Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy thúc vượng đào hoa, giúp dân văn phòng thoát ế

Thứ Năm, 31/12/2015 08:50 (GMT+07)

Cả ngày tất bật với công việc trong văn phòng, thử hỏi thời gian đâu để bạn đi tìm nửa kia cho mình? Thực ra, xung quanh nơi làm việc có khá nhiều đối tượng phù hợp, chỉ cần bạn biết vận dụng kiến thức phong thủy đúng cách, vận đào hoa ắt vượng, giúp bạn thoát ế nhanh chóng.


Dưới đây là một vài ứng dụng phong thủy thúc vượng đào hoa đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được mà hiệu quả khiến bạn phải bất ngờ.
1. Xác định phương vị đào hoa
Phương vị đào hoa được xác định theo các tuổi như sau: Người tuổi Thân, Tý, Thìn có phương vị đào hoa ở hướng Chính Tây. Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất ở hướng Chính Đông. Người tuổi Hợi, Mão, Mùi ở hướng Chính Bắc. Còn người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu ở hướng Chính Nam.
Phong thuy thuc vuong dao hoa, dan van phong thoat e hinh anh
2. Bài trí đồ phong thủy ở phương vị đào hoa
Sau khi đã xác định được phương vị đào hoa của mình, bạn nên sử dụng một số vật phẩm phong thủy để bài trí tại đó sẽ thúc đẩy đào hoa khí vượng, giúp bạn sớm tìm được nửa kia ưng ý.

a. Thủy tinh màu hồng
Trong phong thủy, thủy tinh còn được gọi là đá phong thủy. Thủy tinh màu hồng có tác dụng thúc đẩy tình cảm phát triển ổn định, thúc vượng nhân duyên, là “trợ thủ đắc lực” trên con đường chinh phục tình yêu của bạn.
Phong thuy thuc vuong dao hoa, dan van phong thoat e hinh anh 2
Do đó, tại phương vị đào hoa trên bàn làm việc của mình, bạn có thể đặt một quả cầu thủy tinh trên một chiếc cốc hay ly bằng gốm màu trắng. Điều này có tác dụng hữu hiệu trong việc thu hút sự chú ý của các đối tượng khác giới.

b. Chậu cây xanh
Thực vật có màu xanh không chỉ tạo cảm giác mát mắt, thư giãn mà còn thúc đẩy nhân duyên vượng, tăng sức mạnh đào hoa. Vì thế, bạn có thể trưng chậu cây cảnh màu xanh ở phương vị đào hoa trên bàn làm việc của mình để sớm tìm được tình yêu đích thực.
Lưu ý, chỉ nên chọn những loại cây có tán rộng, lá tròn trịa, không gai góc. Đồng thời, nên chăm sóc chúng hàng ngày, tránh để xảy ra hiện tượng héo úa hay rụng lá. Có như vậy mới phát huy tác dụng tối ưu trong việc chiêu nạp đào hoa khí, giúp bạn nhanh chóng thoát ế.
Chỉ với một vài sự thay đổi nho nhỏ về phong thủy, bạn sẽ tự kích hoạt cung đào hoa cho mình. Từ đó, hội FA có thể tìm được “gấu” trong năm mới một cách dễ

c. Thiệp mời hay kẹo cưới
Phong thuy thuc vuong dao hoa, dan van phong thoat e hinh anh 3
Sau khi tham gia lễ cưới của bạn bè, bạn có thể giữ lại thiệp mời hoặc lấy hai vài túi, viên kẹo cưới mang về để ở bàn làm việc.
Theo phong thủy, những đồ vật này chứa nhiều hỉ khí, giúp bạn sớm đón nhận tinh vui trong tình yêu. Đồng thời bày kẹo cưới theo cặp cũng mang ý nghĩa bạn sớm tìm được người “xứng đôi vừa lứa” với mình.
► Cùng bói tình yêu theo cung hoàng đạo để biết hai bạn có hợp nhau không

Hoàng Linh (Theo MGSP)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X