Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy sân vườn cho gia chủ nhiều tiền và khỏe mạnh

Thứ Tư, 24/06/2015 15:48 (GMT+07)

Vận dụng những kiến thức phong thủy sân vườn, gia chủ vừa sở hữu không gian yên bình, sảng khoái lại hút được nhiều tiền tài và cải thiện sức khỏe.

Dưới đây là những kiến thức phong thủy cơ bản mà bất cứ gia chủ nào cũng nên nắm vững nếu muốn thiết kế sân vườn thông minh và xinh đẹp.
1. Nên có hàng rào bao quanh sân vườn

Theo quan điểm phong thủy, khu vực sân sau và vườn cần được bảo vệ khỏi tác động tiêu cực từ môi trường. Do đó, tốt nhất nên có hàng rào bao quanh vừa giảm tiếng ồn, tạo không gian ngăn cách, ngăn chặn những nguồn khí tiêu cực tấn công khu vườn, đảm bảo không khí luôn trong lành.
Hàng rào này vừa có tác dụng đảm bảo cảm giác an toàn lại thoải mái, cách biệt với sự ồn ào bên ngoài. Bạn có thể làm tường đá hoặc hàng rào được tạo ra từ những bụi cây, rào chắn…
2. Lưu ý không gian mở

Khi thiết kế sân vườn, cần lưu ý tạo không gian mở, cho phép các nguồn năng lượng lưu chuyển một cách dễ dàng. Đặc biệt, khu vực phía trước của cửa ra vào cần thoáng đáng, gọn gàng và bắt mắt để thu hút nguồn vượng khí.

Phong thuy san vuon cho gia chu nhieu tien va khoe manh hinh anh
Ảnh minh họa

3. Không trồng cây có kích thước quá lớn ở trước nhà

Tỉ lệ trong khu vườn cũng rất quan trọng, những cây quá cao lớn có thể phá hủy sự cân bằng và hài hòa trong khu vườn. Chúng sẽ bẫy những năng lượng xấu và đưa nó vào trong nhà, ảnh hưởng xấu đến yếu tố phong thủy của toàn cục diện.
Thay vào đó, nên trồng những cây nhỏ hoặc bụi cây thấp để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng cho cả khu vườn. Sân vườn càng được trang trí đơn giản, tiện dụng, thoáng mở thì càng tốt về phong thủy.
4. Giữ đúng nguyên tắc “tiền thủy hậu sơn”

Phong thuy san vuon cho gia chu nhieu tien va khoe manh hinh anh 2
Ảnh minh họa

Đây là một trong những nguyên tắc bất di bất dịch trong phong thủy, đặc biệt là thiết kế sân vườn. Nước hút năng lượng tích cực, mang tiền tài vào nhà, đây chính là biểu tượng của sự giàu có. Do vậy, trong khu vườn nên có hồ nước, ao cá, đài phun nước hoặc thác nước với đá và cây.
Nước, đá và cây xanh là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên khu vườn sinh động và hợp phong thủy. Gia chủ nên kết hợp hài hòa, xen kẽ những yếu tố này để đạt hiệu quả cao nhất.
Lưu ý về cây xanh: Các loại cây và hoa không những bổ sung màu sắc và hương thơm cho sân vườn mà còn cân bằng dòng chảy năng lượng. Do đó, gia chủ có thể trồng kết hợp nhiều loại cây yêu thích nhưng chú ý phải gọn gàng và bắt mắt.
► Tham khảo thêm những thông tin về: Phong thủy phòng ngủ và những ảnh hưởng đến gia chủ

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X