Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhà khuyết cung - tai họa không ngờ

Thứ Tư, 17/06/2015 17:28 (GMT+07)

Khi kiến trúc của một căn nhà không được vuông vắn thì sẽ đưa đến tình trạng 1 trong 8 cung bị khuyết. Tùy theo nhà khuyết cung nào thì gia chủ sẽ bị yếu kém hoặc trở ngại trong lĩnh vực đó.

Nha khuyet cung - tai hoa khong ngo hinh anh
 
Theo trường phái Phong Thủy Tây Tạng thì 8 cung Bát quái, mỗi cung sẽ ảnh hưởng 1 lĩnh vực.
 
Cung Càn: hướng Tây Bắc, ảnh hưởng đến lĩnh vực Quý Nhân - những người nâng đỡ, giúp đỡ trong cuộc sống hay là khách hàng nếu đó là cơ sở kinh doanh.
 
Cung Khảm: hướng Bắc, ảnh hưởng đến Sự Nghiệp, công việc của gia chủ. Nhà khuyết cung này thì đường công danh của chủ nhân trắc trở, làm nhiều nhưng không mang lại kết quả bao nhiêu
 
Cung Cấn: hướng Đông Bắc, ảnh hưởng đến vấn đề Kiến Thức, tác động đến sự học tập của những người sống trong nhà.
 
Cung Chấn: hướng Đông, ảnh hưởng đến Gia Đạo, cản trở những mối tương quan giữa người trong nhà với nhau, gây mất đoàn kết nội bộ.
 
Cung Tốn: hướng Đông Nam, ảnh hưởng đến Tài Lộc. Khi việc làm ăn hay tiền tài của gia chủ gặp vấn đề hãy nghĩ ngay đến nhà khuyết cung này.
Cung Ly: hướng Nam, ảnh hưởng đến Danh Tiếng. Những ai làm công tác nghiên cứu, nghệ thuật, thì cung này rất quan trọng.
 
Cung Khôn: hướng Tây Nam, ảnh hưởng đến Tình yêu. Hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ tình cảm nếu bị trục trặc thì nên xem lại nhà khuyết cung này hay không. Đặc biệt, năng lượng Thổ ở cung này có sức ảnh hưởng rất lớn đến tất cả các cung còn lại.
 
Cung Đoài: hướng Tây, ảnh hưởng đến Con Cái, cũng có thể là nhân viên, người làm. Khi bạn muốn tốt cho con cái hãy tác động cung này của nhà minh, và xem đứa con đó là con trai gái, thứ mấy trong nhà, đối chiếu với Bát Quái sở thuộc bên trên rồi tác động thêm cung đó.

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X