Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhận diện phong thủy tốt bằng chính bản thân mình

Thứ Ba, 22/03/2016 12:07 (GMT+07)

() Phong chính là nguyên khí, Thủy chính là sự lưu thông của dòng khí. Nếu chỉ phán đoán phong thủy qua phương hướng hay cách bài trí mà không nói tới nhân tố con người thì đó chưa thực sự là phong thủy.

Khách quan mà nói thì phong thủy là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và con người. Con người lại có thể phán đoán phong thủy hung hay cát chỉ qua 5 phương diện: Ánh mắt, lỗ tai, mũi, thân thể và ý thức. 
1. Phương diện ánh mắt

Nhan dien phong thuy tot bang chinh ban than minh hinh anh
Nhìn vào một nơi liền cảm thấy thoải mái thì nơi đó phong thủy tốt

Khi nhìn một người, một địa điểm, chúng ta thấy xinh đẹp hay xấu xí, khó chịu hay thoải mái, điều này quyết định tới phong thủy của sự vật ấy. Nếu ta thấy người đó, chỗ đó xinh đẹp, sạch sẽ, ta liền cảm thấy thoải mái, như vậy phong thủy nơi ấy là khá tốt.
2. Phương diện lỗ tai
Nghe được âm thanh vui tai, dễ nghe thì đó là phong thủy tốt. Ngược lại, nếu nghe thấy tạp âm tức là phong thủy nơi đó không tốt. Ví dụ như nhà ở gần đường cao tốc, tạp âm rất lớn thì chắc chắn là phong thủy không hề tốt. 
Thật vậy, nếu trong nhà có sự bất hòa, các thành viên tranh cãi với nhau liên tục thì vận mệnh gia chủ gặp nhiều khó khăn và còn ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của con trẻ. Các thành viên trong gia đình cần có sự thấu hiểu lẫn nhau thì phong thủy mới tốt, người xưa cũng có nói gia có an thì vạn sự mới hưng.
3. Phương diện cái mũi
Nếu trong nhà thường xuyên đốt hương trầm hoặc bày trí hoa tươi, khi khách tiến vào tới cửa đã có thể ngửi thấy được hương thơm phát ra thì phong thủy sẽ tự nhiên tốt.

Nhan dien phong thuy tot bang chinh ban than minh hinh anh 2
Trong nhà nên trưng bày hoa tươi và thắp nến thơm để phong thủy tự nhiên tốt
Nếu trong nhà có những mùi khó chịu, khi ngửi thấy liền cảm thấy không được thoải mái thì đích thị nơi này phong thủy không tốt.
4. Phương diện từ chính bản thân
Trong nhà không nên có quá nhiều đồ vật bằng inox hay kim loại hoặc những vật sắc nhọn. Kim loại mang lại cảm giác lạnh lẽo, thủy tinh cũng mang lại sự bất ổn như kim loại, hơn nữa còn dễ bị vỡ. Những đồ vật này ảnh hưởng lớn tới bản thân gia chủ nên chắc chắn là phong thủy không hề tốt. Để phong thủy tốt hơn thì nên trưng bày trong nhà các loại thực vật, nhưng tốt nhất là các loại thực vật có lá, những loài thực vật có gai như xương rồng thì nên hạn chế, tránh gây tổn thương cho thân thể các thành viên trong gia đình.

Nhan dien phong thuy tot bang chinh ban than minh hinh anh 3
Không nên trưng bày thực vật có gai trong nhà như xương rồng
5. Phương diện ý thức
Chính là việc nhắm mắt lại và dùng “tâm” để phán đoán xem vị trí này là hung hay cát, có cảm thấy thoải mái hay không. 
Ví dụ như một căn phòng được bài trí sạch sẽ, gọn gàng, khiến cho ta có cảm giác dễ chịu khi bước vào thì đây đích thị là căn phòng có phong thủy tốt. Nếu phòng ốc bừa bãi, mới nhìn đã có cảm giác khó chịu, ghê tởm thì chắn chắn là phong thủy không tốt. Chúng ta cũng cần thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, điều này cũng làm cho phong thủy càng ngày càng tốt hơn.
Thay đổi nhỏ trong phong thủy nhà ở để cả nhà khỏe mạnh
() – Yếu tố phong thủy không chỉ ảnh hưởng tới tài lộc mà còn tác động khá lớn tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Phong thủy tốt,
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X