Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nâng cao sức khỏe trong Tết Trung Thu 2016 nhờ cải thiện phong thủy phòng ăn

Thứ Sáu, 19/08/2016 10:24 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Trung Thu tháng 8, thời điểm gia đình đoàn viên, cùng nhau quây quần, hãy trang hoàng, cải thiện phong thủy phòng ăn của ngôi nhà để cũng nâng cao vận trình sức khỏe của tất cả mọi người trong nhà nào.


► Mời các bạn tham khảo: Ý nghĩa Tết Trung Thu theo truyền thống dân gian

Trung Thu thang 8 Nang cao suc khoe bang viec cai thien phong an hinh anh
 
Trung Thu tháng 8 không chỉ là dịp lễ hội lớn mà còn là lúc để gia đình hội họp, gia tăng tình cảm. Và trong muôn vàn điều ao ước, ước mong lớn nhất vẫn là tất cả mọi người đều mạnh khỏe, bình an. Cải thiện phong thủy phòng ăn sẽ đặc biệt có lợi trên phương diện này. 
 
Trung Thu đoàn viên, vẫn là mong khỏe mạnh, mà muốn khỏe thì ăn uống phải tốt. Để nâng cao tinh thần ăn uống, hãy trang trí phòng ăn theo tông màu cam, giúp kích thích cảm cảm muốn ăn. Màu cam có hưng phấn độc đáo, giúp cảm nhận tốt hơn hương vị của thức ăn, kích thích ngon miệng. 
 
Hơn nữa, màu sắc này còn lan tỏa cảm giác ấm áp, yên tĩnh khiến không khí vui vẻ, hài hòa, người trong phòng có thể thả lỏng tâm tình, hưởng thụ những bữa ăn một cách trọn vẹn nhất, thoải mái nhất vào dịp Trung Thu tháng 8.
 
Đồ dùng trong phòng ăn nhất định phải vững chãi, bàn ghế chắc chắn. Nếu bàn ghế lung lay sẽ mang đến cảm giác bất an cho người dùng bữa, ăn mất ngon, tiêu hóa không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bàn ăn nên dùng loại trơn, ít trang trí, vì dù trang trí nhiều nhìn đẹp mắt nhưng lại không bằng phẳng, rối mắt, ảnh hưởng đến cảm giác của người dùng.
 
Phong thủy phòng ăn giúp tăng cường vận trình sức khỏe một cách rõ rệt nếu được trang trí bằng quả bầu gỗ. Quả bầu hay còn gọi là hồ lô, biểu tượng cho phúc lộc, treo trong phòng ăn tại phương Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y thì cực kì tốt lành. Có thể làm cho thân thể cường tráng, tinh thần vui vẻ, quan trọng nhất là hóa sát trừ tai, tiễu bệnh hưởng phúc, bảo vệ cho cả gia đình. 

Trung Thu thang 8 Nang cao suc khoe bang viec cai thien phong an hinh anh
 
Phòng ăn bày hoa không chỉ mang đến sự tươi tắn, đẹp đẽ trong dịp Trung Thu tháng 8 mà còn có tác dụng phong thủy rất tốt. Đặc biệt nên bày hoa cẩm chướng trong phòng ăn. Loài hoa này mang ý nghĩa lời cảm ơn, tình cảm lâu dài. Trong phong thủy học, phòng ăn là nơi gia đình đoàn tụ nên bày cẩm chướng với sắc màu ấm áp, đẹp mắt sẽ tăng cường cảm giác muốn ăn, xây dựng không khí hài hòa, trợ giúp sức khỏe. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X