Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy cửa ra vào sai cách gia chủ gặp xui xẻo liên tiếp

Thứ Năm, 07/05/2015 16:35 (GMT+07)

Trong phong thủy, cửa ra vào đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó là nơi mang lại sự may mắn và các nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Nếu bố trí phong thủy cửa ra vào sai cách, chủ nhân cũng như mọi thành viên trong ngôi nhà sẽ không may mắn, thường xuyên gặp chuyện xui xẻo.

1. Cửa ra vào có vật cản hoặc chướng ngại vật
Theo phong thủy cửa ra vào, những vật cản hoặc chướng ngại vật là đại diện cho các nguồn năng lượng tiêu cực. Nếu ngay trước cửa ra vào nhà bạn xuất hiện các vật cản có kích thước lớn như cột nhà, đèn, tủ quần áo…sẽ không tốt cho mọi người trong nhà. Vì sự nhiễu loạn của các nguồn năng lượng tiêu cực, các thành viên sẽ mâu thuẫn và thường xảy ra lục đục nội bộ.
Phong thuy cua ra vao sai cach gia chu gap xui xeo lien tiep hinh anh
Ảnh minh họa

Hóa giải: Đặt một chậu cây cảnh có tán lớn nhưng không chiếm nhiều diện tích ở cạnh cửa ra vào. Nó vừa có tác dụng chắn vật cản, lại có thể giảm năng lượng tiêu cực tràn vào nhà.
2. Lối vào đối diện ngay với cầu thang
Trong phong thủy cửa ra vào, lối vào sẽ dẫn dắt nguồn năng lượng tích cực vào ngôi nhà, cầu thang lại là biểu hiện của nguồn năng lượng bị thoát ra ngoài. Do đó, nếu ngôi nhà đang mắc lỗi  này sẽ không có sự may mắn.
Phong thuy cua ra vao sai cach gia chu gap xui xeo lien tiep hinh anh 2
Ảnh minh họa

Ngoài ra, nếu nhìn từ cửa ra vào thấy ngay nhà vệ sinh, điều này phải kiêng kị vì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.
Hóa giải: Cũng với cách đặt chậu cây xanh ở ngay dưới chân cầu thang nhằm che bớt nơi này và loại bỏ các năng lượng tiêu cực.
3. Bố trí cửa ra vào đối diện với cửa sổ
Nếu cửa ra vào đối diện ngay cửa sổ, nguồn năng lượng tốt sẽ vào từ lối cửa chính nhưng ngay lập tức lại chạy ra theo đường cửa sổ. Theo đó, mọi may mắn hay tài lộc đều không đọng lại trong nhà mà tiêu tán dần. Điều này không tốt cho bất cứ thành viên nào trong ngôi nhà.
Phong thuy cua ra vao sai cach gia chu gap xui xeo lien tiep hinh anh 3
Ảnh minh họa

Hóa giải: Chủ nhân có thể đặt chậu cây xanh hoặc bức mành che mỏng để che tầm nhìn thẳng từ cửa ra vào tới cửa sổ. Điều này sẽ ngăn chặn năng lượng tích cực bị thoát ra ngoài mà tích đọng lại trong ngôi nhà.
4. Biển số nhà dơ bẩn

Phong thuy cua ra vao sai cach gia chu gap xui xeo lien tiep hinh anh 4
Ảnh minh họa

Thông thường biển số nhà được gắn ngay trước hoặc cạnh cửa ra vào. Nó tượng trưng cho mặt tiền của mỗi ngôi nhà. Nếu nơi này dơ bẩn, không được vệ sinh thường xuyên, người trong gia đình có mâu thuẫn hoặc gặp phải những tin đồn thất thiệt.
5. Bóng đèn chỗ cửa ra vào bị cháy mà không thay

Phong thuy cua ra vao sai cach gia chu gap xui xeo lien tiep hinh anh 5
Ảnh minh họa

Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố phong thủy giúp tăng tài vận cho ngôi nhà. Nếu bóng đèn ngay vị trí cửa ra vào bị cháy, bạn phải thay ngay, tránh để không gian này tối thui, mang đến nhiều vận xui.
Theo FS
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X