Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lướt qua xem nhà bạn đã đủ 6 điểm phong thủy chiêu tài chưa?

Thứ Hai, 21/11/2016 10:48 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Giàu có không lo ăn lo mặc, không cần ngày ngày làm lụng vất vả là mơ ước của tất cả mọi người. Phong thủy nhà ở chiêu tài sẽ phần nào giúp bạn có tài lộc dồi dào hơn, hãy tham khảo và cải thiện ngôi nhà của mình xem sao nhé.


Phong thuy nha o chieu tai 6 diem khong the thieu hinh anh
Phong thủy nhà ở chiêu tài được chứng minh là có tác dụng trong việc thúc đẩy tài vận, thu hút tài lộc. Vì thế, đừng lơ là, mải mê làm việc mà quên mất việc trang trí, thu dọn nhà cửa.
1. Duy trì không khí thoáng đãng, lưu chuyển trong nhà là lưu ý phong thủy nhà ở chiêu tài quan trọng nhất mà cũng dễ nhất. Trong phong thủy, khí lưu chuyển đại diện cho tài vận nên trong nhà nhất định phải có khí thông thuận, có ra có vào thì mới hanh thông. Tuy nhiên, cửa sổ không nên mở quá lớn để gió thổi quá mạnh, nên lấy dịu dàng, nhu thuận làm chủ, sao cho đông ấm hè mát là được.
2. Dán chữ “Phúc” lên cửa nhà có thể trợ giúp chiêu tài, khai tài hưởng phúc, vận may tự dưng tìm đến, cũng có thể an gia, hộ bình an. Vì thế, mỗi ngày đầu năm mới, hãy thỉnh chữ Phúc thật đẹp về treo ở cửa nhà, nhất định rất may mắn.
3. Tủ lạnh, thùng gạo không thể bỏ trống không, rỗng tuếch được vì chúng có quan hệ chặt chẽ tới tài vận của chủ nhân. Lúc nào cũng phải đậy kín và đầy đủ thì cơm áo trong nhà không cần lo lắng.
4. Nhà bếp chính là tài khố trong một căn nhà vì thế, phong thủy nhà ở chiêu tài không thể quên bài trí đẹp mắt, hợp lý, tránh bếp nấu gần vòi nước, cửa bếp đối diện cửa nhà vệ sinh,…

Phong thuy nha o chieu tai 6 diem khong the thieu hinh anh
5. Phòng khách cần bày trí hợp phong thủy, thêm vào những vật phẩm phong thủy chiêu tài như thực vật xanh (trúc phú quý, hồng môn, tùng bồng lai, cây phát tài, lan quân tử,…); tác phẩm hội họa cát tường (tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh cá chép,…). Những vật phẩm này không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn nâng cao tài vận, hấp dẫn quý nhân tới cửa.
6. Tài vị phải sạch sẽ, quang minh, sáng sủa và bày thêm cây xanh để trợ vận, vượng tài. Đây là yếu tố phong thủy nhà ở chiêu tài thứ 6 cần lưu ý.
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X