Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong Thủy

Infographic: Phát tài nhờ treo đồng hồ đúng chuẩn

Thứ Hai, 14/12/2015 13:51 (GMT+07)

Người ta thường treo đồng hồ để xem thời gian mà bỏ qua vấn đề về phong thủy. Nếu không muốn gặp vận xui thì bất kể mua nhà hay đặt đồ gia dụng cũng phải xem phong thủy cho chuẩn. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý một vài tiêu chuẩn treo đồng hồ theo phong thủy học.


Phat tai nho treo dong ho theo phong thuy dung chuan hinh anh goc
Phát tài nhờ treo đồng hồ theo phong thủy đúng chuẩn 
 
Các bài viết sau cùng chủ đề, có thể bạn quan tâm:
Hà Xuyên
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Người mệnh Kim nên mua ghế massage màu gì hợp phong thủy?

Người mệnh Kim nên mua ghế massage màu gì hợp phong thủy?

Với người Á Đông, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới may mắn cuộc sống. Chính vì vậy nhiều người khi mua ghế massage rất quan tâm tới yếu tố phong thủy. Nhiều người thắc mắc mệnh kim nên mua ghế massage màu gì hợp phong thủy. Để giải đáp thắc mắc này bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái

Bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái

Bất động sản đang là một trong những hướng đi đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách để tìm kiếm và chọn lựa được cho mình cơ hội đầu tư chất lượng. Và nếu có cùng mối quan tâm thì đừng bỏ lỡ bài viết để cùng New Real Estate bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái.

Sim số phong thủy giá cạnh tranh tại Khosim.com

Sim số phong thủy giá cạnh tranh tại Khosim.com

Sử dụng sim số phong thủy không còn là điều xa lạ với mọi người nữa mà trái lại, hiện nay nó đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về sim số phong thủy và cách chọn sim số phong thủy như thế nào cho phù hợp với mình. Việc lựa chọn đúng sim số điện thoại phong thủy có thể giúp cho người dùng di động đạt được rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

X