Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

10 điều về phong thủy nhà ở năm 2019 bạn nên biết

Thứ Tư, 05/02/2020 17:13 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bài trí phong thủy một cách thông minh, khéo léo sẽ góp phần thu hút năng lượng của sự giàu có vào không gian trong ngôi nhà cũng như văn phòng của bạn.
 
10 dieu can thiet ve phong thuy cho ngoi nha cua ban
 
Đạt được sự giàu, thịnh vượng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của phong thủy. Bạn có thể sử dụng phong thủy để tạo chất lượng cuộc sống tốt hơn, cải thiện sức khỏe, thu hút sự hài hòa cho các mối quan hệ xã hội, giúp xây dựng sự nghiệp thành công,...
 
Nói cách khác, bạn có thể sử dụng phong thủy để tạo ra sự giàu có dưới mọi hình thức. 
 
Bài viết dưới đây tập trung đề cập vấn đề kích hoạt phong thủy ra sao để mang lại sự giàu có về tài chính. Sau đây là 10 điều cần thiết để tạo dựng sự giàu có này.
 

1. Một không gian mở sẽ góp phần thu hút nguồn năng lượng tốt
 

Khi quan sát ngôi nhà của những người giàu có bạn sẽ nhìn thấy đó là không gian mở. Sự phong phú, sự sang trọng của không gian mở sẽ góp phần thu hút nhiều năng lượng giàu có hơn. 
 
Theo thuật ngữ phong thủy, không gian mở trong phong thủy nhà ở cho phép kích hoạt nguồn năng lượng tốt, tạo tiền đề cho sự phát triển về lĩnh vực tài chính của gia chủ.
 
Tuy nhiên, điều đó cũng không đồng nghĩa bạn phải mua một ngôi nhà thật lớn và sinh sống trong đó. Có rất nhiều không gian nhỏ cũng mang năng lượng của sự giàu có. 
 
Hãy tạo thật nhiều không gian mở trong nhà, bởi nó mang lại nguồn năng lượng tươi mới giúp bạn thu hút năng lượng của sự giàu có về lĩnh vực tài chính. 
 

2. Sắp xếp mọi thứ rõ ràng, không lộn xộn
 

Sự bừa bộn, lộn xộn trong ngôi nhà sẽ làm nguồn năng lượng bị mắc kẹt. Bản chất của không gian bừa bộn - cũng như năng lượng chi phối của những người sống trong không gian bừa bộn - dựa trên nỗi sợ hãi xen lẫn sự bi quan. Đó sẽ không phải nguồn năng lượng có thể giúp người ta thu hút sự giàu có.
 
Việc dọn dẹp sự lộn xộn là không dễ dàng, và bạn có thể mất khá nhiều thời gian để loại bỏ tất cả sự lộn xộn đó. 
 
Mặc dù vậy, tất cả những gì bạn phải làm là cam kết sẽ dọn dẹp đống lộn xộn đó và sắp xếp lại mọi thứ gọn gàng. Mỗi vật dụng trong nhà bạn đều xứng đáng có một không gian riêng, dù nhỏ đến đâu; điều này tạo cho ngôi nhà sự yên bình và thoáng đãng. Từ đó, nguồn năng lượng tốt sẽ không bị cản trở và được lưu thông vào nhà bạn một cách dễ dàng.

Nha o gon gang ngan nap
 
 
Xem thêm: Phong thủy nhà ở: 5 điều kiêng kị trong mỗi căn phòng trong nhà


3. Sử dụng màu sắc phong phú
 

Màu sắc trong phong thủy nhà ở cũng là một yếu tố quan trọng góp phần mang đến sự may mắn cho gia đình bạn.
 
Trong một list danh sách màu sắc đa dạng, màu vàng luôn được ưu tiên số một. Bất kỳ vật dụng trang trí nào: gương, khung,  đèn, khay, bàn cà phê,... trong ngôi nhà của bạn mang màu vàng đều khiến bạn cảm thấy hài hòa và hạnh phúc! 
 
Màu sắc phong phú tiếp theo của phong thủy là màu tím và cũng giống như với màu vàng, bạn có thể sử dụng nó với một loạt các đồ vật trang trí. 
 
