Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nắm lấy những bí kíp phong thủy nhà ở mùa đông để tiền bạc chảy thẳng vào túi

Thứ Tư, 10/11/2021 13:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mùa đông đang lặng lẽ tiến đến rất nhanh bên cạnh chúng ta, vậy làm thế nào để trang trí nhà cửa trong mùa đông này. Chúng tôi mách bạn bí kíp phong thủy cho nhà ở vào mùa đông sưởi ấm túi tiền nhé.

Nên có nhiều ánh sáng tự nhiên trong nhà

Phong thuy cho nha o vao mua dong

Nhà nên có nhiều ánh sáng mặt trời

 
Do mùa đông nhiệt độ xuống thấp nên nhiều người thích đóng chặt cửa sổ để ngăn không khí lạnh từ bên ngoài xâm nhập vào. 
 
Theo phong thủy, một ngôi nhà càng có nhiều ánh sáng mặt trời và không khí lưu thông thì càng tốt, bất kể là trong mùa nào. 
 
Nếu ánh sáng mặt trời trong nhà không đủ, không khí không lưu thông sẽ làm cho luồng  Âm khí trong nhà bạn tăng lên. 
 
Hậu quả trực tiếp mà  Âm khí đem lại chính là để cơ hội cho Tà khí lọt vào nhà, vợ chồng dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn, không có lợi cho việc thu thập của cải.
 

Trồng thêm cây trong nhà

 
Vào mùa đông, thời tiết lạnh giá, trong nhà không được thông gió và không khí rất hanh khô, con người ở trong nhà khá nhiều, lúc này cần trồng thêm cây xanh để tô điểm. 
 
Cây xanh không chỉ thanh lọc không khí và làm đẹp nhà ở mà còn giúp tăng độ ẩm trong nhà. 
 
Trồng cây xanh tại nhà vào mùa đông nên chọn các loại chịu lạnh tốt như Trúc Phú Quý, hoa Thủy Tiên, hoa Dạ Lan Hương. Không nên trồng các loại cây háo nước rễ ngắn. Gia chủ nên tham khảo cây cảnh trong nhà tốt cho sức khỏe trước khi trồng thêm cây nhé.
 
Mùa đông nên đặt cây ở nơi có thời gian nắng chiếu vào càng lâu càng tốt, việc tưới nước cũng cần thận trọng, có thể chọn tưới vào buổi trưa khi nắng ấm.
 

Giữ gìn vệ sinh nhà ở

 
Nếu nhà bạn bừa bộn, không những có nhiều vi khuẩn, bụi bẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn mà ngay cả Thần tài cũng không thèm đến thăm nhà bạn. Đây là điều tối kỵ nhất trong phong thủy cho nhà ở vào mùa đông.
 
Ngay cả con người bình thường cũng không thích nơi lộn xộn bẩn thỉu, huống chi là Thần tài? Vì vậy, khi có thời gian, hãy dọn dẹp vệ sinh trong nhà và để của cải tràn vào nhé! 
 

Bố trí tài vị hợp lý

Bo tri tai vi hop ly
 
Trong phong thủy cho nhà ở vào mùa đông, tài vị hay còn gọi là vị trí tài lộc (vị trí tiền tài) là vị trí thịnh nhất trong nhà. Vị trí này luôn luôn phải sạch sẽ, có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, chỉ có như vậy thì tiền tài mới tràn vào nhà bạn. 
 
Gia chủ có thể cân nhắc tham khảo vật phẩm phong thủy phòng khách thu hút vận may để đặt ở tài vị giúp kích thích may mắn để kiếm bội tiền vào mùa đông này.
 

Treo rèm cho cửa sổ

 
Cửa sổ là lối đi cần thiết giúp cho ngôi nhà nhận được luồng không khí trong lành và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Cửa sổ có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy ngôi nhà. 
 
Ở một mức độ nào đó, rèm cửa có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định phúc khí của nhà ở hưng thịnh hoặc suy tàn. 
 
Vào dịp đông về, hãy đặt những bộ rèm cửa đặc biệt cho mùa đông, chỉ cần bạn chọn được màu rèm cửa là bạn đã có thể ghi điểm cao cho tài vận của gia đình mình rồi.
 

Treo tranh trong phòng ăn

 
Theo phong thủy cho nhà ở vào mùa đông, phòng ăn rất quan trọng đối với việc bổ sung năng lượng và cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể con người. 
 
Dưới góc độ phong thủy, nó có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý ăn uống, cân bằng ngũ hành và sức khỏe hệ tiêu hóa của các thành viên trong gia đình.
 
Ngũ hành của tỳ vị thuộc Thổ mà Thổ thì lại khắc Thủy. Mùa đông Thủy thịnh, Thổ suy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của đường ruột và dạ dày con người.
 
Bạn nên chọn những bức tranh phong cảnh, hoa lá cây cỏ, con vật có nhiều màu vàng tô điểm để cân bằng lại phong thủy phòng ăn, có sức khỏe thì sẽ có tất cả.
 

Chọn đồ trang trí có màu nổi 

 
Nhiều người thích đặt một số đồ thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí sang trọng trong nhà của họ, cái gì cũng phải thật to và hoành tráng mới vừa ý.
 
Nhưng đừng đánh giá thấp những đồ trang trí nhỏ, nếu biết sử dụng chúng đúng cách thì công dụng của chúng cho túi tiền của bạn không hề nhỏ đâu.
 
Đối với những đồ vật trang trí nhỏ trong mùa đông, bạn có thể chọn một số màu sắc tươi sáng hơn để tăng Dương khí trong nhà và điểm thêm tài lộc cho gia đình. 
 
Những bức tranh, chiếc gương có màu sắc may mắn có thể Thổ thịnh Thủy suy, từ đó thúc đẩy sự cân bằng của ngũ hành, cải thiện đáng kể sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Mời bạn xem thêm tin cùng chuyên mục:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X