Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngũ Quỷ vận tài - phương pháp thúc đẩy tài lộc nhanh nhất

Thứ Sáu, 04/08/2017 14:32 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tiền tài là vật ngoài thân nhưng cũng rất quan trọng đối với đời sống, tiền tuy không phải vạn năng song chính là phương tiện để con người sống thoải mái hơn, cũng là một trong những thước đo quan trọng về năng lực, quyền lợi của một người. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng tìm hiểu và áp dụng.

Ngu Quy van tai - phuong phap thuc day tai loc nhanh nhat
 

1. Ngũ Quỷ vận tài là gì?

 
Cục Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc, có thể coi đây là đường tắt để tăng tiến tài chính. 
 
Ngũ Quỷ trong cửu tinh là sao Liêm Trinh, đại diện tài lộc, thuộc ngũ hành Thủy. Bản chất của Ngũ Quỷ vận tài là thúc đẩy sao Liêm Trinh – ngôi sao hung hăng nhất trong phong thủy để Sơn Long Liêm Trinh vị khai mở, thông khí. Từ đó Cự Môn vị là Thủy Long nhận được Thủy, biến hung tinh trở nên hữu ích.
 
Lúc này tựa như dũng sĩ điều khiển ngựa hay, tay thợ săn điều khiển mãnh hổ, sử dụng hung tinh trợ lực cát tinh, biến hung thành cát, dùng sơn hướng thủy, thúc giục tài lộc. Đây là cách thức trong thời gian ngắn nhất có thể thúc vượng tài khí phong thủy một cách mạnh nhất. 
 

2. Nguyên lý của Ngũ Quỷ vận tài

 
Bố cục phong thủy này được xếp vào bố cục vượng tài cao cấp, lợi dụng vị trí cửa của phòng ốc để dâng sinh khí, phòng sát khí, biến hai luồng khí này thành cảm ứng lẫn nhau hình thành nên Ngũ Quỷ từ trường. 
 
Lúc này, tác hại của Ngũ quỷ vận tài ở phương vị sát khí mở cửa khai khẩu khí và từng bước hóa giải sát khí, xây dựng thành cách cục hòa khí sinh tài, khiến trong nhà tràn đầy năng lượng dương, kéo dài thế cân bằng ổn định sẽ góp phần tăng cường vận thế, hanh thông tài lộc. 
 

3. Bố cục Ngũ Quỷ vận tài

 
Vị trí Thất Tinh và cửa lớn có quan hệ mật thiết với nhau, nếu muốn tìm vị trí sao Liên Trinh thì trước hết cần xác định quẻ tượng phương vị cửa chính.

Có thể dựa vào quẻ của vị trí cửa chính mà tìm phương vị Ngũ Quỷ cũng chính là vị trí sao Liêm Trinh trong nhà. Ở vị trí Ngũ Quỷ mở một cửa nhỏ để thu hút sinh khí từ cửa chính tiến vào như vậy là đã tạo thành cách cục Ngũ Quỷ vận tài cơ bản nhất.

Xem thêm bài viết:
Hướng dẫn chi tiết xác định phương hướng theo phong thủy
Hiện nay có rất nhiều người đã biết tới tầm quan trọng của phong thủy và bắt đầu thử nghiệm trong nhà hoặc nơi làm việc của mình, mong muốn đón cát tránh hung.
 

4. Những điểm cần lưu ý về Ngũ Quỷ vận tài


Ngu Quy van tai
 
Phương pháp thúc đẩy tài lộc này không thể tùy tiện sử dụng, chỉ khi trong điều kiện đặc biệt mới có thể phát huy tác dụng, đem lại may mắn.
 
Đây là cục pháp thúc tài thành công nhất trông các cách cục Thất Tinh phong thủy hiện đại nhưng cũng là cách cục phức tạp nhất. Tài vận quá vượng sẽ khiến khí tràng không cân bằng, vì thế kiến nghị không nên bày bố ở gia đình, chỉ thích hợp dùng nơi xí nghiệp, nhà xưởng, đồng thời kết hợp điều chỉnh nhiều khía cạnh phong thủy khác để hạn chế hung tai.
 
Bày cách cục này phải phù hợp với những nguyên tắc phong thủy cơ bản, tránh điều cấm kị, tránh phạm lỗi thoái tài.
 
Loại phương pháp này nhất định phải tiến hành trong thời gian đích vượng để thời gian và không gian hợp nhất thành cách cục tổng hợp, phát huy tối đa công dụng và năng lực của trận pháp.
 
Mệnh của chủ nhân và nơi sử dụng Ngũ Quỷ vận tài phải hài hòa, xứng đôi thì mới đạt tới thiên nhân hợp nhất, tốt cho mục đích khai vận vượng tài. Đây là điểm mà bất kì phương pháp phong thủy nào cũng yêu cầu. 
 
Người sử dụng cách thức vượng tài này phải là người đức cao vọng trọng, bình thường làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì bố cục mới hợp. Người không có đức hạnh nếu cố tình bày cục này sẽ phản tác dụng, tổn hại âm đức, cực kì bất lợi. Vì vậy, bản thân cần cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng loại cục pháp này.
 
Bố cục phong thủy vượng tài lấy hạt nhân là cân bằng sinh khí ngũ hành, khiến không gian tiến vào trạng thái hài hòa, các nguồn năng lượng đăng đối, bổ trợ cho nhau. Ngũ Quỷ chỉ là khái niệm mượn từ người xưa, không có nghĩa có Ngũ Quỷ thật nên không lấy tâm thái mê tín mà nhìn nhận sự việc, tránh hiểu sai làm sai. 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X