Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những thói quen phạm lỗi phong thủy không ngờ tới

Thứ Hai, 11/04/2016 15:03 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Đặt con làm hình nền di động, đi không nhìn đường, rửa mặt qua loa đại khái... là những lỗi phong thủy không ai ngờ tới, ảnh hưởng vận khí của mỗi người.

1. Đặt con làm hình nền di động
Đây là lỗi phong thủy mà hầu hết các bậc phụ huynh đều đã từng mắc phải. Việc đặt hình con làm ảnh nền hay màn hình khóa ở di động đều phạm phong thủy, vì mỗi lần điện thoại rung hay đổ chuông đều tạo ra từ trường xấu, không tốt cho đứa trẻ.
Nhung loi phong thuy khong ngo toi anh huong toi van khi cua ban hinh anh
2. Đi không nhìn đường
Thói quen tuy nhỏ nhặt này nhưng vô hình chung có thể khiến bạn gặp xui xẻo, nhẹ thì vấp ngã qua loa, nặng thì rơi xuống hố ga, bãi rác ảnh hưởng tính mạng… Theo đó, vận khí tốt lành cũng bị giảm bớt, không tốt về mặt phong thủy.
3. Rửa mặt qua loa đại khái, quên rửa phần trán
Khuôn mặt mỗi người được coi như “mặt tiền” của một cửa hàng kinh doanh. Nếu tốt, tình hình kinh doanh phát đạt, tài vận hưng vượng và ngược lại. Vì thế, nếu đang có thói quen rửa mặt qua loa đại khái, bạn cần phải thay đổi càng sớm càng tốt.
Bên cạnh đó cần lưu ý, trán trong ngũ quan đại diện cho trời. Nếu rửa mặt mà quên trán chẳng khác nào bạn quên đánh thức tiền tài, tài lộc khó mà vượng.
Nhung loi phong thuy khong ngo toi anh huong toi van khi cua ban hinh anh 2
4. Đặt hoặc treo tượng Phật trên xe ô tô
Xe ô tô là nơi ồn ào, nhiều trường khí nhiễu loạn. Phật cần được thờ ở nơi yên tĩnh chứ không phải chốn xô vồ. Vì thế, nếu có thói quen này, bạn nên thay đổi càng sớm càng tốt, để thờ Phật đúng cách, được Phật phù hộ bình an.

5. Chia sẻ ảnh đồ ăn lên mạng xã hội
Theo góc độ phong thủy, chụp ảnh đồ ăn và chia sẻ lên mạng xã hội cũng đồng nghĩa với việc mang phúc lộc của mình cho người khác, tài lộc khó mà tụ lại được.
6. Dùng đũa không đúng cách
Đũa ngắn dài không đều, để đũa không ngay ngắn trên bàn ăn… đều là cách làm sai phong thủy, khiến tài khí bất ổn, tài lộc khó vượng.
Nhung loi phong thuy khong ngo toi anh huong toi van khi cua ban hinh anh 3
7. Uống trà buổi tối muộn
Thói quen này không những khiến bạn mất ngủ mà còn ảnh hưởng xấu tới vận khí. Theo phong thủy, trà thuộc ngũ hành Mộc, Mộc đại diện cho sự đầm chồi, vươn lên. Trong khi đó đêm tối cần yên tĩnh. Khi không khí yên tĩnh bị phá vỡ đồng nghĩa với việc vận khí bản thân bạn cũng yếu đi, không tốt về tài lộc.

8. Quên để ít ít ở túi quần sau
Việc để chút tiền ở túi quần phía sau sẽ giúp vận tài phúc của bạn tăng lên. Trái lại, nếu không làm việc này, tài vận giảm đi trông thấy.
► Xem tử vi ngày mới của bạn được cập nhật liên tục tại Lichngaytot.com

Hoàng Lam
Những thói quen dù nhỏ nhưng gây hao tiền tốn của không ít
(Lichngaytot.com) – Người có thói quen nhăn mặt, trợn mắt thường hướng nội, làm việc dễ cực đoan, không biết nắm bắt cơ hội, hay bồn chồn lo lắng, bi quan, suy
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X