Từ vẽ tranh đến gối, thảm hoặc bìa sách lớn,...hãy trang trí chúng bằng màu tím và chờ xem màu sắc phong thủy giàu có này có được chào đón và mang may mắn vào nhà bạn không?
 
Sử dụng cả hai màu sắc trang nhã và khôn ngoan, có nghĩa là tạo ra vẻ đẹp đơn giản và trang trí với các đối tượng mà bạn thực sự thích - đây là cách mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ ngoài dự định.

Có thể bạn quan tâm: Màu sắc phong thủy 2019 cho 12 con giáp tình tiền như ý
 

4. Chú trọng đến những không gian linh thiêng như Bàn thờ

 
Có một khu vực tài chính cụ thể trong phong thủy cần được xử lý đúng và khôn ngoan để tạo ra năng lượng phong thủy trong không gian của bạn. Đó là việc tạo ra một bàn thờ nhỏ / đền thờ / không gian linh thiêng tạo ra năng lượng của sự giàu có. Nó có thể lớn hoặc nhỏ như bạn muốn. 
 
Trang trí nó với các vật phẩm ý nghĩa (đồ trang sức, hình ảnh cụ thể, đồ vật có giá trị, v.v.), cũng là cách kích hoạt năng lượng phong thủy tạo ra của cải.
 

5. Trồng những loại cây sống động trong ngôi nhà của bạn

 

Thiên nhiên là biểu hiện của sự giàu có và phong phú không giới hạn. Vì vậy, tái tạo năng lượng tươi tốt của thiên nhiên trong nhà sẽ giúp bạn thu hút nguồn năng lượng tốt. 
 
Cây kim tiền, tre may mắn hay những cây hạnh phúc xanh tươi trong những cái chậu đẹp, chắc chắn là một thỏi nam châm phong thủy tuyệt vời.
 
Các khu vực phía Đông, Đông Nam và Nam là những khu vực phong thủy phù hợp để trồng cây xanh trong nhà bạn.

Su dung cay xanh trong phong thuy nha o
 

6. Sử dụng yếu tố nước cho ngôi nhà

 
Sự liên kết năng lượng của nước với sự giàu có là hiển nhiên, rất cổ xưa và hiện diện trong tất cả các nền văn hóa. 
 
Đài phun nước là một trong những yếu tố phong thủy phổ biến để kích hoạt sự giàu có.Vì vậy, nếu bạn yêu thích đài phun nước, hãy đặt chúng ở những khu vực phong thủy tốt nhất trong nhà của bạn (cả bên trong hoặc bên ngoài). 
 

7. Sử dụng pha lê cho ngôi nhà

 
Pha lê là một trong những vật phẩm phong thủy có chứa năng lượng tốt;  mang bản chất của sự phong phú từ sâu trong lòng đất. 
 
Sử dụng Pha lê, đá khoáng chất (pyrite, citrine) và thạch anh tím tuyệt vời như một nam châm phong thủy thu hút sự giàu có.
 

8. Sử dụng hình ảnh phong thủy

 
Hình ảnh mang lại những hiệu ứng rất mạnh mẽ. Nếu bạn không muốn trồng cây xanh trong không gian của mình vì lý do sức khỏe hay bất kỳ lý do gì, nhưng vẫn muốn tìm kiếm hình ảnh của năng lượng tươi tốt thì hãy treo những bức tranh phong thủy trong ngôi nhà mình.
 
Những bức tranh này cũng giống như một phương thuốc phong thủy kích hoạt sự giàu có.
 

9. Gương

 
Trong phong thủy, gương là một vật phẩm chủ yếu được sử dụng để kích hoạt nhiều yếu tố. Chúng mang nhiều ánh sáng, niềm vui và năng lượng tích cực cho mọi không gian.
 
Do đó, chúng cũng được sử dụng như một phương thuốc phong thủy kích hoạt sự giàu có.
 

10. Sử dụng vật phẩm phong thủy
 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là việc sử dụng những vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt sự giàu có. Top 5 vật phẩm phong thủy hàng đầu có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn là:
 
1. Phật cười
 
2. Bức tượng cá rồng (hoặc hồ cá thật được làm theo thông số kỹ thuật phong thủy)
 
3. Ếch tiền phong thủy
 
4. Đồng tiền Trung Quốc
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X