Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy đuổi đào hoa dữ, thuận duyên lợi tình trong năm 2017

Thứ Sáu, 03/02/2017 10:46 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mỗi cầm tinh đều có số đào hoa, nhân duyên tốt không những có lợi về mặt tình cảm mà còn giúp ích cho sự nghiệp, tài vận rất nhiều. Nhưng đào hoa quá vượng, nhiều người theo đuổi thì tai ương ập đến cũng không phải không có khả năng. Đào hoa vị năm 2017 ở đâu và làm thế nào để hóa giải đào hoa dữ năm 2017? Cùng Lichngaytot.com tìm lời giải đáp nhé.


► Mời các bạn: Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Phong thuy hoa giai dao hoa du nam 2017 de thuan duyen loi tinh hinh anh

1. Xác định đào hoa vị

Muốn hóa giải đào hoa dữ năm 2017 trước tiên phải xác định năm Đinh Dậu đào hoa vị nằm ở đâu. Hàng năm đào hoa vị thay đổi theo lưu niên, năm tới đào hoa vị nằm ở trung cung, tức là vị trí trung tâm ngôi nhà.
Ngoài ra, mỗi cầm tinh đều có đào hoa vị bản mệnh của mình. Tuổi Dần, Ngọ, Tuấy đào hoa vị ở phương Đông. Tuổi Thân, Tý, Thìn đào hoa vị ở hướng Tây. Tuổi Hợi, Mão, Mùi đào hoa vị ở phương Bắc. Tuổi Tị, Dậu, Sửu đào hoa vị ở phương Nam.
Người mà đào hoa sát, đào hoa dữ nhiều thì ở đào hoa vị tuyệt đối không được bày đặt, bố trí hoa tươi, trồng hoa, bình hoa. Bình thường, cũng không nên trang trí quá nhiều hoa tươi hay những đồ vật có màu hồng phấn ở đào hoa vị, tránh đưa đẩy đào hoa dữ tới.

2. Bày vật phẩm phong thủy vượng duyên

Đối với người độc thân thì cần có sự giao thiệp rộng rãi với người khác phái để mở rộng đối tượng, tìm kiếm sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng có người đào hoa quá kém hoặc đào hoa quá vượng (quá vượng nên nhiều người theo đuổi, gây hỗn loạn biến thành đào hoa dữ) khiến bản thân muộn phiền thì kiến nghị ở đào hoa vị lưu niên hãy bày vật trang trí màu đỏ hoặc đồ vật thuộc ngũ hành Thủy, Mộc như bình hoa, bể cá, chậu cây xanh,… 

Phong thuy hoa giai dao hoa du nam 2017 de thuan duyen loi tinh hinh anh
Có điều, đào hoa cũng chủ về quan hệ xã giao, nếu phá đào hoa thì sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp nên cần cân nhắc kĩ càng. Phương pháp phong thủy hóa giải đào hoa dữ năm 2017 mà an toàn là đặt vật phẩm phong thủy trảm đào hoa dưới gối.

3. Cải thiện phong thủy văn phòng

Để hóa giải đào hoa dữ không chỉ lưu ý tại nơi ở mà ở nơi làm việc cũng phải có bố trí phong thủy hợp lý. Phương pháp đơn giản nhất là bày cây thủy sinh hoặc lọ hoa ở văn phòng. Đẹp nhất là hoa thủy tiên, trúc phú quý,… các loại cây cát tường, mang tới may mắn về nhân duyên. Bản thân cố gắng mặc các bộ trang phục màu sắc tươi tắn như hồng, đỏ cũng sẽ tăng cường điềm tốt lành.

4. Thay tâm đổi tính

Phong thủy hóa giải đào hoa dữ năm 2017 quan trọng nhất là thay đổi tâm tính của chính mình. Bởi trần thế phồn hoa, xã hội phức tạp, mỗi người ít nhiều đều sẽ gặp đào hoa dữ, cần khắc chế bản thân, vững vàng ý chí, chống mê hoặc, không đi lầm đường lạc lối. Nếu gặp năm bản mệnh thì nên đeo bản mệnh Phật phù hợp để bảo hộ bình an, thức tỉnh tâm tính, thuận lợi vượt qua năm 2017.


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X