Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy cửa hàng thời trang ăn lên làm ra

Thứ Sáu, 08/04/2016 17:05 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng thời trang, có thể tham khảo nội dung dưới đây. Chỉ cần một vài lưu ý về phong thủy khi chọn địa điểm cửa hàng cũng góp phần thúc đẩy tình hình kinh doanh thêm thuận lợi, làm ăn càng ngày càng phát đạt.


1. Chọn cửa hàng ở vị trí đông người
 
Việc kinh doanh, buôn bán tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào địa điểm. Nơi đông dân cư có nhiều người qua lại, nhu cầu mua sắm cũng cao hơn nơi ít người.
 
Về mặt phong thủy, mỗi người đều chứa sinh khí, nơi sinh khí vượng thì tài lộc mới thịnh, việc kinh doanh, buôn bán mới phát đạt.
 
Phong thuy cua hang thoi trang an len lam ra hinh anh
 
2. Chon địa điểm rộng rãi
 
Địa điểm rộng rãi có thể thu hút được sinh khí từ 3 phương 8 hướng, từ đó hút nhiều khách hàng tới giao dịch hơn. 
 
Nếu điều kiện chưa cho phép, bạn nên cố gắng chọn cửa hàng nào có mặt tiền thoáng đáng, rộng rãi một chút là được. Đồng thời tránh những vật cản lớn phía trước cửa hàng như cột điện, biển hiệu quảng cáo che lấp cả cửa hàng...

3. Chọn mặt tiền cửa hàng hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc
 
Sở dĩ cách chọn vị trí cửa hàng tọa Bắc hướng về Nam là vì yếu tố thời tiết. Người xưa có câu: “Nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn” hay “Trăm người hầu không bằng đầu ngọn gió”... để chỉ lợi thế của nhà hướng Nam. Hướng nhà này đông ấm, hè mát, tạo ra trường khí phong thủy tốt. 
 
Phong thuy cua hang thoi trang an len lam ra hinh anh 2
 
4. Kiến trúc cửa hàng độc đáo
 
Theo phong thủy cửa hàng thời trang, kiến trúc cửa hàng không chỉ thể hiện cá tính của chủ nhân, chủ doanh nghiệp mà còn là cách để tạo ra ấn tượng tốt đẹp, trở thành điểm đến lý tưởng mà khách hàng nào cũng muốn thường xuyên lui tới.
 
Chính vì thế, cửa hàng thời trang sẽ kinh doanh phát đạt hơn nếu có cơ sở vật chất tốt, kiến trúc tạo hình ấn tượng.
 
Nhưng cần lưu ý, dù xây dựng ở dạng hình thù nào đi nữa, nhưng càng đơn giản càng tốt và nếu hòa hợp với môi trường xung quanh thì càng có lợi cho việc kinh doanh. Tránh tình trạng xây dựng kiến trúc dị biệt, kỳ quái, không tạo nguồn năng lượng phong thủy tốt.
 
5. Mặt tiền cửa hàng cần thông thoáng
 
Nếu ngay phía trước cửa chính của cửa hàng có cột điện, nhà vệ sinh, góc của tòa nhà cao tầng chĩa vào, bệnh viện, bị đường xông thẳng vào... đều không tốt cho việc kinh doanh, buôn bán. 
 
Theo quan điểm phong thủy, đó là những vật không cát tường, chứa xú khí hoặc âm khí mạnh, phá hoại nguồn năng lượng phong thủy tích cực, tăng thêm sát khí. 
 
Ngọc Diệp
 
“Mổ xẻ” tác dụng chiêu tài bất ngờ của trâu đồng
(Lichngaytot.com) – Ngoài tác dụng hưng vượng sự nghiệp, trâu đồng phong thủy còn giúp thúc đẩy thứ tài dồi dào, chấn trạch và giải trừ sát khí rất tốt.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X