Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy nhà ở GIẢI XUI, CHIÊU TÀI năm mới

Chủ Nhật, 22/02/2015 09:19 (GMT+07)

Cùng tham khảo các tuyệt chiêu phong thủy sau đây để giúp giải vận xui, đón khí tài may mắn trong năm mới Ất Mùi 2015.

Phong thuy nha o GIAI XUI, CHIEU TAI nam moi hinh anh
Cửa là nơi đầu vào của tất cả mùi vị và khí vì thế bố cục rất quan trọng. Cần lưu ý hai cánh cửa không được đối ngược nhau nếu không sẽ gây ra xung khí khiến tài khí của bạn không ổn định, gia đình bất hòa.
Ngoài ra, cửa nên mở vào trong vì nếu mở ra ngoài thì theo phong thủy căn nhà bạn sẽ bị lọt khí, dương khí lộ thì âm khí sẽ tràn vào như vậy sẽ bất lợi cho bạn.
Phong thuy nha o GIAI XUI, CHIEU TAI nam moi hinh anh 2
Phòng ngủ là nơi bạn sử dụng đến 1/3 thời gian trong ngày, vì vậy không được chất đồ linh tinh trong phòng ngủ mà nên dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, quần áo cũng phải gấp hoặc treo ngăn nắp.
Phòng ngủ không được sáng quá cũng không nên tối quá. Nếu có cửa sổ lớn nên làm rèm
Phong thuy nha o GIAI XUI, CHIEU TAI nam moi hinh anh 3
Phòng khách được coi là cửa trong của ngôi nhà, vì thế thiết kế của phòng khách vô cùng quan trọng, không được để lọt hết khí.
Nên bày bể cá để trấn, không nên treo những vật như đao, kiếm, tiêu bản thú nhồi bông trên tường để tránh chiêu uế khí, sát tài khí và gây nguy hiểm đến mọi người trong nhà.
Phong thuy nha o GIAI XUI, CHIEU TAI nam moi hinh anh 4
Phòng bếp là nơi giữ lửa nên nó thuộc hành hỏa vì vậy không được quá ẩm ướt để tránh tương xung, dẫn đến gia đình bất hòa. Những đồ sắc nhọn như dao kéo nên cất vào nơi kín như ngăn kéo hoặc tủ bếp vừa tránh gây nguy hiểm cho mọi người vừa không có lợi cho phong thủy.
Phong thuy nha o GIAI XUI, CHIEU TAI nam moi hinh anh 5
Ban công được ví như cánh cửa thứ hai của ngôi nhà, là con đường chính của tài khí. Bố cục của ban công không được đối diện với cửa chính, nếu không sẽ tạo ra thế “xuyên tâm” dẫn đến xung khí.
Ngoài ra ban công tốt nhất là nằm ở hướng Đông sẽ giúp đón tài khí vượng nhất cho gia đình trong năm mới.
Phong thuy nha o GIAI XUI, CHIEU TAI nam moi hinh anh 6
Nhà vệ sinh thuộc hành Thủy, vì thế không nên bố trí vị trí nhà vệ sinh và bếp đối ngược với nhau sẽ tạo thế tương xung. Hơn nữa, nhà vệ sinh không nên bố trí trong gian bếp để tránh uế khí lọt ra ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.
Nhà vệ sinh phải luôn duy trì thông gió tốt nhất, phải lắp quạt thông gió để chạy suốt ngày nhằm mục đích hút hết uế khí, tránh làm ảnh hưởng đến khí và phong thủy trong căn nhà bạn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X