Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Pha lê và sức mạnh tiềm ẩn đối với sự nghiệp, tài lộc

Thứ Sáu, 10/10/2014 15:54 (GMT+07)

Pha lê không chỉ là vật trang sức quý giá mà nó còn có khả năng kỳ diệu. Mỗi loại pha lê sẽ mang lại cho bạn một thú vị bất ngờ.

 

Pha lê trắng: tốt cho sức khỏe và sự nghiệp


Trong phong thủy, pha lê trắng có thể giúp bài thải khí độc, khiến tinh thần, trí tuệ minh mẫn hơn. Hãy đặt pha lê trắng với kích thước lớn trên bàn làm việc để thu hút vận may về sự nghiệp tốt cho công việc và sự nghiệp.
Tránh bài trí pha lê trắng gần đầu giường, bất lợi cho giấc ngủ. 


Pha lê màu xanh: tăng tài lộc


Nói về tác dụng của pha lê, năng lượng của pha lê xanh giúp tăng khả năng thích nghi của con người với môi trường mới, tăng tính tích cực, sáng tạo. Điều này đặc biệt tốt cho sự nghiệp và tài vận.


Pha lê hồng: tăng tình cảm


Pha lê giúp tăng cường sức khỏe và sức hấp dẫn của chủ nhân trong mắt người khác giới.
Cũng có thể đặt pha lê ở đầu giường, dưới gối hoặc trên bàn học. Năng lượng của pha lê hồng dịu nhẹ, dễ chịu, tốt cho tinh thần.


Pha lê tím: nâng cao trí tuệ


Nói đến tác dụng của pha lê, năng lượng pha lê tím có thể nâng cao khả năng "tự phục hồi" của các bộ phận trong cơ thể, tăng cường sức khỏe. Pha lê tím rất thích hợp để trên bàn làm việc, giúp trí tuệ minh mẫn, tăng khả năng sáng tạo. 
 


Pha lê Citrin: tự tin hơn


Còn gọi là pha lê vàng, rất quý hiếm, mang lại năng lượng mạnh nhất cho trường khí con người so với các loại pha lê có ánh sáng vàng. Nó rất thích hợp cho những người chuyên về công việc kinh doanh, đầu tư, giúp tăng cường sức khỏe, sự tự tin, tính quyết đoán, lập trường vững vàng.


(Theo 500 câu hỏi đáp phong thủy nhà ở)

 
 

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X