Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những kiểu nhà thừa tiền cũng không nên mua

Thứ Ba, 02/06/2015 11:33 (GMT+07)

Nếu sinh sống trong ngôi nhà hoặc căn hộ có cửa đường chạy vào cửa chính, gần chùa miếu hoặc phòng khách chật hẹp...mọi thành viên trong gia đình sẽ gặp bất lợi về sức khỏe và sự nghiệp.


Dù tài chính có dư giả, nhưng nếu được ai đó gợi ý mua những ngôi nhà hoặc căn hộ có đặc điểm phong thủy sau, tốt nhất bạn nên từ chối. Dưới đây là những kiểu nhà không nên mua thường gặp.
1. Cửa chính có đường chạy vào

Nhung kieu nha thua tien cung khong nen mua hinh anh
Ảnh minh họa

Theo phong thủy nhà ở, nếu có đường hoặc hẻm chạy thẳng vào cửa chính ngôi nhà là thế hung họa. Dù làm việc gì hay đi đâu, chủ nhân ngôi nhà cũng dễ bị ngoại thương (tổn thương ngoài da), thậm chí là các tai nạn nguy hiểm tới tính mạng. Do đó, tuyệt đối tránh mua thế nhà đất có đặc điểm phong thủy này kẻo tự rước họa vào thân.
2. Phía Nam của ngôi nhà có kiến trúc cao tầng án ngữ
Nếu ngôi nhà hoặc thế đất đối diện hoặc phía Nam bị chắn bởi các kiến trúc cao tầng thì tuyệt đối không nên sinh sống trong đó. Bởi nó sẽ gây ra tình trạng âm thịnh dương suy, kiến trúc cao tầng án ngữ chắn hết ánh sáng mặt trời, tạo cảm giác bí bách từ đó ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ cũng như những người sống trong đó. Lâu dần, không những sức khỏe suy giảm mà tài vận, sự nghiệp đều gặp trục trặc.
3. Nhà gần chùa chiền miếu mạo hoặc bệnh viện
Nên tránh mua nhà ở những nơi gần chùa, miếu hoặc bệnh viện vì tại đó có nhiều âm sát và tà khí. Nếu sống lâu ở đó, sức khỏe suy nhược hoặc dễ gặp nhiều xui xẻo, tinh thần áp lực, buồn chán, vận thế không vượng, thất thần lo âu…
4. Ngôi nhà hoặc căn phòng hình chữ U hoặc T
Thế đất hình chữ U tạo cảm giác ức chế và căng thẳng vê tinh thần, dễ bị stress hoặc trầm cảm, làm việc gì cũng bế tắc và thất bại. Nên tránh những ngôi nhà hoặc căn hộ có hình thù bất lợi này.
Ngoài ra, không nên mua nhà hoặc căn hộ có hình chữ T bởi hình dáng này khó tụ tài, tiền bạc ngày một bại lụi. Bên cạnh đó, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã, dễ có xu hướng ngoại tình.
5. Phòng khách chật hẹp hoặc nhiều góc nhọn
Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên mua ngôi nhà có phòng khách chật hẹp hoặc nhiều góc bởi dễ mang lại điềm xui xẻo, mâu thuẫn và bất hòa cho mọi thành viên trong gia đình. Khi nội bộ lục đục là cơ hội cho người thứ ba xen ngang phá hoại hoặc li gián tình cảm. 

Nhung kieu nha thua tien cung khong nen mua hinh anh 2
Ảnh minh họa

6. Diện tích nhà hoặc phòng quá rộng so với số lượng người ở
Nếu chỉ có hai vợ chồng sinh sống, chỉ nên mua căn hộ hoặc nhà khoảng 50 mét vuông. Tránh mua căn có diện tích quá lớn bởi theo phong thủy, người nhỏ khó chấn trạch tử, hay còn gọi là nhân hư, khi sinh sống lâu dài không những sức khỏe suy yếu mà công danh sự nghiệp cũng khó phát triển.
7. Nhà vệ sinh ở hướng chính Đông
Theo phong thủy, nhà vệ sinh nằm ở hướng chính Đông sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho người con trai trong gia đình. Sát khí từ phía nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền đồ sự nghiệp của người này. Tuy nhiên, nếu đã trưởng thành hoặc kết hôn mà không sinh sống cùng cha mẹ trong ngôi nhà này thì không bị ảnh hưởng.
Ngoài ra, nếu nhà vệ sinh hoặc bếp ăn bố trí ở góc Tây Bắc cũng không tốt, đều ảnh hưởng đến vận thế của nam mệnh trong ngôi nhà. Khi đó xuất hiện cục diện Hỏa thiêu thiên môn, đại hung, gây nhiều bất lợi về sức khỏe, công việc và tình cảm của mọi thành viên trong ngôi nhà.
Tâm Nhân (Theo DYXZ)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X