Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhìn kệ giày dự đoán tình cảm vợ chồng

Thứ Ba, 31/05/2016 11:08 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo phong thủy, tình cảm vợ chồng phụ thuộc vào phong thủy phòng ngủ, phòng khách,...và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, những đồ vật nhỏ nhặt trong gia đình như kệ giày cũng là nhân tố ảnh hưởng đến hôn nhân gia chủ.

Nhin ke giay du doan tinh cam vo chong hinh anh
1. Hướng mũi giày: xác định địa vị vợ chồng trong gia đình
Khi đặt trong kệ giày, đầu mũi giày quay các hướng khác nhau sẽ xác định địa vị vợ chồng trong gia đình không giống nhau. Nếu đa phần giày hướng lên trên, điều này có nghĩa người đàn ông sẽ làm chủ trong gia đình. Trong khi đó, nếu mũi giày hướng xuống dưới thì người làm chủ trong gia đình là phụ nữ. Tuy nhiên nếu giày trong gia đình được xếp ngang hàng hoặc lung tung nói lên rằng gia đình không có nguyên tắc.

6 loại hoa quả không thể không sử dụng trong tiết Tiểu Mãn
Vào tiết Tiểu Mãn, do thời tiết thay đổi, các loại hoa quả ngày càng được ưa chuộng nhằm mục đích dưỡng sinh. Sau đây là 6 loại hoa quả không thể không sử dụng

2. Kệ giày cao quá vai: vợ chồng sẽ ngoại tình

Kệ giày cao quá vai người trưởng thành thì có nghĩa là tình cảm trong gia đình sẽ gặp sóng gió, chồng sẽ có người tình bên ngoài còn vợ sẽ không an tâm lo chuyện gia đình. Ngoài ra, lỗi phong thủy này còn đem đến bệnh tật cho gia chủ: nam mệnh dễ bị bệnh tim, nữ mệnh gặp phải bệnh phụ khoa.

Nhin ke giay du doan tinh cam vo chong hinh anh 2
3. Không có kệ giày: tình cảm vợ chồng phức tạp
Mặc dù hiện nay nhiều gia đình sử dụng kệ giày, tuy nhiên nếu giày của vợ chồng không đặt trong kệ, thay vào đó tùy tiện đặt: trước bậc thềm, dưới giường, phòng khách,…điều này có nghĩa tình cảm vợ chồng lúc tốt lúc xấu, tồn tại nhiều sự phức tạp.

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Chi Nguyễn
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X