Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy đầu giường và những điều cấm kỵ

Thứ Bảy, 13/07/2013 14:00 (GMT+07)

Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Để có được giấc ngủ ngon, bạn nên chú ý đến phong thủy cho giường ngủ, đặc biệt là đầu giường.

Nên chú ý vị trí đầu giường

Đầu giường có khoảng trống: cảm giác trống trải, bất an

Nếu đầu giường của bạn không có điểm tựa (ví dụ không kê sát vào tường hoặc tủ quần áo) thì sẽ hình thành điểm "hung cô đơn". Lúc này, bạn sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ nảy sinh tâm lý tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, trống trải, mệt mỏi.

Đầu giường nằm dưới xà ngang: đầu óc luôn nặng nề

Nếu giường kê trong phòng ngay dưới xà ngang sẽ hình thành cảm giác luôn bị đè nén. Trong phong thủy gọi là "hung hình". Nếu xà ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan.

Đầu giường kê sát bếp: dễ sinh ốm đau

Nếu phòng ngủ ngay cạnh bếp thì tránh kê đầu giường sát vào tường bếp đun vì sẽ dễ sinh ốm đau, bệnh tật, nhất là các bệnh về gan, tim. Đồng thời, nó cũng khiến bạn dễ cáu gắt.

Đầu giường hướng thẳng ra nhà vệ sinh: bất lợi đối với thần kinh

Trong trường hợp này bạn đã phạm phải "hung vị". Do nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng.

Đầu giường hướng ra gương lớn: ảnh hưởng xấu tới đời sống tình cảm

Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tình cảm vợ chồng, tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, hình thành thế "hung cảnh". Chiếc giường này giống như "gương chiếu quỷ" dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác.

Đầu giường hướng ra cửa phòng: dễ gây mất ngủ

Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại "hung khí xung", dễ gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng sợ, giảm trí nhớ.

Đầu giường bị nắng chiếu vào: dễ sinh cáu gắt

Nắng chiếu vào đầu giường hoặc để đầu giường có nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là "hung quang". Điều này sẽ khiến bạn dễ cáu gắt, nóng nảy với mọi người và còn ảnh hưởng tới "số đào hoa" của bạn.


(Theo Dothi)

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X