Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những linh vật may mắn cho năm Nhâm Thìn (P1)

Chủ Nhật, 05/02/2012 09:06 (GMT+07)

Mười hai tuổi theo con giáp, dù vận trình cả năm tốt hay xấu, đều phải biết bằng cách nào để hướng cát tránh hung, để cho tuổi vượng thì được thêm hoa trên nền gấm, tuổi xấu thì được tiêu tai giải họa!

 
Chuyên gia phong thủy Tống Thiều Quang cho biết, theo quan niệm thuật số cổ truyền, vạn vật trong vũ trụ đều mang đặc tính tương sinh tương khắc của nó, những vật có ích riêng cho một tuổi nào đó được coi là “Linh vật” của tuổi đó.
 
Bầy linh vật ở phương vị thích hợp sẽ phát huy được tác dụng sinh vượng hóa sát đặc hữu của nó, giúp ích cho việc cải thiện vận trình cả năm.
 
Tuổi Tý

Theo thuật số Trung Hoa, có thuyết Thân Tý Thìn tam hợp, tức là kết hợp ba loài khỉ, chuột và rồng sẽ làm cho sức mạnh cát khí tăng lên. Một con sóc (loài chuột), một con linh hầu (loài khỉ), mỗi con ôm một viên ngọc, cùng kết hợp với con rồng là năm Thìn, cả ba kết hợp thành biểu tượng cát tường “Thử hầu phủng châu”.

Thử hầu phủng châu

Với người tuổi Tý, nếu muốn hướng cát tránh hung, hãy bày ở hướng Đông Bắc trong nhà hoặc trong phòng hoặc ở đầu giường một đôi “ Thử hầu phủng châu” bằng đá màu vàng xanh. Nếu luôn mang bên mình một miếng đá màu vàng có khắc chữ “Thử hầu phủng châu” làm bùa hộ mệnh cũng rất tốt.
 
Tuổi Sửu

Con sư tử hiên ngang hung tráng, tràn đầy sức sống, là chúa tể sơn lâm. Đồng tiền nguyên bảo là biểu tượng của cải giàu sang thời xưa, ba đồng nguyên bảo xếp vào nhau tượng trưng cho “tam tam bất tận”, tức của cải sinh ra của cải. Một con sư tử tráng kiện cố sức leo lên ba đồng tam bảo, trở thành cảnh tượng cát tường “Phấn đấu vươn lên”.

Phấn phát cao thăng

Với người tuổi Sửu, nếu muốn hướng cát tránh hung, hãy bày ở hướng Tây hoặc trong nhà hoặc trong phòng hoặc ở đầu bàn một đôi “Phấn phát cao thăng” bằng đá màu nâu xám để sinh vượng! Nếu luôn mang bên mình một miếng đá màu vàng có khắc chữ “Phấn phát cao thăng” làm bùa hộ mệnh thì công hiệu càng nhanh càng rõ rệt.
 
Tuổi Dần

Con voi trắng (bạch tượng) được coi là biểu tượng của thần thánh cát tường! Thân hình to lớn, sức mạnh vô cùng, hình ảnh đó thường thấy ở hậu viện của rất nhiều hoàng cung. Linh chi xưa nay vẫn được coi là vị thần dược có khả năng cải tử hoàn sinh. Con voi trắng biểu tượng của cát tường, mồm ngậm linh chi biểu tượng của sức khỏe trường thọ.

Kiện khang cát tường

Người tuổi Dần nếu muốn hướng cát tránh hung, hãy bày ở hướng Đông trong nhà hoặc trong phòng hoặc ở đầu giường một đôi “Kiện khang cát tường" bằng đá trắng để hóa giải. Nếu luôn mang bên mình một miếng đá màu xanh lam có chữ “Kiện khang cát tường” làm bùa hộ mệnh thì công hiệu càng nhanh rõ rệt.
 
Tuổi Mão

Trong thuật số Trung Hoa có thuyết Mão Tuất lục hợp, tức là thỏ (mèo theo lịch VN) và chó kết hợp hài hòa với nhau, đồng tâm hợp lực, đủ để xua đuổi tà khí. Một con chó cường tráng và một con thỏ (mèo) linh lợi cùng ngậm một củ sâm (sâm đồng âm với tâm), cả ba kết hợp tạo nên cảnh tượng cát tường “Cẩu thố đồng tâm”.

Cẩu thố đồng tâm

Người tuổi Mão nếu muốn hướng cát tránh hung, hãy bày ở hướng Đông Bắc trong nhà hoặc trong phòng hoặc ở đầu giường một đôi “Cẩu thố đồng tâm” bằng đá màu xanh lục. Nếu luôn mang bên mình một miếng đá màu vàng có khắc chữ “Cẩu thố đồng tâm” làm bùa hộ mệnh thì công hiệu càng nhanh và càng rõ rệt.

(Theo Vnmedia.vn)

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X