Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những đồ phong thủy trong vườn (P1)

Thứ Hai, 11/07/2011 13:00 (GMT+07)

Khu vườn được thiết kế hợp lý là một trong những yếu tố góp phần giúp ngôi nhà bạn có nhiều năng lượng hơn. Phong thủy tốt cho khu vườn bên ngoài cũng đồng nghĩa với việc mang vận khí đến toàn thể căn nhà. Dưới đây là 10 đồ phong thủy trong vườn mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

1. Bồn nước ngoài trời

Phong thủy là sự tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng... Trong các yếu tố, nước đóng vai trò là nhân tố quan trọng hàng đầu, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng bồn nước khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải cẩn trọng trong việc sắp xếp vị trí, kết hợp hợp lý với các vật dụng mang yếu tố thủy khác như: bồn nước cho chim uống hay quả cầu thủy.

2. Chuông gió

Hầu hết những người yêu thích vườn tược và quan tâm đến phong thủy đều dành tình cảm đặc biệt với chuông gió. Chỉ một làn gió nhẹ, tiếng chuông thánh thót kết hợp với tiếng nước chảy róc rách từ bồn nước như khiến “phong” và “thủy” hòa quyện vào nhau. Song, bạn cũng nên chọn chuông gió bằng chất liệu tốt để chống chịu với nhiều trạng thái thời tiết khác nhau ngoài vườn. Hơn nữa, không nên để 1 chiếc chuông gió quá lớn ở phía Đông của khu vườn.

3. Ánh sáng trong vườn

Ánh sáng mặt Kột khu vườn có ánh sáng mặt trời hài hòa mang yếu tố Hỏa, kèm theo đó là cảm giác hưng phấn tràn đầy năng lượng. Bạn nên nhớ cân bằng ánh sáng ở mọi vị trí trong khu vườn để năng lượng mặt trời phát huy được tác dụng lớn nhất.

4. Các bức tượng trong vườn

Khu vườn có phong thủy tốt bao gồm những yếu tố âm thanh, màu sắc, hình ảnh và sự chuyển động. Nên đặt những bức tượng điêu khắc trong vườn, đó có thể là thiên thần, hài nhi, chim muông, ngựa... Tất cả các bức tượng này sẽ mang đến nguồn năng lượng cho khu vườn và căn nhà bạn.

5. Bồn nước cho chim

Khu vườn rộn ràng tiếng chim hót chắc chắn là khu vườn có phong thủy tốt. Vì vậy, hãy mở rộng vòng tay đón chào những người bạn may mắn này.

(Theo Nguoilanhdao)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X