Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nâng cấp vận trình với những cách hóa giải vận đen cực dễ

Thứ Sáu, 07/04/2017 10:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cuộc sống bề bộn lại thường xuyên gặp những điều không may thì thật là khó chịu. Lịch Ngày Tốt mách bạn những cách hóa giải vận đen rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả, có thể áp dụng bất cứ lúc nào nhé.
 
Vận đen là cách mọi người gọi khi mà những điều không tốt lành liên tiếp xảy ra, làm gì cũng không thuận lợi, không ưng ý, bị cản trở. Lúc này, cần nhất là những cách hóa giải vận đen để giải tỏa áp lực tâm lý, giúp chúng ta mạnh mẽ, hanh thông hơn trên con đường tiến về phía trước.
 

1. Mang tỏi theo người


Nang cap van trinh voi nhung cach hoa giai van den cuc de hinh anh

Tỏi có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ 

Theo phong thủy, tỏi có thể trừ tà, xua đuổi ma quỷ và đánh bay mọi dối trá. Vì vậy mà khi không gặp may hoặc đi xa, cần di chuyển nhiều, hãy bỏ vài tép tỏi vào chiếc túi đỏ rồi mang theo bên mình. Tỏi sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi lừa lọc về tài chính hoặc bị dẫn dụ bởi các yếu tố tâm linh.
 

2. Dùng lá ngải

 
Dân gian cho rằng, cây ngải có tác dụng trừ tai ách, trị bệnh, dưỡng sinh. Vào tết Đoan Ngọ hàng năm, có tục treo lá ngải ở trước cửa để giải trừ tai ương, sâu bệnh và bệnh tật là vì như vậy. Nên sử dụng lá ngải trong bữa ăn một cách thường xuyên, vừa có lợi cho sức khỏe lại tốt về phương diện phong thủy.
 

3. Sử dụng muối

 
Muối trong phong thủy là đại diện của tài lộc và sức khỏe, đồng thời cũng mang ý nghĩa trừ tà đuổi quỷ. Đầu năm người ta thường mua muối để rước may mắn về nhà, cầu một năm bình an, thuận lợi. Trong các nghi thức cúng bái, hầu như bao giờ cũng có lễ vật là muối, một số nghi lễ sẽ rải muối để xua đuổi những khí xấu xâm nhập. 

Nang cap van trinh voi nhung cach hoa giai van den cuc de hinh anh
 
Trong nhà nên bày một chiếc bát đựng nước muối sạch, kết hợp với việc treo tiền đồng phong thủy sẽ trừ được tà khí, thúc đẩy vận may và tăng cường cơ hội về tài chính cho chủ nhân. Bát nước muối cần được để ở phương vị tốt và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo ngôi nhà luôn được bảo vệ bởi nguồn năng lượng tinh khiết.
 

4. Đeo đá phong thủy

 
Ngay khi cảm thấy những điều xấu liên tiếp đeo bám mình, hãy tìm cách hóa giải vận đen bằng việc đeo đá phong thủy trừ tà khí. Nguồn năng lượng dồi dào từ những viên đá hấp thu tinh hoa của trời đất sẽ khiến mọi luồng khí xấu ngay lập tức tránh xa chủ nhân.
 
Lưu ý khi chọn đá phong thủy là nên tìm hiểu kĩ về ý nghĩa cũng như công dụng của từng loại đá, ngoài ra còn phải căn cứ vào mệnh của mình để không đeo nhầm, tưởng cát lại hóa hung. Ví dụ, người mệnh Mộc nên đeo đá màu xanh lá hoặc màu đen; người mệnh Hỏa nên đeo đá màu đỏ, màu hồng, màu tím. Hay người muốn cầu nhân duyên thì đeo thạch anh hồng, muốn cầu sự nghiệp hãy chọn thạch anh vàng.

Trước khi quyết định mua, hãy xem bài viết: Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi phát tài phát lộc để có quyết định đúng đắn bạn nhé!
 

5. Treo tranh phong thủy

 
Phòng khách, phòng làm việc là những nơi ảnh hưởng nhiều tới vận khí của một người. Phòng khách có tác động lớn tới gia trạch, cuộc sống gia đình, sức khỏe cũng như tài lộc của những người trong gia đình. Phòng làm việc quan hệ trực tiếp tới công danh sự nghiệp, vận trình xã giao của chủ nhân. Một trong những cách cải thiện vận trình là treo tranh phong thủy ở hai vị trí này.
 
Tranh gà, tranh đại bàng trắng dũng mãnh có thể ngăn chặn thị phi, đẩy lùi tiểu nhân, tránh kẻ xấu. Tranh sơn thủy, sông hồ có ý nghĩa tài lộc như nước chảy cuồn cuộn, vô cùng tốt lành. Tranh mãnh hổ xuống núi, bát mã đáo thành công treo trong phòng làm việc có thể đẩy nhanh sự nghiệp, tiến bước mạnh mẽ. Trước khi treo tranh phong thủy, hãy tìm hiểu kĩ, có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia.
 

6. Mang bùa hộ mệnh


Nang cap van trinh voi nhung cach hoa giai van den cuc de hinh anh
 
Những vật phẩm phong thủy tuy nhỏ nhưng có tác dụng lớn như dây kết cát tường, linh vật phong thủy, bản mệnh Phật, ngọc bội, bài phù,… Hãy mang theo chúng bên mình để bảo hộ bình an, cải thiện vận may, xua đuổi xui rủi. Những đồ vật này đều gọn gàng xinh xắn, tiện lợi khi sử dụng lại dễ dàng mua được tại các cửa hàng bán đồ phong thủy.
 
Những cách hóa giải vận đen ở trên nên áp dụng thường xuyên, bởi không chỉ đuổi năng lượng xấu đi mà còn mời gọi năng lượng tốt, giúp cải thiện vận may và tang cường vận trình của chủ nhân một cách rõ rệt. Chúc các bạn thành công.

Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X