Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy đối với giường ngủ đẩy mạnh thành tích học tập của trẻ

Thứ Năm, 25/02/2016 11:20 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Để trẻ có thể học giỏi, đạt thành tích tốt, nhiều bậc cha mẹ ra sức cho con học thêm, khuyến khích bằng các phần thưởng. Tuy nhiên, không chỉ nhờ nỗ lực của trẻ, phong thủy đối với giường ngủ cũng có tác dụng rất lớn đến sự nghiệp học tập của trẻ.


Phong thuy giuong ngu day manh thanh tich hoc tap hinh anh
1. Giường ngủ của cha mẹ
Nếu đầu giường đúng hướng, đệm hay ga góc trái cuối giường cong, gấp nếp, hoặc chỉ có đệm góc trái cuối giường lộ khỏi ga, điều này khiến cho trẻ nhỏ tham chơi, không tập trung học tập. Theo phong thủy giường ngủ, góc trái giường đại diện cho suy nghĩ của đứa trẻ, nếu có sự sai sót nhỏ này trong dọn dẹp giường có nghĩa là thái độ đối với học hành có sự thay đổi.

Đeo đá hồ ly phong thủy vừa giữ chồng tốt lại tăng tài lộc
(Lichngaytot.com) – Chị em đeo trang sức đá hồ ly không những giữ chồng tốt, tăng vận đào hoa, cải thiện tâm trạng mà còn tăng vận may về tài lộc.

2. Phương vị của giường trẻ
Các gia chủ thường chỉ tập trung chọn phòng ngủ của mình trước, sau đó là người lớn tuổi trong nhà, còn phòng ngủ của trẻ khá tùy ý. Vậy nên, giường ngủ của trẻ không phù hợp với mệnh lý, cũng có nghĩa là mệnh lý không tương hợp vị trí của ngôi nhà, rất có thể tạo nên cục diện khắc mệnh lý của trẻ.
3. Vấn đề liên quan đến giường trẻ
Ngoài vị trí của giường, các yếu tố  phong thủy phòng ngủ khác cũng ảnh hưởng đến thành tích học tập của trẻ như: chất liệu, màu sắc, hình dáng. Tất cả điều trên đều có thể ảnh hưởng đến sự phát triển và sự tiến bộ của trẻ. Thế nên, trên cơ sở xác đinh rõ mệnh lý của trẻ, gia chủ nên chú ý về những vấn đề liên quan đến giường ngủ.

Phong thuy giuong ngu day manh thanh tich hoc tap hinh anh 2
4. Đồ dùng trên giường
Đồ dùng trên giường của trẻ cũng cần thiết tương hợp mệnh lý của trẻ, không nên dùng ga giường, chăn đệm của người lớn cho trẻ, nếu không thì rất có khả năng trẻ không nghe lời, ngỗ nghịch, không tập trung học tập, giao du với bạn xấu.

Chi Nguyễn

Xem Clip để tìm cách Hóa giải nghiệp chướng


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X