Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy quanh ngôi nhà thế nào mới hút nhiều tài lộc?

Thứ Tư, 02/03/2016 16:11 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Phong thủy quanh ngôi nhà cũng quan trọng không kém phía trong nhà. Nếu phong thủy tốt sẽ kích hoạt tài lộc thêm vượng và ngược lại.1. Phía sau ngôi nhà là núi


Trong phong thủy nhà ở, phía sau ngôi nhà có núi non tươi đẹp, tức nó đã ở thế “tựa sơn” (tựa vào núi). Thế đất này vô cùng tốt trong phong thủy, nó mang tới cảm giác chắc chắn, như được quý nhân nâng đỡ, từ đó thúc đẩy tài lộc hưng vượng.

Xét theo phong thủy truyền thống, núi phía sau nhà gọi là Huyền Vũ sơn. Huyền Vũ là tổ hợp quy xà, chủ tĩnh vi cát (yên tĩnh là cát tường). Người sống trong ngôi nhà như vậy có con đàn cháu đống, tài vận hanh thông.

phong thuy quanh ngoi nha2
2. Phía bên trái và bên phải của ngôi nhà có núi


Theo phong thủy quanh ngôi nhà, phía bên trái ngôi nhà có núi được gọi là Thanh Long sơn, bên phải ngôi nhà có núi thì gọi là Bạch Hổ sơn.

Dân gian có quan niệm, Thanh Long được phép cao vạn trượng, nhưng Bạch Hổ chỉ hơi ngẩng đầu lên cũng không được. Điều này không đúng về mặt phong thủy.

Chỉ khi ngôi nhà nằm ở hướng Bắc nhìn sang Nam mới có thể đo đạc độ cao của Thanh Long và Bạch Hổ như vậy. Còn bên trái bên phải là Thanh Long và Bạch Hổ chủ phú quý, lợi quan vận.

Tuyệt chiêu phong thủy khai vận tình yêu dịp 8/3
(Lichngaytot.com) – Áp dụng tuyệt chiêu phong thủy khai vận tình yêu dưới đây, đảm bảo dịp 8/3 bạn sẽ có gấu để tay trong tay cùng mê say, yêu thương nồng nàn.
3. Phía trước ngôi nhà thông thoáng

Phía trước ngôi nhà còn gọi là minh đường. Minh đường rộng rãi, thông thoáng tạo cảm giác khoan khoái, thư thái, tốt về mặt phong thủy. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, ví như không có trở ngại nào.

Nếu là mở cửa nhìn thấy núi hay thấy nhà cao tầng khác án ngữ trước mặt thì lại là điều đại kỵ trong phong thủy.

phong thuy quanh ngoi nha1
4. Phía Tây Bắc thông thoáng, rộng rãi


Phía Tây Bắc thuộc quẻ Càn, cũng được gọi là Tài quan khố. Nếu phương vị này thông thoáng, rộng rãi ý chỉ Tài quan khố lớn, có thể tích trữ nhiều tiền bạc và quyền năng.

Nếu phía Tây Bắc của ngôi nhà có cây to, nhà cao tầng án ngữ là dấu hiệu không tốt trong phong thủy. Trái lại, nếu hướng này có ngân hàng, trung tâm tài chính thì tài lộc vượng, có cơ quan chính phủ thì quan vận vượng.

phong thuy quanh ngoi nha3
5. Phía chính Tây ngôi nhà có dòng chảy của nước


Dòng chảy của nước ở đây ý chỉ sông, hồ, biển... Xét về mặt phong thủy, nước đại diện cho tài lộc. Hướng chính Tây thuộc cung Đoài, là vị trí của Bạch Hổ. Sợ nhất là Bạch Hổ vào núi sâu, vô cùng hung ác.

Vì thế, tại hướng này có dòng chảy của nước sẽ rất tốt, giúp Bạch Hổ dễ dàng chiêu tài và thủ tài bền vững.

6. Phía Đông Nam ngôi nhà có bảo tháp

Trong phong thủy, hướng Đông Nam là vị trí Văn Xương. Nếu có tòa tháp cao, bảo tháp thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt.

Hoàng Lam

Phải chăng cứ không biết là không có tội?
(Lichngaytot.com) – Nhân gian chính tà bất phân, thiện ác bất minh, “không biết không có tội” chỉ là lời nói dối lừa mị, cách thoái thác tội lỗi mà thôi, hậu
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X