước, nước là Thủy. Trong ngũ hành, Thủy và Hỏa tương xung, vì thế mà người tuổi Thìn năm Mậu Tuất nhớ chú ý điểm này khi sắp xếp văn phòng của mình sao cho hợp phong thủy
 

4. Phong thủy văn phòng 2018 của tuổi Thìn: RỘNG THOÁNG


van phong rong thoang
 
Không gian rộng rãi, khoáng đạt sẽ giúp cho con đường thăng tiến của tuổi Thìn dễ dàng hơn. Một nơi làm việc như vậy sẽ giúp cho những chú Rồng dễ dàng hấp thu linh khí của đất trời, phát huy được năng lực của mình, vượt qua nghịch cảnh để thành công rực rỡ. Ngược lại, nếu văn phòng quá nhỏ hẹp thì chẳng những bó buộc tài năng của con giáp này mà còn có thể cản trở đường tài lộc của bản mệnh, khiến tiền bạc đã tới tay còn có thể vuột mất vô cùng tiếc nuối. 
 
Tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, rất thích hợp làm ở vị trí quản lý, sẽ giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh cũng chớ nên quá cao ngạo mà quên mất rằng mình có thể sẽ mắc phải sai lầm bất cứ lúc nào, bởi suy cho cùng thì chẳng ai là hoàn hảo cả. Dù là trong cuộc sống hay trong công việc thì cũng xin nhắc những chú Rồng hãy chú tâm vào việc mình đang làm, cẩn trọng tiến bước chứ chớ hấp tấp vội vàng, thành công sẽ chẳng bao giờ từ chối bạn nữa.
Thiên Thiên  
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X