Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong thủy cho bàn trang điểm

Thứ Sáu, 07/06/2013 20:00 (GMT+07)

Không để gương của bàn trang điểm đối diện giường ngủ

Khi mua bàn trang điểm, nên đặc biệt chú ý đến mặt gương của sản phẩm. Đối với dạng bàn nhỏ, nên chọn loại kính soi tròn. Kiểu bàn to hơn thì có thể chọn kính hình chữ nhật. Đồng thời, không nhất thiết phải chọn bàn có gương gắn mà có thể chọn kiểu gương xoay, gương gấp cũng rất tiện dụng và tinh tế.

Có thể dựa vào bố cục nội thất, sở thích cá nhân cũng như căn cứ vào mệnh tuổi theo ngũ hành để lựa chọn chất liệu bàn trang điểm. Có thể là chất liệu gỗ (hành Mộc) với hàng loạt các “biến tấu” như gỗ ép, vân gỗ, phủ sơn mài, sơn bóng… hoặc các kiểu bàn phá cách từ sắt uốn, inox (Kim)…

Tương tự, về màu sắc, nên chọn sản phẩm có tông màu phù hợp nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng và thu hút vận may về mặt phong thủy.

Ngoài ra, khi bố trí bàn trang điểm, cần chú ý 1 số điều sau:

- Gương của bàn trang điểm không được đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi khi mở cửa bước vào phòng, bạn rất dễ giật mình do hình ảnh của mình phản chiếu trong gương.

- Gương của bàn trang điểm không nên đặt đối diện với đầu giường ngủ, nếu không dễ gây ra hiện tượng nằm mơ hoặc tinh thần bất an trong khi nằm ngủ.

- Nếu có thể thì nên sử dụng kiểu bàn thiết kế cho 2 cánh cửa ở 2 bên. Khi ngồi trang điểm thì mở 2 cánh cửa ra, nếu không sử dụng thì đóng cánh cửa đó lại. Sử dụng kiểu bàn này dù đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng ngủ cũng không sợ đối diện với cửa ra vào hoặc đầu giường.

(Theo Cấm kỵ phong thủy trong bài trí nhà ở hiện đại)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X