Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Áp dụng ngay mẹo phong thủy phòng ngủ này, vợ chồng sớm đón "heo vàng" năm Kỷ Hợi

Thứ Bảy, 09/02/2019 23:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dưới đây là một vài mẹo phong thủy phòng ngủ để sớm có con trong năm Kỷ Hợi 2019. Hãy áp dụng càng sớm càng dễ đón "heo vàng" Kỷ Hợi.
 
Xét về mặt phong thủy, phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng sinh con của các cặp vợ chồng. Dưới đây là một vài lưu ý về cách bài trí phong thủy phòng ngủ để sớm có con trong năm 2019.

phong thủy phòng ngủ dể sớm có con
 

1. Phong thủy phòng ngủ để sớm có: Đảm bảo yếu tố có bậc cửa

 
Thời xưa, ngoài cửa chính trong nhà, người ta còn bố trí bậc cửa tại phòng ngủ.
 
Xét về phong thủy phòng ngủ, bậc cửa có thể lưu giữ thai khí. Nhưng hiện nay, lối kiến trúc này không còn thịnh hành. 
 
Vậy làm thế nào để có thể thay thế? Cách làm khá đơn giản, bạn có thể thay thế bằng cách đặt thảm tại phòng ngủ để lưu giữ thai khí. Tìm hiểu thêm: Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi nào, màu sắc nào mang lại may mắn?
 

2. Kê giường ngủ chắc chắn

 
Giường ngủ của vợ chồng cần chắc chắn, có vậy mới giữ được thai khí. 
 
Kỵ nhất là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước… Ngoài ra, bạn nên chú ý dọn sạch gầm giường, chớ nhét quá nhiều tạp vật vào đây.

Kê giường ngủ chắc chắn
 

3. Phía trên phòng ngủ tối kỵ đặt nhà vệ sinh

 
Theo Lịch Ngày Tốt, một trong những yếu tố phong thủy phòng ngủ để sớm có con đó là không đặt nhà vệ sinh phía trên phòng ngủ.
 
Nếu phía trên giường ngủ, phòng ngủ của vợ chồng là vị trí nhà vệ sinh của tầng trên, e rằng, cơ hội thụ thai sẽ không dễ đến với bạn.
 

4. Phía dưới phòng ngủ không đặt bàn thờ, làm nhà để xe

 
Xét về mặt phong thủy, vị trí dưới phòng ngủ không nên đặt bàn thờ hoặc bố trí chỗ để xe vì cách sắp xếp này khiến bạn khó thụ thai.
 
12 con giáp nên bày gì trong phòng ngủ để nhanh chóng có con?
Con cái là lộc trời ban nhưng bất kì ai khi đã kết hôn đều mong muốn nhanh chóng có tin mừng. Phong thủy tuy không quyết định hoàn toàn nhưng có thể góp phần
 

5. Mẹo phong thủy phòng ngủ để sớm có con: Dọn dẹp gầm giường sạch sẽ

 
Làm sạch gầm giường sẽ là một mẹo khác giúp bạn dễ thụ thai, tăng khả năng sinh con trong năm Kỷ Hợi 2019.
 
Khi dọn dẹp, hút bụi bạn nên nâng chiếc giường rời khỏi vị trí cũ một chút rồi mới đặt chúng về lại. Nhiều người tin rằng điều này cũng lau dọn sạch đi những yếu tố ngăn cản chuyện thụ thai.

Xem thêm: Để gì dưới gầm giường cho vợ chồng hạnh phúc thuận hòa
 

6. Tránh để các đồ điện tử đầu giường

 
Cạnh đầu giường, tốt nhất bạn không nên đặt đồ điện tử như điện thoại, đài… 

Những vật này dễ ảnh hưởng tới từ trường bình thường trong phòng cũng như nhịp độ làm việc, nghỉ ngơi của bạn, khiến vợ chồng khó mang thai.

Có thể bạn quan tâm: Phong thủy nhà ở sớm mang tin vui cho các cặp vợ chồng
 

7. Khéo léo sử dụng màu sắc trong trang trí phòng ngủ

 
Thay đổi màu sắc cho phòng ngủ của bạn sẽ giúp bạn dễ có con hơn. Đối với các cặp vợ chồng đang mong muốn có con trong năm Kỷ Hợi thì ga trải giường màu xanh, tường màu vàng sẽ là lựa chọn hợp lý.
 
Nhưng màu tốt nhất cho sự thụ thai sẽ là màu cam. Tuy nhiên chỉ nên dùng màu cam như một vài điểm nhấn trong phòng ngủ vì nó cũng là màu gây kích động làm cho bạn khó nghỉ ngơi và thư giãn.
 
 

8. Không kê giường ngủ dưới quạt trần

 
Kê giường ngủ dưới quạt trần
 
Nằm dưới luồng gió của một chiếc quạt sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi.
 
Hơn nữa nó cũng được tin rằng sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng được tập trung dưới huyệt đan điền của phụ nữ. Vì vậy nếu bạn muốn có thai thì hãy tránh xa vị trí này.
 

9. Bày biểu tượng tăng cường khả năng sinh sản trong phòng ngủ

 
Những biểu tượng như một bức tranh rồng hay một pho tượng rồng được đặt ở vị trí người chồng nằm được tin rằng sẽ giúp người chồng phát huy được hết nguồn năng lượng của mình.
 
Ngoài ra tượng một con voi có tư thế như thể đang bước vào phòng với một đôi ngà đang hướng xuống ở trước cửa phòng ngủ mang lại niềm tin về sự thụ thai. 
 
Nếu bạn muốn gia tăng phép thuật nãy, hãy đặt lên lưng voi một viên đá. Không chỉ giúp khả năng thụ thai tăng lên, viên đá còn mang ý nghĩa làm cho khả năng sinh con trai nhiều hơn.
 

10. Bài trí một vài kỷ vật

 
Một trong những mẹo phong thủy phòng ngủ để sớm có con là khéo léo sắp xếp, bài trí các kỷ vật.
 
Nếu bạn trưng bày một cặp các đồ vật hình vuông trong phòng ngủ thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn. Do đó nếu bạn có một khung ảnh đôi hình vuông thì điều này sẽ thật hoàn hảo.
 
Ngoài ra nếu bạn trưng bày các đồ vật thể hiện sự lãng mạn hay tình yêu giữa hai vợ chồng cũng khích lệ khả năng thụ thai.
 
T.H

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X